Vị trí dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm là một trong những dự án được quan tâm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ có vị trí địa lý thuận lợi mà dự án ngày càng mang đến nhiều tiềm năng cùng với cơ hội phát triển hơn trong tương lai. 

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm có tổng diện tích đất lớn, được triển khai xây dựng với quy mô 3 tòa tháp cao. Các căn hộ trong dự án được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, với các diện tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm nằm ở lô đất số 3-15 và 3-16 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 1. 

Vị trí thuận lợi

Các căn hộ thuộc dự án The River Thủ Thiêm nằm ngay tại giao điểm của 5 địa điểm quan trọng nhất tại bán đảo Thủ Thiêm. Vị trí này giúp cho các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố chỉ trong vài phút. 

  • Cách trung tâm quận 1 5 phút di chuyển. 
  • Di chuyển đến ga Sài Gòn 7 phút. 
  • Đến sân bay Tân Sơn Nhất 25 phút. 
  • Di chuyển đến nhà thờ Đức Bà trong 5 phút. 
  • Đi tới Dinh Độc Lập chỉ 5 phút. 
  • Chợ Bến Thành trong 7 phút.

The River Thủ Thiêm tọa lạc ngay bên bờ sông Sài Gòn nên sở hữu một không gian thoáng mát, gần 100m mặt tiền sông và gần 4ha công viên cảnh quan ven sông. Các căn hộ trong dự án hầu hết đều có hướng view này, mang đến sự thoải mái và thư giãn cho chủ căn hộ sau thời gian làm việc mệt mỏi. 

Lợi ích của vị trí The River Thủ Thiêm

Với một vị trí vô cùng thuận lợi như vậy, The River Thủ Thiêm luôn được các giới chuyên môn đánh giá rất cao và xem đây là một vị trí vô cùng có tiềm năng phát triển trong tương lai. Sống trong những căn hộ cao cấp tại dự án bạn không những được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao mà còn có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu khác. 

Cư dân trong The River Thủ Thiêm có thể nhanh chóng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố mà chỉ mất vài phút di chuyển. Với nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như tàu điện ngầm, tàu qua sông…

Dự án The River Thủ Thiêm được phát triển bởi đơn vị chuyên thi công các dự án căn hộ cao cấp là một trong những dự án có tiềm năng phát triển nhất.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ The Rive thủ Thiêm.bảng giá bán căn hộ vinhomes golden river quận 1. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666