Officetel là gì? Khám phá các ưu điểm nổi bật của Officetel hiện nay

Officetel là mô hình bất động sản hấp dẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với tiện ích đa năng và tính ứng dụng cao, mô hình này được nhiều các quốc gia phát triển trên thế giới ưu tiên phát triển và hiện đang lan rộng tại Việt Nam. Vậy Officetel là gì? Các ưu điểm vượt trội của loại hình bất động sản này ra sao? Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Officetel là gì- đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Officetel là gì? 

Officetel là cụm từ còn khá xa lạ đối với người dân Việt Nam tuy nhiên, đối với những người làm bất động sản thì đây là thuật ngữ khá quen thuộc. Officetel là gì? Officetel chính là tên viết tắt của hai từ Office và Hotel. Đây là loại hình căn hộ đa năng kết hợp giữa văn phòng hiện đại và nhà ở tiện nghi. 

Chủ sở hữu căn hộ Officetel có thể sử dụng các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, khu mua sắm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các tiện ích này để đón tiếp, phục vụ khách hàng, đối tác làm ăn.

Hiện nay, Officetel đang là mô hình bất động sản thịnh hành trên thế giới. Đây được coi là xu hướng mới của xã hội hiện đại. Sử dụng mô hình này bạn không chỉ có được không gian làm việc tiện lợi, hiệu quả mà có thể cư trú qua đêm. Điều này giúp chủ hộ có thể tăng công năng sử dụng căn hộ, hiệu suất làm việc đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu.

Tính năng đa dạng đã khiến các căn hộ Officetel ngày càng được yêu thích

Các đặc điểm cơ bản của căn hộ Officetel

Nguồn gốc của căn hộ Officetel là gì. Mô hình bất động sản “ 2 trong 1” này có nguồn gốc từ Hàn Quốc sau đó lan rộng sang các quốc gia khác trên thị trường. Vậy đặc điểm  của căn hộ Officetel là gì? Nó có điểm gì khác so với các sản phẩm bất động sản trên thị trường? Đây chính là vấn đề được nhiều khách hàng và chủ đầu tư bất động sản quan tâm nhất hiện nay. Sản phẩm thường có các đặc điểm cơ bản sau:

  • Các căn Officetel có diện tích vừa phải, dao động từ khoảng 25m2  đến 50m2. Đây là diện tích được đánh giá là hợp lý cho các đơn vị doanh nghiệp sử dụng nhằm tạo môi trường làm việc gắn kết và hiệu quả nhất.
  • Căn hộ được thiết kế đầy đủ các tiện ích sử dụng của 1 văn phòng như: đi lại, tiếp khách, bàn làm việc, quầy lễ tân, thang máy dành cho cư dân sinh sống và thang máy chuyên biệt cho nhân viên. Bên cạnh đó, các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày như: bể bơi, phòng tập, trung tâm thương mại…cũng được trang bị khá đầy đủ.
  • Chi phí mua căn hộ Officetel thường cao hơn so với chi phí của các căn hộ chung cư thông thường. Bởi chúng được thiết kế đặc biệt, đầy đủ công năng.

Các ưu điểm vượt trội của căn hộ Officetel

Hiện nay, nhiều tập đoàn bất động sản tại Việt Nam chuyển hướng sang đầu tư phát triển các căn hộ Officetel thay vì dự án chung cư, trung tâm thương mại… Vì sao lại có sự thay đổi đó? Sức hấp dẫn, ưu điểm vượt trội của các căn hộ Officetel là gì mà khiến nhiều chủ đầu tư quan tâm đến vậy?

Ưu điểm căn hộ Officetel là gì đang là vấn đề được nhiều người quan tâm 

Căn hộ Officetel có công năng đa dạng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của căn hộ Officetel là gì? Đó chính là công năng sử dụng đa dạng của sản phẩm. Căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ công việc văn phòng của các nhân viên. Nhờ các thiết bị hiện đại, được bố trí hợp lý khiến các nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái hơn. Điều này giúp hiệu suất làm việc đạt kết quả cao hơn cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, tại các căn hộ có chỗ nghỉ ngơi, thư giãn. Nhân viên sau khi làm việc xong có thể nghỉ ngơi thoải mái tại căn hộ hoặc tận dụng những tiện ích đa dạng tại đây. Với các tiện ích này bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống như tại các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay.

Tăng hiệu suất sử dụng căn hộ 

Nếu đầu tư vào các căn hộ chung cư, chủ hộ chỉ có thể sử dụng để sinh hoạt và nghỉ ngơi hàng ngày. Ngược lại, nếu đầu tư vào văn phòng thì bạn chỉ có thể sử dụng để làm việc hàng ngày. Tuy nhiên đối với căn hộ Officetel bạn có thể sử dụng linh hoạt cả hai công năng trên.

Căn hộ được phát huy tối đa hiệu suất sử dụng. Bên cạnh đó, bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển từ chỗ làm việc đến nơi nghỉ ngơi. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa về thời gian và công sức đồng thời giúp hiệu quả làm việc tăng nhanh.

Chi phí đầu tư căn hộ đa năng tiết kiệm hơn so với việc đầu tư riêng lẻ

Chi phí đầu tư thấp

Một căn hộ Officetel thường có chi phí đầu tư cao hơn 1 căn hộ chung cư hay 1 văn phòng có cùng diện tích. Tuy nhiên, khi đầu tư vào các căn hộ Officetel thì bạn có thể sử dụng được cả hai mục đích đó là làm việc và nghỉ ngơi. Như vậy so sánh về công năng và giá thành thì căn hộ Officetel sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Chi phí đầu tư ban đầu của các căn hộ sẽ giúp  các bạn trẻ mới phát triển doanh nghiệp, đầu tư kinh doanh có thể giải quyết các khó khăn về vốn. Chỉ với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng bạn vừa có được 1 văn phòng làm việc tiện nghi, vừa có được chỗ ở cao cấp nhất.

Ngoài ra, việc thanh toán của các căn Officetel đều được chủ đầu tư chia ra làm nhiều đợt khác nhau. Chính vì thế, những bạn trẻ có nguồn vốn eo hẹp, gặp khó khăn về kinh tế sẽ được giảm áp lực đáng kể.

Căn hộ Officetel có tiềm năng sinh lời cao

So với đầu tư văn phòng hay chung cư thì tiềm năng sinh lời của căn Officetel là gì? Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản việc đầu tư vào căn hộ Officetel  có khả năng sinh lời lớn hơn so với việc đầu tư vào chung cư hay văn phòng.

Nhu cầu thuê văn phòng nhà ở của khách hàng hiện nay đang tăng nhanh. Khi lựa chọn sản phẩm này bạn có thể sử dụng làm nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng. Chủ sở hữu có thể vừa kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê văn phòng vừa có thể có chỗ ở tiện nghi. Đây là loại hình bất động sản mới rất được giới trẻ ưa chuộng nên tiềm năng sinh lời vượt trội hơn hẳn so với các loại hình bất động sản khác trên thị trường.

Các tiện nghi của căn hộ khá đa dạng

Những khách hàng nên đầu tư mua căn hộ Officetel

Bên cạnh thắc mắc về các ưu điểm của căn hộ Officetel là gì thì đối tượng nên mua và sử dụng căn hộ này là ai cũng được nhiều người quan tâm. Theo nhận định của các chuyên gia, những nhóm đối tượng dưới đây sẽ là những người phù hợp mua và sử dụng Officetel.

  • Doanh nghiệp nhỏ có quy mô dưới 10 nhân viên nên mua các căn Officetel để tiện cho việc sử dụng và nghỉ ngơi. Những doanh nghiệp này thường có số vốn đầu tư không lớn, bước đầu còn có các khó khăn về  vốn. Bên cạnh đó, những bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh cũng nên đầu tư vào sản phẩm này để vừa có chốn an cư thoải mái vừa có nơi lý tưởng để phát triển,
  • Những công ty cần tìm văn phòng đại diện cũng có thể đầu tư vào Officetel. Ưu điểm của Officetel là gì khi sử dụng làm văn phòng đại diện? Các doanh nghiệp có thể phục vụ tốt nhu cầu, tạo thiện cảm đối với khách hàng, đối tác khi gặp mặt. Ngoài ra, việc sử dụng loại hình căn hộ Officetel cũng thể hiện được đẳng cấp, chuyên nghiệp của các doanh nghiệp hiện đại ngày nay.
  • Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng được khuyến khích mua các căn hộ Officetel. Nguyên nhân là do các căn hộ này có tiện ích và phong cách sử dụng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người nước ngoài, đặc biệt là người phương Tây.
  • Căn hộ Officetel là hướng đầu tư sinh lời của những người có thu nhập cao. Ưu điểm khi đầu tư vào căn hộ Officetel là gì? Căn hộ này có chi phí đầu tư không nhiều trong khi nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nên bạn có thể dễ dàng bán lại hoặc cho thuê để sinh lời.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào đối tượng sử dụng căn hộ Officetel là gì có thể lựa chọn các sản phẩm có diện tích và đặc điểm phù hợp. Phân khúc khách hàng phù hợp với các căn hộ Officetel đang có xu hướng mở rộng và được dự báo sẽ ngày càng tăng mạnh trong tương lai. Đảm bảo mô hình này sẽ ngày một trở lên tốt hơn.

Hiện nay các doanh nghiệp trẻ, người nước ngoài thường có nhu cầu sử dụng căn hộ Officetel

Địa chỉ cung cấp căn hộ Officetel uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, hình thức căn hộ này đang cực kỳ phát triển, do đó các dự án triển khai cũng trở lên nhiều hơn. Một trong những đơn vị uy tín đó chính là Công ty TNHH tư vấn bất động sản Vinhomes. Đây là địa chỉ cung cấp các căn hộ Officetel uy tín chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là các ưu điểm cơ bản của dịch vụ cung cấp căn hộ Officetel tại công ty.

  • Công ty cung cấp các căn hộ Officetel Landmark 81 có chất lượng cao. Các căn hộ được xây dựng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và có công năng sử dụng cao hơn so với các căn hộ khác trên thị trường.
  • Đặc điểm về giá thành của các căn hộ Officetel là gì? Theo đánh giá của nhiều khách hàng đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê Officetel có giá thành ưu đãi nhất so với thị trường. Bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được 1 khoản tiền lớn về chi phí đầu tư ban đầu so với các đơn vị khác.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty luôn đưa ra các tư vấn cụ thể cho khách hàng như: đặc điểm của căn hộ Officetel là gì, giá thành như thế nào, phù hợp với đối tượng.

Đến với công ty TNHH tư vấn bất động sản Vinhomes bạn sẽ có các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về căn hộ  Officetel. Thông qua các kiến thức được chia sẻ người đọc có thể trả lời được câu hỏi  Officetel là gì, đặc điểm, đối tượng sử dụng của sản phẩm. Đến với công ty TNHH tư vấn bất động sản Vinhomes bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666