Nên mua nhà phố đất nền tại quận 9 gần Vinhomes Grand Park không

Nên mua nhà phố đất nền tại quận 9 gần Vinhomes Grand Park không. Đất nền quận 9 là một trong những thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày. Dự án đất nền quận 9 được quy hoạch chi tiết trở thành khu dân cư kiểu mẫu trong tương lai nên lượng cư dân sinh sống ngày càng đông. Giá đất tăng vùn vụt.

Nhóm chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đất nền, đất thổ cư, căn hộ tại Quận 9. Nắm bắt được mặt bằng chi tiết của từng dự án, giá đất và đặc biệt là có câu trả lời có nên mua hay không. Bất kỳ vị trí đất nào trong Khu 9.

Vinhomes Grand Park nằm trong chiến lược phát triển khu đông thành phố, quận 9 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng và không ngừng phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng. Ngoài tuyến cao tốc TP.HCM-Dongcheng-Do Jai đã được đưa vào sử dụng. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đi qua quận 9 đang được triển khai như vành đai 2, vành đai 3, tàu điện một ray. Sân bay Quốc tế Thành phố Rồng Thứ Năm …

Cơ sở hạ tầng bất động sản quận 9

Đặc biệt, tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên và cầu nối Quận 9 và Nhơn Trạch khi hoàn thành sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, sân bay quốc tế Long Thành và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, thành phố cũng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để nâng cấp, mở rộng các đầu mối giao thông lớn như Nguyên Khê, Lolu, Du Xuanhe, xây dựng cầu Phuhu, cầu Tanglong … nhằm giảm bớt áp lực giao thông trong khu vực. sự đóng góp. Diện tích, giúp hàng hóa lưu thông nhanh hơn. Đây là yếu tố then chốt thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng giá trị nhanh chóng của thị trường bất động sản quận 9.

Với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng. Dự án Rosita Garden Khang Điền Quận 9 tiếp tục thu hút các công ty hàng đầu thế giới (như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Hoa Kỳ) đồng thời là “điểm sáng” khu vực. đầu tư quỹ.

Thông thường, hai “đại gia” công nghệ Intel và Samsung đã đầu tư hàng tỷ USD vào khu công nghệ cao, còn Tập đoàn Ascendas và Saigon Bund Capital Partners đã đầu tư 130 triệu USD để xây dựng Khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12ha. Allied Telesis INC và Quantus Corporation đầu tư 500 triệu USD xây dựng trung tâm thương mại y tế …

Đầu tư cơ sở hạ tầng quận 9

Nên mua nhà phố đất nền tại quận 9 gần Vinhomes Grand Park. Trước sức hút đầu tư lớn, UBND thành phố đã chấp thuận đầu tư xây dựng dự án khu công viên khoa học và công nghệ 200 ha tại quận 9. Dự án sẽ tập trung vào nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Chất lượng sản phẩm là tuyệt vời. Điều này cho thấy khi một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, công nhân tập trung về đây làm việc và sinh sống. Thị trường bất động sản quận 9 có một tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, nhiều công trình giáo dục, thương mại, y tế cũng được đầu tư nhằm tăng sức hấp dẫn của quận 9. Hiện tại hàng loạt tiện ích cao cấp đã được đưa vào sử dụng như Vincom Plaza Lê Văn. Việt Nam, Công viên Văn hóa Lịch sử Quốc gia, Sân Golf, Đại học Quốc gia … sẽ có Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung bướu số 2, Đại học Fulbright, Làng Đại học, TTTM Aeon, Depot Suối Tiên … Được đưa vào sử dụng, Điều này khiến Quận 9 trở thành tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư và là nơi an cư lý tưởng.

Giá đất các khu vược quận 9

Ghi nhận khu vực phường Long Trường, Long Phước … giá 17-27 triệu / m2. Vị trí gần ngã tư, đường cao tốc, đường tàu điện ngầm 30-45 triệu / m2. Đây là mức tăng nhẹ so với thời điểm chủ đầu tư bắt đầu mở bán.

Trong thời gian qua, một số thông tin làm tăng giá mạnh các dự án đất nền trên đường Lò Lu, Nguyễn Xiển bởi thông tin nơi đây phát triển thành trung tâm hành chính mới của quận 9 và thông tin chuẩn bị mở bán khu dự án VinCity. triển khai. Do tính chất sinh thái của khu nghỉ dưỡng và tính chất của dự án nên giá trị của những dự án có view sông ngày càng cao.

Ngoài ra, hệ thống giao thông kết nối nội khu và ngoại thành cũng ngày càng hoàn thiện. Khi khoảng cách xa không còn là rào cản tâm lý. Những vùng ven có giá đất thấp hơn những khu gần trung tâm thành phố sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường.

Tiềm năng tăng trưởng bất động sản

Bên cạnh đó, tâm lý sở hữu đất nền của đa số người dân đã làm tăng nhu cầu săn đất nền vùng ven. Thêm vào đó, giá nhà đất tại khu vực nội thành TP.HCM. Cũng tăng chóng mặt trong năm qua khiến giá đất khu vực này cũng tăng theo.

Trên thực tế, mặc dù một số dự án gần khu đô thị Vincity Nguyễn Xiển, phường Trường Thạnh chưa được đưa ra thị trường nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng quan tâm. Điều này cho thấy với sự hoàn thiện của hạ tầng và sức hút của các siêu dự án mới, đất nền quận 9 sẽ còn tăng nhiệt. Nên mua nhà phố đất nền tại quận 9 gần Vinhomes Grand Park.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê nhà phố shophouse Vinhomes grand Park quận 9. Bảng giá cho thuê biệt thự villa Vinhomes grand Park quận 9. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh.

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666