Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm

Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm. Vị trí địa lý đắc địa, dễ di chuyển. Căn hộ cao cấp trên cao, hướng nhìn bao quát. Hiện đại và đầy đủ tiện nghi …

Một môi trường sống thoáng đãng. Một căn hộ hiện đại trên cao, đầy đủ tiện nghi, … Rất nhiều những yêu cầu mà các khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi muốn căn nhà của mình là những loại căn hộ 3, 4 phòng ngủ bình thường. Một căn hộ có vị trí phải trên cao nhất, toàn diện nhất và hiện đại nhất. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu khắt khe này, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách căn hộ Penthouse tại dự án The River Thủ Thiêm.  

Theriver-min

The River Thủ Thiêm

Giới thiệu về dự án

Vị trí địa lý

Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm. Toạ lạc trên đường Nguyễn Cơ Trạch, thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Thành phố Thủ Đức. Sở hữu một vị trí đắc địa khi tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn, cùng với cầu Thủ Thiêm 2 và khu đô thị Vinhomes Central Park tạo nên views căn hộ triệu đô, bao quát đến trung tâm Quận 1 xa hoa lộng lẫy.

Dễ dàng di chuyển qua các Quận thành trong Thành phố. Không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian di chuyển khi đã trở thành một cư dân thực thụ tại dự án The River Thủ Thiêm. 

Quy mô dự án

Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm. Xây dựng trên lô đất 3.15 và 3.16 dọc trên Đại lộ Vòng Cung. Với tổng diện tích lên đến 15.378 m2, quy mô 3 tháp căn hộ cao cấp từ 12 đến 18 tầng. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60%, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ngoại cảnh cho mỗi cư dân.

 

The River Thủ Thiêm

Phối cảnh dự án

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án The River Thủ ThiêmREFICOCII .

Refico – Công ty bất động sản chất lượng, uy tín nhất hiện nay - Landmaster.vn

CII suggests Multidimensional Approach achieve US$ 1 trillion Merchandise Exports by 2030; FTA Route will create important market access: CII; Extend RoDTEP to all sectors: CII – EQ Mag Pro – The

Chủ đầu tư The River Thủ Thiêm

Là những đơn vị, tập đoàn lớn, có tiếng nói trong giới bất động sản trong nước. Thực hiện nhiều dự án có quy mô từ vừa đến lớn.

Các loại hình căn hộ

Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm. Các loại hình căn hộ tại tự án rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các loại hình căn hộ :

 • Căn hộ 1 Phòng ngủ ~57m2;
 • Căn hộ 2 Phòng ngủ : từ 77-82m2;
 • Căn hộ 3 Phòng ngủ : từ 119-125m2
 • Căn hộ 4 Phòng ngủ : từ 155m2
 • Penthouse : 12 căn hộ
 • Pool Villas : 12 căn hộ

Tổng số căn hộ tại The River Thủ Thiêm : 525 căn hộ, 501 căn hộ cao cấp, 12 Penthouse, 12 Pool Villas.

Pháp lý : Người Việt sở hữu vĩnh viễn sổ Hồng50 năm cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Penthouse The River Thiêm

Penthouse là gì ?

Mua bán Penthouse The River Thủ Thiêm. Hiểu theo cách ngắn gọn, Penthouse là những căn hộ có vị trí xây dựng trên những tầng áp mái của khách sạn, chung cư cao cấp. Sở hữu những góc nhìn bao quát có thể nhìn được xung quanh cảnh vật, hạ tầng của thành phố. 

Nội thất và cách bố trí thiết kế của những căn Penthouse thường được nhà thầu thuê các công ty thiết kế nổi tiếng, có sự am hiểu về kiến trúc nhằm giúp cân bằng sự hài hoà và thẩm mỹ của từng căn hộ.

Những lý do nên chọn Penthouse

 • Sở hữu vị trí đắc địa trong dự án;
 • Nằm trên tầng cao nhất của tháp căn hộ;
 • Ngôn ngữ thiết kế sang trọng, hiện đại, độc đáo;
 • Các dịch vụ – tiện ích đẳng cấp, phù hợp với từng nhu cầu độ tuổi.
The River Thủ Thiêm sở hữu hàng loạt tiện ích chất lượng.

Những tiện ích cao cấp tại The River Thủ Thiêm

Nếu quý khách có nhu cầu mua – bán căn hộ Penthouse tại Dự án The River Thủ Thiêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ nhất. Trao đổi mức giá phù hợp và chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết : https://apartmentvinhomes.com/property-status/cho-thue/

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666