Mặt bằng căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm

Các căn hộ chung cư thuộc dự án The River Thủ Thiêm nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch. Là một trong những dự án căn hộ cao cấp được chờ đợi nhất trong năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt bằng dự án là một trong những yếu tố được đánh giá cao nhất. 

Mặt bằng căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm 

Có thể thấy rằng dự án The River Thủ Thiêm có lối kiến trúc vô cùng đặc biệt. Với khoảng không gian xanh được bố trí xung quanh dự án. Mặt bằng dự án được đánh giá cao về chất lượng và cả thiết kế. 

Bố trí mặt bằng

Dự án gồm 3 tòa thấp trong đó có 1 tòa 12 tầng và 2 tòa 18 tầng. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ cung cấp tổng số 1440 căn hộ.  Bao gồm các căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ, căn hộ poolhouse, căn hộ penthouse….

Chi tiết mặt bằng căn hộ chung cư

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có mặt bằng được bố trí theo dạng hình khối, bắt đầu từ tầng 6 trở lên. Các căn hộ trong 3 tòa nhà đều được xây dựng theo lối kiến trúc xanh. Có căn căn hộ với các diện tích khác nhau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 70m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 100 đến 120m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 165m2 
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 220m2  
  • Shophouse diện tích từ 205 – 1.059 m2 sàn (từ tầng 2 đến 4).
  • Villa: 277 – 380m2

Có thể thấy được, các căn hộ thuộc dự án The River Thủ Thiêm có diện tích lớn hơn với các căn hộ có cùng phân khúc trên thị trường. Ngoài ra trong khu đất của dự án có thêm bãi giữ xe hơi và xe máy riêng biệt. Tạo nên sự tiện lợi và thuận tiện cho cư dân trong dự án. 

Chính sách pháp lý của dự án

Chính sách pháp lý của dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm rõ ràng và minh bạch. Dự án căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm có chính sách pháp lý hoàn thiện. Có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý như:

  • Sổ đỏ và giấy phép xây dựng của dự án đã được cấp 
  • Chấp nhận chủ đầu tư đã được cấp
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chính sách pháp lý khi sở hữu dự án căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm.

Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm về các căn hộ thuộc dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 thủ đức. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666