Mua bán 4 phòng ngủ The River Thủ Thiêm giá chỉ từ 25,8 tỷ

Các căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án The River Thủ Thiêm chưa bao giờ hot như hiện nay. Có rất nhiều người phát hiện ra tiềm năng trong tương lai của dự án nên đầu tư để sở hữu 1 căn hộ. Hãy cùng tham khảo về lý do tại sao lại có nhiều người mua căn hộ tại dự án này như vậy. 

Tại sao nên mua căn hộ 4 phòng ngủ?

Thời gian ngắn trở lại đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 2 nói riêng đang rất sôi sục. Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm được đánh giá cao nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ được đầu tư phát triển, tạo nên ưu thế cạnh tranh hơn nhiều so với các dự án khác cùng khu vực. 

Các căn hộ mang đến một cuộc sống khác biệt, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh. Bạn không nên bỏ lỡ các căn hộ thuộc dự án đặc biệt là những căn hộ 4 phòng ngủ. Căn hộ 4 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế đang dạng các diện tích nên khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. 

Lưu ý khi bán 4 phòng ngủ The River

Khi mua căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án bạn cần xem xét về giá bán và tiến độ thanh toán, lưu ý về chi phí quản lý chung cư cũng như các chi phí liên quan khác. Bạn nên chọn căn hộ ở tầng trung, không nên lựa chọn các căn hộ tại tầng quá cao. 

bán 4 phòng ngủ The River

Căn hộ 4 phòng ngủ thuộc dự án The River Thủ Thiêm có vị trí địa lý đẹp, mặt tiền giáp đại lộ Vòng Cung. View sông Sài Gòn, cảnh quan thoáng mát, chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng những không gian thư giãn nhất từ hướng view này. Số lượng căn hộ 4 phòng ngủ có giới hạn với mức giá tốt nhất được chính thức bán từ cuối năm 2020. 

  • Diện tích căn hộ: 183m2 
  • Tiện ích: các thiết bị cần thiết trong nhà đều đã được thiết kế và thi công hoàn hảo, tuy nhiên khách hàng cũng có thể tự thiết kế theo sở thích của riêng mình
  • Giá bán: 25,8 tỷ.
  • Pháp lý: làm sổ hồng chính chủ trọn đời đối với người có quốc tịch Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất về các căn hộ thuộc dự án này. Chúng tôi cam kết mang đến những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác nhất. Hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Golden river quận 1. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666