Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm Quận 2

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm Quận 2. Với mức sống ngày càng thay đổi thì những nhu cầu về đời sống nói chung và nơi ở nói riêng cũng sẽ được nâng cấp hơn.

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm Với dự án The River Thủ Thiêm được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng, hiện lượt tìm kiếm về bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2. 

Tiện ích của dự án The River Thủ Thiêm quận 2 

Quận 2 nói chung và dự án The River Thủ Thiêm nói riêng đây là nơi có khu vực tiềm năng về nhiều mặt. 

Từ kinh tế cho đến cơ sở hạ tầng, dù là nơi mới phát triển nhưng đã thu hút không ít sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm Nằm ngay vị trí có hệ thống giao thông quan trọng, khi cần qua quận 1, Thủ Đức, Bình Thạnh hay quận 9 thì đều cần phải qua quận 2. Hoặc là những vị trí xa hơn như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai đều sẽ phải đi qua quận 2. 

Nhiều nhà đầu tư đã đến đây và nhiều dự án bất động sản cũng được xây dựng theo lối hiện đại hóa phù hợp với yêu cầu và tình hình phát triển hiện nay. 

Đảm bảo về tính đa dạng, tiện ích nhiều lại còn đáp ứng về thẩm mỹ, hiện đại nhưng không thiếu đi không gian xanh, trong lành, hài hòa và thân thiện với môi trường. 

Dự án đồng bộ cùng công viên

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2 cũng là một trong những dự án như vậy, với sự đồng bộ với đô thị hóa hiện đại hóa và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho quận 2 để có thể trở thành nơi phát triển và có môi trường bất động sản giàu có, đáp ứng mọi nhu cầu cho người dân. 

The River Thủ Thiêm bao gồm nhiều tòa tháp cao tầng, khi dự án kết thúc có thể cung cấp cho người dân với nhiều sản phẩm như căn hộ, shophouse, penthouse…. với mật độ bố trí đều đặn và không quá nhiều để tránh mất diện tích của mỗi phòng. 

Ngoài ra thì chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm còn được đánh giá về sự nhạy bén, đầu tư đúng đắn bởi đã có không ít dự án trước đó do chủ đầu tư thực hiện đã thành công.

Căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2 có gì? 

Các căn hộ bên trong chung cư The River Thủ Thiêm được thiết kế đa dạng phù hợp cho nhu cầu của nhiều chủ nhân khi có nhu cầu mua. Thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ, diện tích từ 54m – 300m2.

mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 1 phòng ngủ 

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 54-59m2,  bạn có thể lựa chọn với nhiều diện tích cũng như là lựa chọn chỉ thuê phòng không thuê nội thất. 

Với những phòng chưa có nội thất thì bạn có thể trang trí theo phong cách mình mong muốn, ở những phòng đã có sẵn nội thất thì nội thất đầy đủ từ bình nóng lạnh, bàn ghế, tủ đồ, giường đều được đảm bảo.

Chưa kể thiết kế cửa sổ phòng phù hợp để có thể đón được ánh sáng, giúp mang lại không gian sống lành mạnh hơn.

mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 2 phòng ngủ 

Căn hộ 2 phòng ngủ The River Thủ Thiêm rộng từ 77-82m2, tương tự thì cũng sẽ có lựa chọn cho khách hàng về có nội thất hoặc không có. 

Mỗi tầng khoảng cách giữa các phòng được đảm bảo lại còn cách âm tuyệt vời, đảm bảo cuộc sống riêng tư. 

Hỗ trợ lắp thêm thiết bị nếu như chủ nhà có nhu cầu hoặc trang trí sao cho phù hợp với căn nhà.

mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 3 phòng ngủ 

Căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 107-125m2, có đầy đủ không gian từ phòng ngủ, nhà ăn, nhà vệ sinh riêng và xây không gian rộng để đảm bảo sử dụng thiết bị điện tử trong nhà. 

Nội thất được lựa chọn theo hướng âm tường nhằm tiết kiệm không gian và cho không gian được rộng rãi hơn. 

Chất liệu sử dụng sáng màu, đơn sắc nhưng lại có thể giúp cho không gian nổi bật và hiện đại hơn. 

mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 4 phòng ngủ 

Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 130-185m2, không gian rộng rãi. và với xu hướng mở với tòa trên cao, không bị các dự án khác che lấp ánh sáng tự nhiên và với view ngoài trời đẹp.

Phòng khách rộng rãi và có đủ phòng ngủ cho gia đình. hoặc có thể làm phòng khách khi dư, đồ vật dụng được trang trí cụ thể nhiều hơn. 

Mọi chi tiết thiết kế đều được chú ý không thấm nước. tránh gây bất tiện trong quá trình sử dụng và phòng ngủ người lớn, trẻ em đều được thiết kế phù hợp 

Giá Penthouse shophouse The River

Ngoài những sản phẩm căn hộ như thế này thì còn có penthouse, shophouse đảm bảo về mọi mặt trong đời sống. 

Không gian penthouse rộng mở và đặt đẳng cấp hiện đại. diện tích rộng rãi, phù hợp với đại gia đình. 

Phong cách thiết kế và nội thất cũng như chất liệu được sử dụng ở penthouse. đảm bảo sự đẳng cấp và hiện đại hơn cả ở những căn hộ chung cư khác. 

Chưa kể còn đảm bảo về an ninh cho toàn bộ chung cư, luôn có camera an ninh giám sát và bảo vệ trực ca liên tục. 

Nhân viên thuộc ban quản lý làm việc liên tục để có thể kịp thời giải đáp. hoặc giải quyết những vấn đề của cư dân sinh sống. 

Vì sao nên mua căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2?

Dự án chung cư The River Thủ Thiêm được đánh giá về vị trí phát triển và thuận lợi đi lại giữa những quận với nhau. 

Và đây được đánh giá và hi vọng có thể trở thành một đô thị đông đúc trong tương lại, trung tâm thương mại. Với xu hướng thiết kế đi theo hướng sang trọng, hiện đại và với khả năng bền vững.Thanh toán,buôn bán,tài chính,thuế,được khấu trừ,chi phí giao dịch. 

Mang đến sự ổn định lâu dài, đẳng cấp cho chủ nhân khi có thể sở hữu được căn hộ trong dự án. 

Ngoài những sản phẩm căn hộ đa dạng thì còn có những đặc điểm riêng về kiến trúc, nội thất và thiết kế bên trong mỗi căn hộ. 

Tiện Ích đẳng cấp

Còn cảnh quan bên ngoài tận dụng view thiên nhiên ra sông Sài Gòn, mang đến cuộc sống xanh nhưng lại hiện đại, một tôn chỉ phù hợp với những vấn đề về môi trường hiện nay. 

Đến đường nét thiết kế cũng được chăm chút kỹ càng, không qua loa để thể hiện sự trường tồn, đẳng cấp sang trọng. 

Tận dụng nhiều thiết kế về không gian mở, không chỉ ở khu vực giải trí phía dưới mà những căn penthouse với thiết kế giúp nâng tầm. 

Bàn giao nội thất cao cấp

Đồ dùng có sẵn với chất liệu cao cấp, sang trọng, kiến tạo cuộc sống văn minh, hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. 

Xung quanh khu vực sinh sống còn những trung tâm thương mại, hoạt động buôn bán rộng rãi, quả là một lựa chọn phù hợp để cư trú. 

Hơn nữa giá cả của căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm hiện nay cũng đang nằm vào trong tầm có thể đáp ứng được với những cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng. 

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2 

Giá bán dự án căn hộ River Thủ Thiêm được dự kiến sẽ đưa ra giá bán căn hộ thấp nhất là $3600/m2, cao nhất là $7400/m2 và giá bán trung bình của căn hộ là: 4800 usd/m2. Giá chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm 2% chi phí bảo trì căn hộ.

Căn hộ  Giá bán  Diện tích 
1 phòng ngủ  8.8 tỷ 57m2
2 phòng ngủ  11.5 tỷ  84m2
3 phòng ngủ  16 tỷ 125m2
4 phòng ngủ  31 tỷ  185m2


Căn hộ 1 phòng ngủ: 100 căn Cụ thể về số lượng các căn hộ: 

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 177 căn 
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 100 căn 
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 44 căn 

Ngoài thông tin về bảng giá thì mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm còn có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để có thể giúp cho chủ nhân tương lai của căn hộ có thể sở hữu căn hộ ở mức ưu đãi. 

Chưa kể còn có nhiều cơ hội trúng thưởng khác nhau, với  dự án ở chung cư The River Thủ  Thiêm quận 2 còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay nếu như bạn chưa thể có được căn hộ ở thời điểm hiện tại. 

Pháp lý căn hộ mua bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm

Bất động sản, chủ nhân ( chủ nhà) quyền sở hữu pháp lý đầy đủ.

Trú ngụ,cư trú,người thuê nhà, luật bất động sản, thỏa thuận thuê nhà (hợp đồng thuê nhà), thu nhập của khách thuê nhà.

Luật hợp đồng, bên cho thuê,tài sản,Bất động sản cho thuê, hợp đồng thuê và hợp đồng cọc rõ ràng.

Phương thức thanh toán

Và phương thức thanh toán linh hoạt, như vậy có thể đảm bảo về quyền sở hữu. không phải lo lắng khi chưa đủ tài chính thanh toán trong một lúc. Khi thanh toán sẽ chia làm các đợt về việc đặt cọc, nhận nhà và thanh toán số còn lại cuối cùng. để hoàn thành cho việc sở hữu hoàn toàn căn hộ. 

Hi vọng rằng với những thông tin trên chúng tôi cung cấp cho bạn. về dự án chung cư The River Thủ Thiêm và cả bảng báo giá thì sẽ hỗ trợ được bạn tìm kiếm thông tin về dự án. Và việc đầu tư tại chung cư này cũng không phải là một lựa chọn sai lầm.

Xem thêm: Bảng giá mua bán căn hộ The River Thủ Thiêm.  Tổng thể dự án The River thủ thiêm .Bảng giá bán căn hộ Vinhomes

So sánh

0849961666