Phí gửi xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Central Park

Với quy mô hơn 10 nghìn căn hộ cùng địa điểm chất lừ chính là Landmark 81, Vinhomes Central Park luôn là sức hút đối với giới thượng lưu đang tìm cho mình căn hộ trong mơ. Phí gửi xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cũng là điểm mà các chủ sở hữu tương lai cũng hay lưu tâm.

Hầm giữ xe thông minh tại Vinhomes Central Park

Với quy mô rộng lớn và các địa điểm khó cưỡng, Vinhomes Central Park không chỉ quản lý xe cho các cư dân, mà còn cả các lượt khách đến tham quan. Vì vậy, hầm giữ xe thông minh tại đây chính là biện pháp mà Vinhomes Central Park nắm giữ.

Bãi giữ xe được ứng dụng hệ thống giữ xe thông minh của TIS, cho phép nhận biết vị trí đậu xe, nhận biết số xe và nhận biết chủ sở hữu. Hệ thống này giúp tránh tình trạng mất xe, lấy nhầm xe tại đây.

Vinhomes Central Park có 3 hầm giữ xe riêng biệt trong nội khu, hạn chế tình trạng tê liệt, không có chỗ đậu xe. Bãi xe cũng phân loại thành các khu gửi xe số, xe tay ga và cả xe đạp để dễ kiểm soát, đảm bảo an toàn khi di chuyển ra vào,

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, mỗi khu có lắp đặt camera chống trộm, có nhân viên giám sát 24/24. Ngoài ra, bãi đậu cũng được trang bị hệ thống chữa cháy chuyên dụng bao gồm hệ thống nước, ống nước, bình chữa cháy và chuông báo.

Vì vậy, bạn có thể an tâm gửi xe máy tại căn hộ chung cư Vinhomes Central Park mà không cần lo lắng cho sự an toàn của xế yêu.

Phí gửi xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Central Park như thế nào?

Nếu bạn là khách tham quan tại công viên, siêu thị, Landmark 81, thì mỗi lượt gửi xe chỉ tốn 5.000 đồng/ 1 chiếc mà thôi. Ưu đãi hơn, nếu bạn sử dụng xe Vinfast thì sẽ được gửi xe miễn phí. 

Nếu bạn là người ngoài muốn gửi xe qua đêm, Vinhomes Central Park sẽ có mức giá gửi xe máy là 30.000 đồng cho 1 chiếc xe, 1 đêm.

Nếu bạn là cư dân tại chung cư Vinhomes Central Park, bạn được đăng ký tối đa 2 chiếc xe máy cho mỗi hộ gia đình với phí gửi xe máy là 45.000 đồng mỗi chiếc trong 1 tháng. Chi phí dịch vụ phải chăng chỉ dành riêng cho dân cư Vinhomes.

Phí gửi xe máy đã được tham khảo và thống nhất. Và với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế khi dân cư được trải nghiệm dịch vụ tại Vinhomes Central Park, thì đây là một giá khá ưu đãi.

Với hầm bãi xe thông minh, phí gửi xe máy hợp lý, hãy an tâm tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp và thiết thực tại Vinhomes Central Park.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park. Bảng giá cho thuê văn phòng Landmark 81 tầng. Khu đô thị Vinhomes Central Park

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666