Cho thuê 4 phòng ngủ chung cư The River Thủ Thiêm

Một dự án bất động sản mới với nhiều căn hộ, chung cư là thế giới của sự hiện đại, phong phú và hoàn hảo. Hiện đang có nhiều tin đăng cho thuê phòng chung cư The River Thủ Thiêm, hãy cùng xem xem thử đây có phải lựa chọn chính xác hay không nhé. 

Cơn sốt dự án The River Thủ Thiêm 

Dự án quy hoạch và mở bán 2 lần trong năm 2020 và đã có nhiều người bỏ tiền ra mua, với vị trí nắm ở trung tâm quận 2 và có thể dễ dàng đi lại qua các quận. 

Hơn nữa lại là nơi khu đô thị mới phát triển, đảm bảo sẽ có nhiều tiện ích và hiện đại hơn những vị trí khác, không gian rộng rãi thoáng mát lại đảm bảo an ninh. 

Mới đầu dự án này cũng đã thu hút không ít đầu tư, dù hiện tại chưa có gì nhiều xung quanh và mới hoàn thiện cơ sở hạ tầng triển khai dự án nhưng về sau thì hứa hẹn đây sẽ là một nơi đông đúc. 

Không khí xung quanh mát mẻ và thuận tiện, chưa kể đây lại nơi có giá trị cao và ngày một tăng giá như các khu ở trung tâm quận 1. 

Vị trí tọa lạc của dự án The River Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án cao cấp có thể đảm bảo về yếu tố kết nối giao thông như vậy.

Hơn nữa lại là nơi đô thị đang phát triển, sẽ có không ít những thay đổi về sau này để có thể đảm bảo cho người dân sinh sống đầy đủ. 

Do đó mà khi chọn thuê phòng ở đây vừa có chốn để ở và có thể thuận tiện đi lại, sinh hoạt đầy đủ mà không cần phải lo lắng. 

Cho thuê 4 phòng ngủ chung cư The River Thủ Thiêm 

Cho thuê chung cư The River Thủ Thiêm với diện tích gần 300m2 gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, phòng khách rộng rãi, phòng ăn, nhà bếp rộng rãi thiết kế thông minh để sắp xếp đồ đạc gọn gàng. 

Với chung cư 4 phòng ngủ thế này diện tích cũng vô cùng rộng rãi, có thêm không gian phía ngoài. 

Chưa kể phía dưới còn có không gian sinh hoạt, thư giãn chung như hồ bơi, sân chơi bóng đầy đủ tiện nghi. 

View đẹp khi ngắm trên tầng cao hoặc đi dạo xung quanh để cũng có thể dễ dàng tìm thấy view đẹp để chụp hình hoặc đi dạo ngắm cảnh. 

Màu sắc thiết kế kỹ lưỡng, hơn nữa với phòng 4 phòng ngủ đã là căn lớn nhất ở đây với diện tích rộng rãi và có số lượng rất ít, nên cần phải tranh thủ cơ hội cho bản thân và gia đình. 

Hi vọng với những thông tin về việc cho thuê 4 phòng ngủ chung cư The River Thủ Thiêm cũng là một cơ hội cho bạn có thể trải nghiệm những tiện ích cũng như là lối sống hiện đại ở nơi đây.

XEm thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư The River thủ Thiêm. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666