Cho thuê 1 phòng ngủ The River Thủ Thiêm giá tốt nhất

Hiện nay các mức giá bán của các căn hộ cao cấp đang có sự cạnh tranh của nhiều chủ đầu tư của tòa nhà, đặc biệt là khu vực trung tâm thành phố quận 1, quận 2. Bạn đang tìm kiếm cho mình căn hộ 1 phòng ngủ cho thuê với mức giá tốt hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho thuê 1 phòng ngủ The River Thủ Thiêm với mức giá tốt nhất!

Vị trí căn hộ cho thuê 1 phòng ngủ The River Thủ Thiêm

Tòa nhà River Thủ Thiêm nằm ở ngay tọa lạc của Lô 3.15, khu đô thị quận 2, nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm và Nguyễn Cơ Trạch. Nằm ngay con đường đắc địa nên dự án này kết nối với nhiều địa điểm trọng yếu khác như: mặt tiền đường Bắc Nam, mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm, kênh số 1 và mặt tiền sông Sài Gòn. 

Đồng thời dân cư nơi đây có thể tiếp cận với nhiều đường xá chỉ mất vài phút như: cách miếu bà Thủ Thiêm gần 700m, cách sân golf Him Lam gần 700m, cách ga tàu thủy Saigon Pearl gần 1,1km, cách đô thị mới Thủ Thiêm gần 1km,… và nhiều dự án trọng điểm lớn khác gần khu chung cư The River. 

Tiện ích của căn hộ 1 phòng ngủ

Cho thuê 1 phòng ngủ The River Thủ Thiêm bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích xung quanh khu đô thị này bao gồm: chỉ mất vài phút di chuyển từ khu dân cư đến các nhà hàng, dịch vụ khách sạn khác. Có hồ bơi diện tích 50 m2 rộng lớn cùng thiết kế giống resort 5 sao, khu vực giải trí, phòng đa chức năng, vườn cảnh quan,… cùng nhiều tiện ích nội khu của tòa nhà The River.

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50 m2 trang bị nhiều đồ nội thất thông minh và tiện nghi ngay bên trong các căn hộ dân cư. Cách bố trí không gian luôn đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi cho người dân, cách sắp xếp và trang trí theo phong cách hiện đại và sang trọng sẽ khiến khách hàng yêu thích. Khách hàng còn được thoải mái lựa chọn căn phù hợp với phong cách và nhu cầu của bản thân. 

Mức giá bán của căn hộ cho  thuê 1 phòng ngủ

Đối với các căn hộ một phòng ngủ có diện tích 50 m2 có mức giá 800$ đối với phòng không trang bị nội thất, còn với phòng trang bị đầy đủ nội thất sẽ có mức giá khoảng 900$. Mức giá trên đây sẽ có sự thay đổi chênh lệch tùy vào tình hình thị trường nhà đất và chủ đầu tư cho thuê, khu vực mà có mức giá khác nhau.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin cần thiết về cho thuê 1 phòng ngủ The River Thủ Thiêm kèm theo mức giá tham khảo. Mong bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, nếu có thắc mắc về thông tin căn hộ, mức giá bán thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2.  Bảng giá căn họ Vinhomes thành phố hồ chí minh. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666