Mua bán chung cư 3 phòng ngủ The River Thủ Thiêm giá chỉ từ 17,8 tỷ

Chung cư 3 phòng ngủ phù hợp cho những gia đình hiện đại. Các căn hộ 3 phòng ngủ luôn là ưu tiên được nhiều người lựa chọn khi mua nhà. Đặc biệt là các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án The River Thủ Thiêm

Có nên mua căn hộ tại dự án The River Thủ Thiêm không?

Dự án The River Thủ Thiêm là dự án bất động sản mới nhất của công ty REFICO, là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cư dân thông minh. 

Thông tin dự án Mua bán chung cư 3 phòng ngủ The River

The River Thủ Thiêm được xây dựng trên 2 lô đất đẹp tại khu đô thị Thủ Thiêm 3-15 và 3-16, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với 1140 căn hộ có đủ các loại, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho các cư dân. Tất cả các căn hộ thuộc dự án đã được hoàn thành và sẽ được bàn giao trong đầu năm 2022. 

Các loại phòng ngủ 

Hiện tại, dự án The River Thủ Thiêm đang có các loại phòng ngủ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 57m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích: 76-83m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích: 119-129m2.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 185m2.

Các căn hộ thuộc dự án The River Thủ Thiêm sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho gia đình Việt. Bên cạnh các tiện ích nội khu, dự án còn có nhiều tiện ích ngoại khu dành cho cư dân. 

Mua bán chung cư 3 phòng ngủ The River

Các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại dự án The River Thủ Thiêm được biết đến là có vị trí vàng, có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sở hữu 1 căn hộ 3 phòng ngủ ngay hiện nay là một quyết định đúng đắn, vì trong tương lai gần khi các tiện ích ngoại khu của dự án hoàn thành thì giá mua sẽ tăng lên nhiều lần. 

Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích nhà đất, chỉ trong thời gian 3 tháng sắp tới, giá mua căn hộ tại dự án sẽ tăng lên đáng kể. Không chỉ là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Căn hộ 3 phòng ngủ hiện được đang được bán với giá 17 tỷ.

Quý khách có nhu cầu mua chung cư 3 phòng ngủ tại dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Để tham khảo thêm thông tin về các loại căn hộ khác trong dự án, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư The River Thủ thiêm. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba son quận 1. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666