Kiến thức cần biết cho người mới đầu tư vào bất động sản và căn hộ

Kiến thức cần biết cho người mới đầu tư vào bất động sản và căn hộ, nhìn vào đỉnh của thị trường, bạn đã có Melbourne ở đỉnh cao của thị trường. Coffs, Gold Coast, Newcastle, Central Cost ở đỉnh cao của thị trường ở đó. Họ đang đặt Sydney khi bắt đầu suy giảm.

Đầu tư vào bất động sản và căn hộ, Sau đó, chúng tôi đi các đơn vị Brisbane cũng bắt đầu từ chối. Khi bạn so sánh điều đó với những ngôi nhà, như Melbourne nói rằng việc tiếp cận đỉnh cao của thị trường và Sydney đang nói đỉnh của thị trường, nhưng họ không giảm.

Kiến thức cần biết cho người mới đầu tư

Đơn vị nhà đất – đất nền

Vấn đề ở đây với các đơn vị là Melbourne hoàn toàn thừa cung với các đơn vị, như là thành phố Brisbane. Sydney sắp bay, giống như có những túi Sydney đã hoàn toàn thừa cung. Perth thừa cung với họ. Canberra quá sức với họ. Darwin. Những nhà phát triển này đã phát điên khi họ có thể truy cập tiền dễ dàng với giá rẻ và bây giờ có vấn đề. Tôi sẽ không mua một đơn vị ở Melbourne vào lúc này. Tôi nghĩ rằng tiền có thể được chi tiêu tốt hơn nhiều, cho dù bạn có thực sự muốn mua trong đó thị trường, mua báo cáo Residex, xem xét đầu tư vào bất động sản và căn hộ vùng ngoại ô nào bạn có thể đủ khả năng với $ 400.000 gần thành phố hoặc gần bãi biển nhất có thể Melbourne và sau đó mua một ngôi nhà chất lượng cao, hoặc trường hợp xấu nhất, mua một ngôi nhà phố ở một khu nhà phố nhỏ có thể 6-12 nhà phố.

Bạn đã nhận ra khi bạn đang xem xét đầu tư vào một lĩnh vực và đây thực sự là một Câu hỏi hay để đưa ra quan điểm này, là thị trường nhà đất và thị trường đơn vị có thể rất khác biệt và thị trường đơn vị, qua thời gian tôi theo dõi thị trường, thị trường đơn vị có xu hướng, dường như, có nhiều biến động về mặt bạn, tất cả đều bất ngờ, có được những dòng chảy khổng lồ của những đợt tăng giá lớn này đã được phát hành một cách cụ thể vùng ngoại ô, và thật bất ngờ khi bạn đi từ các đơn vị thực sự tốt đến các đơn vị bị thừa cung chỉ vì những phát triển lớn này đã đi qua và cuối cùng đã có kết quả. Vì vậy, bạn cần phải thực sự cẩn thận với các đơn vị vì tôi đã thấy rất nhiều người mua hàng và sau đó kết thúc với tình trạng thừa cung. Bạn thấy nó còn tồi tệ hơn ở Sydney và Melbourne và những thứ ở các thị trấn khai thác khi họ đã hoàn thành Họ ở đó, và rồi đột nhiên, chỉ có lũ tài sản và lũ lụt các đơn vị đầu tư vào bất động sản và căn hộ.

Bạn phải nhớ, khi bạn mua một đơn vị, đặc biệt là khi bạn mua một trong những thực sự những tổ chức lớn trong một khu phức hợp có từ 100 đơn vị trở lên, hầu như sẽ luôn có nhiều hơn một đơn vị trong đơn vị đó để bán cùng một lúc và những đơn vị đó gần như giống hệt nhau Rất khó để tìm thấy một đơn vị sẽ khác đi. Vì vậy, sau đó bạn không chỉ cạnh tranh với những ngôi nhà khác ở ngoại ô. Bạn đang cạnh tranh với các đơn vị khác về cơ bản trông giống hệt với các đơn vị của bạn. Và nếu bạn có ai đó trong khối đơn vị đó đang trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn hoặc có một số vấn đề tài chính và họ cần bán nhanh đơn vị của mình, và sau đó họ giảm giá lớn để bán đơn vị của họ, sau đó giảm giá trị đơn vị của bạn xuống tốt. Vì vậy, có những rủi ro khác để xem xét là tốt, ngoài việc cung cấp quá mức.

Đầu tư vào bất động sản và căn hộ

Đầu tư vào bất động sản và căn hộNó không chỉ là các đơn vị khác để bán trong khối. Có một thực tế là ai đó trong số 100 người sẽ luôn bị phá sản hoặc ly dị và họ sẽ luôn bán giảm giá nhanh và giá trị tương lai của các đơn vị của bạn … Xin lỗi, Khi tôi nói các đơn vị giống như các khối nhỏ, nơi các căn hộ giống như các risey cao công cụ, hơn 100 thuộc tính. Căn hộ còn nhiều … Luôn có người buộc phải bán 10, 20, 30% dưới đây giá trị thị trường và nó sẽ luôn luôn ảnh hưởng đến việc định giá. Tôi nhìn vào dữ liệu. Như Ryan nói, nó dễ bay hơi hơn. Nhưng thậm chí còn hơn thế, trong 30 năm qua ở Úc, nhà ở có số đơn vị vượt trội ở Sydney, Melbourne và Brisbane trung bình ít nhất 1 nếu không tăng thêm 3% mỗi năm.

Bây giờ, điều đó có vẻ không nhiều, nhưng nếu bạn nhìn vào việc mua một đơn vị $ 400K ngày hôm nay trong Melbourne tăng trưởng trung bình 3% mỗi năm so với một ngôi nhà trị giá 400.000 đô la, hãy nói Bắc Brisbane tăng 6% về mặt lý thuyết trong 20 năm tới, sự khác biệt trong cùng $ 400K về vị trí ròng của bạn là chênh lệch $ 500,000. 500 grand tiền mặt trong 20 năm chỉ bằng cách nhận được 6% tiền lãi so với mức 3%. Vì vậy, khi mọi người ám ảnh về việc mua dưới giá trị thị trường và kiếm 5% trên đường vào, nó thậm chí không còn là thứ mà tôi nghĩ về nữa. Đó là nhiều hơn về những gì tôi phải trả giá bằng cách không có hiệu suất cao nhất, tốt nhất đầu tư vào bất động sản và căn hộ có thể sản phẩm tôi có thể đủ khả năng ngay bây giờ.

Căn hộ chung cư

Đó là chi phí cơ hội trong thời gian dài mà mọi người tự sát và cuối cùng về hưu với. Cả hai chúng tôi đều thích nhà cửa, vì vậy rõ ràng hãy nghe lời khuyên của chúng tôi với một hạt muối vì chúng tôi thích không phải. Tôi chỉ không thích các đơn vị đó không cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát mà bạn muốn, như thường xuyên bạn cần sự chấp thuận của công ty để thực hiện cải tạo cụ thể trong đơn vị hoặc căn hộ của bạn nếu chúng có thể ảnh hưởng đến những thứ cấu trúc. Mẹ tôi vừa mới cải tạo phòng tắm và bà không thể di chuyển nhà vệ sinh vì đường ống thoát nước đi xuống một chỗ trong căn hộ, vì vậy cô không thể có phòng tắm theo định hướng theo cách mà cô ấy muốn Đó chỉ là một điều. Phí công ty mà bạn không thể kiểm soát. Tôi biết bạn đã có đơn vị đó trong hoặc thứ gì đó mà họ đã tăng cường công ty ồ ạt. đầu tư vào bất động sản và căn hộ

Họ đã tăng từ 1000 đô la một quý lên 6.000 đô la một quý. Mẹ tôi có một đơn vị tại Cronulla Beach và bà đã bán nó một cách may mắn khoảng một năm rưỡi trước khi thị trường đã đứng đầu. Theo nghĩa đen, người đã mua nó của cô ấy đã đưa ra và nói: “Tôi đã chỉ cần bỏ ra một khoản tiền quỹ chìm 60.000 đô la vì họ muốn thay thế thang máy trong tất cả các ban công trên tòa nhà. ” Đó là vấn đề với căn hộ. Bây giờ tất cả đều đẹp và mới, nhưng 15-20 năm nữa, mọi thứ sẽ cần được nâng cấp. Bạn có chuẩn bị nhận cuộc gọi đó trong tương lai vào một lúc nào đó không, khi có ai đó hỏi bạn cho thứ gì đó mà bạn không muốn cho họ hoặc không có?

Ba người đã bị buộc phải ra đi vì quỹ chìm đó và họ đã bán những tài sản đó với giá 200.000 đô la dưới mức mà mẹ tôi đã bán vì bà không bị buộc phải bán. Hy vọng, điều đó đã hữu ích cho đầu tư vào bất động sản và căn hộ. Tôi hy vọng bạn thích câu trả lời cho câu hỏi này với apartment Bất động sản. Chúng tôi thực sự có một vụ nổ làm những câu hỏi và trả lời này; phiên với các bạn, vì vậy hãy giữ câu hỏi sắp tới Nếu bạn đang ở thời điểm hiện tại nơi bạn đã sẵn sàng để mua một tài sản đầu tư, nhưng bạn nghĩ rằng bạn có thể cần một số trợ giúp.

Liên hệ Hotline PKD: 0849961666

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666