Bán lại sang nhượng shophouse The River Thủ Thiêm

Shophouse The River Thủ Thiêm là một dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chính vì vậy thị trường bán lại, sang nhượng Shophouse The River Thủ Thiêm luôn rất nóng trong thời gian vừa qua. 

Đầu tư vào Shophouse The River Thủ Thiêm

Shophouse The River Thủ Thiêm sở hữu một vị trí đắc địa với các diện tích đa dạng, số lượng lại rất hạn chế nên các căn hộ shophouse đều nằm trong “top” tìm kiếm của các nhà đầu tư. Shophouse The River Thủ Thiêm chính là một trong những cơ hội làm giàu mới mà bạn không nên bỏ qua. Dự án có nhiều căn hộ khác nhau được thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường nhà đất khẳng định trong tương lai đây là vùng đất vô cùng phát triển. Với vị trí địa lý thuận lợi, các căn hộ thuộc dự án sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông đang được mở rộng sẽ là cầu nối giúp liên kết khu dân cư với các khu vực khác. 

Giá bán shophouse The River Thủ Thiêm

Với việc được chú trọng nhiều vào thiết kế, tạo không gian xanh xen kẽ. Cùng với những tiện ích chất lượng, dự án The River Thủ Thiêm được nhận xét có những thiết kế độc đáo, sáng tạo mà không phải dự án nào cũng có được. Đó cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thu hút của các căn Shophouse The River Thủ Thiêm được nhiều người đầu tư.

Các loại shophouse The River Thủ Thiêm:

  • Căn hộ shophouse The River Thủ Thiêm diện tích 205m2: căn hộ 1 trệt 1 lầu có giá 48 tỷ. 
  • Căn hộ có diện tích 206m2: 1 trệt 1 lầu loại 7.8 x 14 giá từ 52 tỷ.
  • Căn hộ diện tích 364m2 có thang máy riêng: loại 1 trệt 3 lầu giá bán từ 83 tỷ. 
  • Căn hộ shophouse The River Thủ Thiêm có diện tích 587m2: 1 trệt 3 lầu 10.7 x 16 có thang máy riêng giá từ 120 tỷ
  • Căn hộ diện tích 225m2: 1 trệt 1 lầu giá 48 tỷ.
  • Căn hộ diện tích 1059 có thang máy riêng: giá 190 tỷ. 
  • Căn hộ diện tích 223: 48 tỷ.
  • Căn hộ shophouse The River diện tích 399m2: có thang máy riêng, mặt tiền ngay ngã tư có giá bán 107 tỷ.

Lý do nên mua Shophouse The River

Giá thành của các căn hộ Shophouse The River Thủ Thiêm không quá cao, không thấp. Nhưng luôn là sản phẩm bất động sản cháy hàng. 

Hiện nay, chúng tôi đang bán lại sang nhượng shophouse The River Thủ Thiêm với mức giá tốt nhất. Nếu quý vị có nhu cầu sở hữu các căn hộ thuộc dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ bán chuyển nhượng căn hộ The River Thủ Thiêm. Bảng giá bán căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666