Bạn có nên đầu tư căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại

Bạn có nên đầu tư căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại là một khoản đầu tư tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn lần đầu tiên bắt đầu như một chủ nhà . Tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình như một nhà đầu tư bất động sản và chủ nhà.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại Và cũng phỏng vấn các nhà đầu tư khác vì vậy chúng tôi có thể học hỏi từ lời khuyên của họ quá. Vì vậy, nếu bạn là người mới ở đây, xem xét đăng ký để có thêm video như thế này. Bây giờ có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng càng đắt, một tài sản hấp dẫn hơn, càng có thể bị tính tiền thuê và lợi nhuận lớn hơn bạn sẽ nhận được. Và điều đó đơn giản là không đúng sự thật.

Tài sản cho thuê giá rẻ có thể đầu tư rất tốt. Bây giờ tôi chưa mua nhà trong phạm vi giá 30 đến 70.000 chưa, nhưng tôi dự định. Và trên thực tế, tài sản rẻ nhất tôi đã mua là tài sản hoạt động tốt nhất của tôi. Đó là một sự đầu tư tốt, vững chắc. Nó chưa bao giờ bị bỏ trống hơn 3 tuần trong một năm. Và điều đó chỉ xảy ra một lần trong 14 năm tôi đã sở hữu nó. Và tôi cũng đã thấy một số tăng trưởng vốn tốt đẹp trong thời gian đó cũng vậy Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên xem nó, tôi không thích điều đó. Nhưng sau khi nghe đại lý cho phép về nhu cầu trong khu vực, Tôi quyết định đi cho nó và tôi rất vui vì tôi đã làm. Bằng cách sở hữu một tài sản đơn giá rẻ, bạn vẫn sẽ trải nghiệm như một chủ nhà và chủ đầu tư. Ngoài ra, tùy thuộc vào cách tiếp cận của bạn, bạn có thể quyết định tìm kiếm một đòi hỏi một số công việc mỹ phẩm để đưa nó lên đầu. Vì vậy, bạn có thể thêm giá trị trước khi người thuê đầu tiên của bạn chuyển đến. Và vì vậy bạn sẽ có được một số kinh nghiệm với việc cải tạo là tốt. Một số người nói rằng họ sẽ không đi để kiếm thu nhập đáng kể với một tài sản cho thuê giá rẻ. Và mặc dù điều đó có thể đúng khi bạn so sánh nó với một HMO lớn. Bạn phải xem xét rằng các tài sản nhỏ hơn, một gia đình sẽ cần ít vốn hơn để bắt đầu, Ít thời gian hơn để đứng dậy và chạy, và ít thời gian hơn để được quản lý một khi người thuê đang ở tại chỗ.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại

Thông thường, họ ít đau đầu hơn. Tôi cũng sẽ thêm rằng năng suất cho thuê của bạn có khả năng tốt hơn so với việc mua một tài sản trong một trung tâm thành phố hoặc một khu vực đắt tiền hơn Tôi có một video về tính toán năng suất cho thuê và lợi tức đầu tư lên đây mà bạn nên xem nếu bạn không quen với những điều khoản này Đầu tư bất động sản là một công việc lâu dài. Và các doanh nghiệp là tất cả về dòng tiền. Nếu mục tiêu của bạn là thay thế tiền lương của bạn từ công việc hiện tại của bạn trong tương lai, sau đó mua một số tài sản giá rẻ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó, cung cấp cho bạn tập trung vào năng suất cho thuê và dòng tiền. Và không có tiềm năng tăng trưởng vốn. Mỗi tài sản bạn mua sẽ là một bước đệm để cái tiếp theo Và kinh nghiệm của bạn là cả một chủ nhà và nhà đầu tư sẽ tăng vọt. Nó có ý nghĩa, phải không? Bạn càng mua và giữ, bạn càng có nhiều kinh nghiệm.

Nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi UPAD đã chỉ ra hai phòng ngủ cho cả hai nhà và căn hộ mang lại năng suất cho thuê tốt nhất. Và tôi biết từ kinh nghiệm rằng các loại tài sản được thuê bởi những nhân viên chủ chốt như giáo viên, y tá, tài xế taxi. Cả công nhân cổ trắng và xanh. Họ không nhất thiết muốn mua tài sản riêng của họ nhưng muốn một nơi tốt đẹp mà họ có thể gọi là nhà của họ. Được rồi, nếu bạn là nhà đầu tư lần đầu, tài sản rẻ hơn thực sự có thể làm việc cho bạn Đối với một số lý do.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại Thứ nhất, cho vay sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm 40.000 so với 200.000 bởi vì khi bạn bắt đầu sẽ được cho vay ít hơn có sẵn cho bạn. Một khi bạn có một số kinh nghiệm với việc sở hữu một tài sản cho thuê và hoạt động như một chủ nhà, bạn sẽ thấy rằng sẽ có nhiều người cho vay hơn sẵn sàng làm ăn với bạn Có một cơ hội tốt hơn mà bạn sẽ có thể để giảm các khoản vay của bạn thành giá trị để tăng dòng tiền của bạn. Nếu bạn có 30.000 để đầu tư chẳng hạn và bạn sử dụng nó như một kho lưu trữ trên một tài sản 120.000, bạn sẽ cần thế chấp với khoản vay trị giá 75 phần trăm. Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại.

Bạn có nên đầu tư căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại Và bạn sẽ tìm thấy tiền lãi bạn phải trả cho khoản thế chấp của bạn sẽ cao hơn nếu bạn sử dụng 30.000 mua một tài sản 60.000 và đưa ra một thế chấp với khoản vay 50 phần trăm giá trị. Sẽ cần ít vốn hơn nhưng bạn vẫn sẽ có được kinh nghiệm mua một khoản đầu tư, làm việc với một nhà môi giới thế chấp và luật sư, và hoạt động như một chủ nhà. Như thể bạn đã mua một tài sản đắt tiền hơn trong một trung tâm thành phố hoặc khu vực khác nhau. Nếu bạn có một số tiền lớn để đầu tư, nhưng bạn không chắc chắn 100 phần trăm nếu tài sản là loại tài sản phù hợp với bạn, sau đó một tài sản rẻ hơn sẽ cho phép bạn nhúng ngón chân vào nước trước khi quyết định để đi tất cả trong.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại, Chi phí hoạt động sẽ rẻ hơn và tôi đang nói về bảo hiểm tòa nhà cũng như trả nợ thế chấp. Và hóa đơn tiện ích nếu bạn thấy mình để một tài sản có hóa đơn bao gồm. Tài sản rẻ hơn sẽ không tốn nhiều chi phí để sửa chữa so với những cái đắt hơn Bạn sẽ có được kinh nghiệm giải quyết và khắc phục sự cố và bất kỳ sai lầm nào bạn thực hiện sẽ không được so sánh tốn kém đến các tài sản lớn hơn, đắt tiền hơn.

Căn hộ dịch vụ giá rẻ cho thuê lại Cũng có một cơ hội tốt mà giá thuê rẻ hơn sẽ không ở gần nơi bạn sống Điều này sẽ buộc bạn phải tìm kiếm một đại lý quản lý tốt và sau đó cho phép bạn đặt nó ở phía sau tâm trí của bạn một khi nó lên và chạy để bạn có thể tập trung vào thói quen bình thường của bạn và tận hưởng thu nhập thụ động mà nó mang lại. Kinh nghiệm làm việc với các đại lý cho phép là tốt để có ý kiến ​​của tôi. Tôi nghĩ rằng tài sản cho thuê giá rẻ là một cách tuyệt vời để bắt đầu như một chủ nhà và không nên bỏ qua. Bắt đầu càng sớm càng tốt, mua giá rẻ, tích lũy một số kinh nghiệm, và bắt đầu xây dựng đế chế và di sản của bạn đồng thời cung cấp một dịch vụ tốt cho khách hàng của bạn Qua bạn Bạn đã mua bất động sản giá rẻ? Bạn đang nghĩ đến việc mua một tài sản giá rẻ là khoản đầu tư đầu tiên của bạn? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666