Phân tích lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ dịch vụ từ chuyên gia hàng đầu

Phân tích lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ dịch vụ, nhìn vào những lợi ích của dịch vụ lưu trú, ngoài những lợi nhuận cho thuê cao và thu nhập mà bạn có thể tạo ra. Vì vậy, rất thường xuyên, dịch vụ lưu trú là tiếp thị và xem như một chiến lược cho thuê tuyệt vời bởi vì nó có thể cho bạn thuê cao sản lượng, nhưng có rất nhiều lợi ích khác đi kèm với chỗ ở được phục vụ mà một số người không nhất thiết phải biết, họ chưa từng nghe hoặc thấy trước đây.

Lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ dịch vụ. Tôi muốn chạm vào những người có hiệu quả trong video này. Rõ ràng là các bạn, Paul, có điều hành rất nhiều chỗ ở được phục vụ trong các lĩnh vực và công cụ khác nhau. Bạn có xu hướng tìm gì những lợi ích chính là gì? Tại sao những lý do mà tôi đoán các bạn đã phục vụ trước đây, nhưng ngoài ra, bạn thấy điều gì giúp khách hàng nhiều nhất khi nói đến dịch vụ lưu trú?

Sự dễ dàng, dễ dàng, và rõ ràng, không cần chạm vào thu nhập, và những điều nhỏ nhặt mà mọi người không nghĩ tới, thực tế là bạn đang chấp nhận mọi rủi ro của bất kỳ điều gì bình thường AST ra khỏi đó, về cách căn hộ của bạn còn lại, mọi người không trả tiền thuê nhà của bạn, et cetera. Sau đó, chiến lược thoát hiểm của bạn khi bạn đến để bán căn hộ của bạn.

Về cơ bản, nó có giá hiệu quả cho mọi người. Bởi vì chúng tôi sẽ làm sạch hàng tuần và báo cáo hàng tuần, chúng tôi có thể bảo trì căn hộ hàng tuần và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn mọi thứ cần làm – hao mòn, et cetera. Căn hộ của bạn được giữ trong tình trạng tốt hơn, và đó rõ ràng không phải dành cho tất cả những người thuê nhà, một số người thuê đối xử với những nơi như nhà của họ, và nó hoàn hảo, nhưng có những rủi ro liên quan đến AST bình thường.

Rob: Tôi nghĩ rằng bạn có, khi nói đến người thuê nhà bình thường, bạn không nhất thiết phải có sẵn để đi vào những tài sản đó, hoặc đôi khi bạn không cần, nhưng bạn không thể đi vào các tài sản đó trên cơ sở ngắn, cứ sau vài tháng, vì vậy bạn chỉ có thể sáu tháng một lần, và có thể đã quá muộn để thay thế một số mặt hàng đó, để nhận ra đã có một rò rỉ trên trần nhà và họ không bao giờ nói với bạn về điều đó. Paul: Damp đã xảy ra, hoặc bất cứ điều gì có thể, cuối cùng sẽ luôn xuất hiện trong túi của chủ sở hữu, đi ra lợi nhuận của họ. Vì vậy, chúng tôi có thể theo dõi điều đó, và đứng trên đó rất nhanh. Tôi cũng nghĩ vậy nói đến, những gì chúng tôi đã tìm thấy với những người đã tham gia mô hình, chắc chắn là ở Chester.

Nơi chúng tôi đã chạy nó lâu nhất, họ không có mong muốn thực sự để bán, vì lợi nhuận rất tốt, nhưng nếu bạn bán, bạn sẽ bán căn hộ của mình rất nhanh bởi vì nó trong tình trạng spick-spack, và sẵn sàng để bán. Bạn sẽ không đến và nói, “Tôi phải cho nó làm mới”, v.v. Và bởi vì chúng tôi đã làm căn hộ và phí dịch vụ, bên ngoài luôn được duy trì, xã diện tích luôn được duy trì. Tôi nghĩ rằng nó chỉ mang lại rất nhiều lợi thế trên mặt trận đó, biết rằng căn hộ của bạn luôn trong tình trạng tốt, vì tôi chắc chắn rằng đó phải là một mối quan tâm đối với rất nhiều chủ sở hữu của quản lý tư nhân …

Chúng tôi đã có danh mục đầu tư của chúng tôi, khi chúng tôi ban đầu bắt đầu, nó giống như, nhà bậc thang, nhà liền kề, chủ đạo cho phép người thuê nhà, và sau đó chúng tôi đã đi vào những thứ khác nhau khi chúng tôi phát triển nó từ đó. Nhưng ngay cả khi chúng tôi có các tài sản đã gây ra một chút khó khăn vì người thuê nhà hồ sơ, hoặc có thể là một chút của người thuê thoáng qua, họ chuyển qua nhanh hơn, và họ cần một số công việc bảo trì để làm điều đó hoặc họ đã làm hỏng việc ký gửi có thể nó có thể che được nó, nhưng nó không phải lúc nào cũng bao gồm toàn bộ thiệt hại, và có người thuê ở đó không rời khỏi tài sản.

Không trả tiền thuê nhà, không trả tiền để giữ tài sản chăm sóc, hoặc bạn không đi sâu vào nó trong một vài tháng, như bạn đã nói, bạn thấy ẩm ướt, bạn thấy một rò rỉ mà họ không bao giờ nói với bạn về. Tôi nghĩ chắc chắn từ phía chúng ta, khi chúng tôi có các thuộc tính được phục vụ, chúng tôi đã có trong danh mục đầu tư của mình, sự khác biệt là những người đang sống trong đó, mặc dù họ không nhất thiết phải đối xử đó là nhà của họ vì họ sẽ ở đó trong bảy năm tới, họ sẽ làm gì làm là, đó là một hồ sơ người thuê loại rất cao cấp để bắt đầu, vì vậy họ đã quen nhìn sau tài sản của họ và họ biết rằng mọi người sẽ đi vào tài sản một cách thường xuyên, như chất tẩy rửa, vì vậy họ không có xu hướng để nó trong cùng một điều kiện. Làm sạch trước khi làm sạch.

Bạn có ai đó trong tay có thể cho bạn phản hồi trực tiếp, vì vậy nếu có gì sai, bạn có thể nhảy ngay lập tức. Paul: Chúng tôi cũng có một điểm mà chúng tôi có thể quay trở lại, bởi vì mặc dù chúng tôi không giao dịch trực tiếp với các công ty cung cấp cho họ, chúng tôi biết công ty là ai ai cung cấp cho họ, vì vậy nếu chúng tôi có bất kỳ vấn đề gì, nếu chúng tôi có người thuê ở đây, có một sự truy đòi, chúng ta có thể nói, “Phải, được, chúng ta đang gặp vấn đề ở đây.” Điều đó rất khó xảy ra, bởi vì họ rõ ràng sau đó trở thành cơn thịnh nộ của công ty họ đang làm việc.

Không ai sẽ quay lại với người quản lý của họ và nói: “Các bên ở đó, họ đã dọn rác địa điểm, “và sau đó là tất cả những vấn đề này, vì nó sẽ quay trở lại công ty, có vẻ như xấu về họ. Vì vậy, ý tưởng là, nó trông như thế nào Bây giờ, căn hộ này trông như thế nào bây giờ, trong 10 năm nữa, căn hộ này sẽ trông như thế nào bây giờ, Vì vậy, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn muốn tiếp tục, bán, giải phóng vốn chủ sở hữu, hoàn cảnh của bạn có đã thay đổi, bạn đã có một cái gì đó mà bạn gần như có thể tiếp thị ngay lập tức.

Lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ dịch vụ

Rõ ràng, thu nhập cho thuê rất lớn, nhưng sau đó có những lợi ích khác như bảo trì hoặc quản lý liên tục tại khách sạn khá tốt. Bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến đó là tuyệt vời về lợi ích bổ sung và công cụ với dịch vụ? Không, tôi chỉ nghĩ đó là một tổng thể, có khả năng là một khách hàng tốt hơn. Tôi nghĩ từ cuối của chúng tôi, một số lợi ích chúng tôi đã thấy là nó buộc bạn phải mua trong đúng địa điểm. Nơi chúng tôi đã có tài sản trước đây, nơi chúng tôi đã thực hiện tất cả các nghiên cứu trên đó, và mọi thứ trông thật tuyệt, và chúng tôi đã tìm thấy một tài sản, và nó giống như, “Chúng tôi có thể mua cái này với giá này, “nhưng sau đó một cái gì đó khác lọt vào mắt bạn và bạn nghĩ,” Ồ, đó là rẻ hơn một chút, và nó chỉ cách một phần tư dặm, vì vậy hãy đi cho cái đó, “và bạn mua thứ gì đó có thể không ở đúng khu vực của thị trấn, hoặc có thể không đúng hồ sơ người thuê nhà, bởi vì dịch vụ phải được đặt tại chỗ.

Có thể có một cái gì đó cách xa một dặm với giá rẻ hơn 20.000 bảng. Điều đó không có nghĩa là về lâu dài sẽ tốt hơn cho bạn. 20.000 bảng đó có thể bị mất trong một nhịp tim về lợi nhuận mà bạn sẽ nhận được sẽ được tạo ra, nhưng cũng trên bán lại của bạn là tốt. Bạn đang mua ở một vị trí rất tốt, và điều đó trở lại ban đầu điểm. Là một khoản đầu tư độc lập, nó là một khoản đầu tư tốt. Nó chỉ có thêm động lực rằng bạn có thể nhận được năng suất cao hơn, bởi vì tôi nghĩ rằng mọi người luôn liên kết năng suất cao với sinh viên, và những gì chúng tôi đang cố gắng kết hợp, hoặc những gì chúng tôi đã kết hợp, là bạn có được một khoản mua chất lượng cao để cho phép dậy ở đâu đó đối với sản lượng sinh viên, nơi bạn cũng có thể tài chính cho nó, bởi vì rõ ràng nói chung, đó luôn luôn là một khoản mua bằng tiền mặt. Bạn nhận được sản lượng tốt, bạn có chiến lược thoát tốt và tôi nghĩ khi nào Chúng tôi đang xem xét các tài sản, chúng tôi đã đưa vào một mô hình một số năm trước đây, nhưng chúng tôi có một chút kế hoạch ABC với tài sản hoặc chiến lược đó, nên có.

Phân tích lợi nhuận từ việc đầu tư căn hộ dịch vụ

Mục đích cuối cùng có thể để giữ nó và thêm vào danh mục đầu tư của bạn, nhưng trong tình huống, bạn có thể bán nó không, làm bạn có một thị trường mà có lẽ không chỉ các nhà đầu tư, mà cả các chủ sở hữu nhà, họ sẽ muốn sống ở đó? Tôi nghĩ rằng điều đó quan trọng với bất kỳ khoản đầu tư bất động sản nào để xem xét, và đảm bảo bạn đã có kế hoạch thoát hiểm và công cụ tại chỗ. Dịch vụ cho phép bạn có điều đó. 

Theo quan điểm của công ty, bởi vì chúng tôi đang ở trong mô hình này, và bởi vì thỉnh thoảng chúng tôi giao dịch với các nhà đầu tư, bạn cũng có các tùy chọn bán hàng đối với thị trường dân cư, vì đó là một giao dịch mua bình thường, nhưng bạn cũng đã có một cơ sở dữ liệu nhà đầu tư sẽ rất vui khi chuyển nó cho bạn, bởi vì đôi khi, nếu bạn có thể tiếp thị một tài sản và nói: “Phải, được, đây là tài sản x, trung bình nó có lợi nhuận 8,5% trong sáu năm qua, “tin hay không, điều đó trở nên rất hấp dẫn đối với một nhà đầu tư, vì vậy bạn cũng đã thoát khỏi bên đó, bằng cách thông qua một công ty là nhiều mặt, nó càng có thể làm. Yeah, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn.

Vì vậy, rõ ràng chúng ta biết lợi ích của dịch vụ về năng suất và thu nhập và công cụ, nhưng Tôi nghĩ rằng có những lợi ích hữu hình khác mà đôi khi người khác quên rằng được phục vụ có thể cung cấp cho họ. Rõ ràng, có mua, cho phép vanilla có thể hoạt động tốt, có Các HMO có thể hoạt động tốt, có các loại chiến lược cho thuê khác và tôi nghĩ rằng được phục vụ chỉ là một điều khác để xem xét mà có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn một chút danh mục đầu tư, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn tốt hơn một chút, và cũng cung cấp cho bạn một số địa điểm cũng sẽ là tuyệt vời về các khía cạnh bán lại dài hạn, các khía cạnh tăng trưởng.

Tôi nghĩ rằng nó có thể làm việc thực sự tốt. Hoàn toàn đúng. Rob: Hy vọng rằng cung cấp cho bạn một số bối cảnh tại sao dịch vụ thực sự có thể thêm một số giá trị vào danh mục đầu tư tiềm năng của bạn. Hy vọng rằng sẽ giúp, hy vọng rằng loạt video nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện trên chỗ ở dịch vụ cung cấp cho bạn một vòng tốt. Bất kỳ câu hỏi hoặc bất cứ điều gì, xin vui lòng hỏi, luôn luôn vui vẻ để giúp đỡ.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666