Địa chỉ địa điểm dự án căn hộ The River Thủ Thiêm của Refico & CII

Căn hộ The River Thủ Thiêm có vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ được các chủ đầu tư uy tín quản lý nên khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Địa chỉ dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có vị trí tại lô số 3-15 và 3-15, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 1 với tổng diện tích lớn. Quy mô dự án với 5 tòa tháp, dự kiến cung cấp ra thị trường 1140 căn hộ với các loại khác nhau từ căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà mặt phố…

Di chuyển thuận lợi 

Dự án nằm có mặt tiền tại đại lộ Vòng cung nối ra cầu Thủ Thiêm 1. Với vị trí này, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhờ sự kết nối giao thông hoàn hảo. Có thể di chuyển đến các địa điểm trong thành phố một cách nhanh chóng. 

Môi trường sống chất lượng

The River Thủ Thiêm được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng môi trường sống tốt, không thua kém bất cứ dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ trong dự án hầu hết đều có hướng view nhìn ra sông Sài Gòn. Nhà đầu tư còn có kế hoạch quy hoạch tốt cho đường đi bộ từ đèn đường, lát đường đến các cây xanh xung quanh. 

Chủ đầu tư dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Đơn vị đầu tư dự án căn hộ The River Thủ Thiêm là REFICO & CII, đây là 2 chủ đầu tư úy tín có nền tảng tài chính tốt và năng lực đã triển khai nhiều dự án khác nhau. Một số dự án ấn tượng của REFICO được biết đến đó là: City Garden, tòa nhà President Place hay Centre Point…đây là các dự án nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng. Chủ đầu tư REFICO được đánh giá cao nhờ có các dự án đúng tiến độ, có chất lượng tốt và nhiều tiện ích chất lượng. 

Giá bán căn hộ tại dự án 

Các căn hộ tại dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có giá bán dự kiến là từ 5000-7000 usd/m2. Đây một mức giá phù hợp với tất cả những lợi ích mà các các hộ đen lại. Nằm ở một địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, khi sở hữu một căn hộ và bán lại khách hàng cũng có thể thu được một khoản lợi lớn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ The River Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes landmark 81 tầng.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666