Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư trong các gia đoạn phát triển kinh tế

Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư trong các gia đoạn phát triển kinh tế. Tôi muốn nói về bốn giai đoạn của quyền sở hữu căn hộ khi chúng ta đang nói chuyện về các khoản đầu tư cụ thể tổ chức nơi chúng ta đang góp vốn từ các nhà đầu tư ra ngoài mua một cộng đồng căn hộ như một khoản đầu tư.

Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư

Bước đầu tiên là quá trình mua lại như một nhà đầu tư thụ động thực sự không bất kỳ sự tham gia nào từ phía bạn rất nhiều công việc về phần tài trợ ngoài kia tài sản du lịch thuộc tính bảo lãnh làm việc với môi giới làm việc với chủ sở hữu bảo lãnh rất nhiều giao dịch khác nhau làm cho một rất nhiều trong số những vấn đề này phần lớn trong số này không có ý nghĩa hoặc đề nghị không được chấp nhận và đó là khỏe chúng tôi đang lướt qua rất nhiều giao dịch để tìm một trong đó sẽ gặp tiêu chí đầu tư của chúng tôi. Một vững chắc đầu tư cho các nhà đầu tư của chúng tôi rất nhiều công việc đi vào quá trình mua lại nhưng là một nhà đầu tư thụ động. 

Bạn không tham gia vào đó thực sự bạn đang nhìn thấy một cung cấp bản ghi nhớ đi ra trên một dự án một khi nhà tài trợ đã có dự án theo hợp đồng để mua lại xảy ra mọi người đến cùng nhau về vốn gộp và đóng cửa trên tài sản đó là quá trình mua lại ngay sau khi quá trình mua lại là tái định vị xử lý đây là nơi chúng ta đi vào cộng đồng căn hộ và chi tiêu phục hồi đô la giải quyết những thứ đó là bị hỏng có thể đang sửa chữa điều hòa hoặc làm lại bãi đỗ xe hoặc thay thế mái nhà tôi có nghĩa là bạn đặt tên cho nó thường là một ngân sách cho một cộng đồng căn hộ lớn hơn là bất cứ nơi nào từ 500.000 đô la đến nhiều triệu đô la cải tạo được dự toán và bạn có thể thấy điều này trên cơ sở mỗi cửa bất cứ nơi nào từ có thể $ 2.000 một cửa lên đến $ 10.000 mỗi cửa hoặc hoặc phía bắc của mọi dự án là khác nhau nhưng đó là.

Căn hộ chung cư trong các gia đoạn phát triển kinh tế

Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư sự tái định vị quá trình cải thiện cộng đồng sửa chữa bất cứ điều gì sai bạn có thể được nâng cấp nội thất vv thay đổi văn phòng hoặc phòng tập thể dục hoặc bất kỳ số lượng những điều bạn có thể làm để làm cho tài sản mong muốn hơn và để sửa chữa bất cứ điều gì Điều đó sai với nó vì vậy đó là bước 2 sau khi tái định vị xong thường có một khoảng thời gian giữ tiền mặt lưu lượng một khi tài sản đã được sửa chữa và chạy có thể có một thương hiệu mà xảy ra nhưng bây giờ tài sản thực hiện tốt.

Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư, Chúng ta có thể giữ tài sản đó trong một vài năm cho dòng tiền và đầu tư đối tác trả lại 7 đến 10 phần trăm tiền của họ được trả hàng quý vì vậy đó là một đó là một điều tuyệt vời chúng ta mua những thứ này rất nhiều lần cho dòng tiền đó và nó có thể giữ nó trong một vài năm đó là bước thứ ba thứ tư.

Bước cuối cùng là bố trí tất nhiên và đây là lấy tài sản sau bạn đã hoàn thành việc cải thiện vị trí thu nhập hoạt động ròng của tài sản và bây giờ bạn đã sở hữu nó cho chu kỳ bạn đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh của bạn và bây giờ là lúc để thoát khỏi tài sản đó và chuyển nó cho nhà đầu tư tiếp theo thông thường.

Phần cuối Chu kỳ đầu tư căn hộ chung cư

Nơi phần lớn lợi nhuận là nhận ra cho các nhà đầu tư nơi các nhà đầu tư sẽ nhận được tất cả tiền gốc của họ trở lại cộng với bất kỳ lợi ích bổ sung và đó kết thúc vòng đời và sau đó bạn có thể ra ngoài và làm lại một cách công bằng quá trình tái định vị đơn giản dòng tiền và định đoạt.

Chúng tôi chỉ thực hiện quá trình đó và rửa sạch và lặp lại hơn và hơn nữa để xây dựng sự giàu có cho các đối tác hạn chế trong thỏa thuận và cho nhà tài trợ cũng rất cố gắng và đúng mô hình kinh doanh khá đơn giản như một Khái niệm rõ ràng là có rất nhiều bộ phận chuyển động và rất nhiều mảnh nhà tài trợ và đội xây dựng. Đội quản lý tài sản là đối phó với có nhiều di chuyển các bộ phận và rất nhiều hành động trong suốt này chu kỳ nhưng là một đối tác hạn chế hoặc một nhà đầu tư thụ động đó là cấp cao tổng quan về những gì một vòng đời dự án.

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666