Bán căn hộ The River Thủ Thiêm

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm. Giá cả hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển liên quận, …

Nhu cầu mua bán căn hộ tại Dự án đang gây sốt trong thời gian gần đây The River Thủ Thiêm hiện đang được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Chính vì lợi thế dự án trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, cùng với khả năng sinh lời cao và nhu cầu được sống trong một Dự án cao cấp, đầy đủ những vật tư, trang thiết bị hiện đại và cảnh quan đô thị triệu đô. Đây chắc chắn là món hời đầu tư mà quý vị cần lưu tâm đến ngay bây giờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án tại bài viết dưới đây.

Giới thiệu về The River Thủ Thiêm

Vị trí The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm sở hữu vị trí được cho là đắc địa khi toạ lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Thành phố Thủ Đức.

Chỉ mất vài phút để cư dân tại đây di chuyển qua các Quận nội thành, và mất 20 phút để di chuyển đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong trường hợp điều kiện giao thông thông thoáng.

ban do vi tri du an can ho the river thu thiem quan 2 - CĂN HỘ THE RIVER THỦ THIÊM QUẬN 2

Quy mô The River Thủ Thiêm

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 15.378 m2, Kết nối với Đại lộ Vòng Cung và cầu Thủ Thiêm 1. Với tổng số căn hộ là 525 căn hộ và 501 căn hộ cao cấp, cùng với 12 căn hộ Penthouse và 12 căn hộ loại Pool Villas.

Chủ đầu tư Dự án The River Thủ ThiêmREFICOCII.

Các loại hình căn hộ tại The River Thủ Thiêm

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm. Các loại hình căn hộ tại đây đa dạng và phong phú, nhiều sự lựa chọn đối với từng nhu cầu của khách hàng.

LOẠI CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ 2 PHÒNG NGỦ 3 PHÒNG NGỦ 4 PHÒNG NGỦ
DIỆN TÍCH 57M2 77-82M2 119-125M2 185M2
SỐ LƯỢNG 100 177 180 44
LOẠI CĂN HỘ SỐ LƯỢNG
PENTHOUSE 12 Căn hộ
POOL VILLAS 12 Căn hộ

Các tiện ích tại The River Thủ Thiêm

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm. Dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích hiện đại bậc nhất : Hồ bơi; Đài phun nước; Cabanas; Sân chơi trẻ em; Gym & Yoga; Bida;Phòng xông hơi; Rạp chiếu phim; Sân thượng BBQ; Pavillons; Đường chạy bộ; Khu vui chơi giải trí, … Cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Căn hộ thuộc dự án có thiết kế đẹp cuốn hút.

The River Thủ Thiêm

Quyền sở hữu pháp lý căn hộ

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm

Pháp lý dự án The River Thủ Thiêm : Sổ Hồng mỗi căn.

Dự kiến ngày bàn giao : Quý 4 năm 2021.

Giá bán căn hộ tại The River Thủ Thiêm

Bán căn hộ The River Thủ Thiêm. Giá bán tại Dự án The River Thủ Thiêm khá linh động và thay đổi theo từng thời điểm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tự vấn một cách chọn vẹn nhất <3

Xem thêm bài viết : https://apartmentvinhomes.com/tag/the-river/

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666