Bán chuyển nhượng penthouse The River Thủ Thiêm

Bán chuyển nhượng penthouse The River Thủ Thiêm. Có tổng cộng 12 căn penthouse The River Thủ Thiêm, với vị trí địa lý đắc địa các căn hộ tại dự án được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Giá bán của các căn đã được công bố bởi chủ đầu tư. 

Bán chuyển nhượng penthouse The River Thủ Thiêm

Penthouse The River Thủ Thiêm là những căn nhà sang trọng trong khu dự án The River Thủ Thiêm, vị trí của dự án được đánh giá là có vị trí kim cương trong làng bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ thuộc dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2022. 

Giá bán penthouse The River Thủ Thiêm

Hiện các căn hộ trong dự án đều đã được mở bán từ năm 2020. Với một vị trí đắc địa và nhiều ưu điểm khác, các căn hộ thuộc dự án xứng đáng được bán với mức giá tốt nhất. Các căn hộ penthouse The River Thủ Thiêm có giá bán từ 28 tỷ, với giấy tờ pháp lý đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Tiện ích căn hộ Bán chuyển nhượng penthouse The River Thủ Thiêm

Một trong những ưu điểm của các căn hộ của dự án là tích hợp nhiều tiện ích cho các cư dân. Những tiện ích của căn hộ thuộc dự án:

  • Hồ bơi hiện đại.
  • Thang máy riêng. 
  • Hệ thống an ninh hoạt động 24/7
  • Các cửa hàng, trung tâm thương mại hiện đại. 
  • Bệnh viện quốc tế. 
  • Cảnh quan thoáng mát, công viên cây xanh rộng lớn. 
  • Khu vui chơi an toàn cho trẻ em. 

Các căn hộ của The River Thủ Thiêm không chỉ đơn thuần là một căn nhà thông thường, còn mang lại 1 không gian sống đẳng cấp, thoải mái và chất lượng tốt nhất cho cư dân. 

Không gian sống hiện đại của penthouse The River Thủ Thiêm

Mỗi căn penthouse The River Thủ Thiêm đều là sự hài hòa của phong cách hiện đang cùng với không gian cổ kính độc đáo.  Các nhà thiết kế của dự án đã có một khoảng thời gian dài nghiên cứu về những giá trị truyền thống và hiện đại, để mang đến một căn nhà hoàn hảo. 

Với 12 căn penthouse tại dự án The River Thủ Thiêm, nhà đầu tư của dự án từng được giới siêu giàu đánh giá là một trong những không gian sống đẳng cấp nhất. Không gian sống của mỗi căn penthouse mang đến cho những chủ nhân một không gian sống đẳng cấp, tinh tế và hoàn hảo đến từng centimet. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về mua bán, chuyển nhượng các căn hộ penthouse The River Thủ Thiêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng, cụ thể và chính xác nhất cho quý khách.

Xem thêm: Bảng giá căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm Quận 2. Bảng giá bán căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666