Tầm quan trọng của phòng ngủ ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh

Tầm quan trọng của phòng ngủ ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh tốt xấu. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên gia định, trung bình nhỏt ngày chúng tu ở trong phòng ngủ 7, 8 tiếng, túc một phần ba thời gian trong ngủy. Bơi thê, phòng ngủ đóng uadi trò rất quan trọng trong cuộc đời của môi CON người,

Cúc uát dụng trong phòng ngủ, như giường, đèn ngủ, bàn trang điểm. bệ đầu giường… đêu có anh hưởng đến phong thuỷ. Ngoài tú đựng quên do ít gây tác động đên phong thuy, những đô 0uật khúc đều phai hết sức lưu ý đến cách bảy biện. Chương này sẽ trình bày cụ thể uê cách bài trí đồ đạc trong phòng nẹu.

* Giường ngủ cao bao nhiêu là phù hợp?

Giường ngủ hiện nay có mẫu mã hết sức phong phú. với độ cao phổ biến chừng hơn một thước (khoảng trên dưới 3ã phân) Cũng có nhiều người thích dùng giường hộp tatami thay cho giường ngủ.

” Giường ngủ ngày xưa thường cao hơn bây giờ, vì hai nguyên nhân sau:

1. Mặt giường cách mặt đất càng cao, càng khó nhiễm khí âm thấp từ mặt đất.

2, Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vi khuẩn thường tập trung tại khoảng không gian cách mặt đất từ hai đến ba thước. Trẻ em bị hạn chế về chiều cao, dễ bị nhiễm vi khuẩn, nên thường xuyên đau ốm. Bởi vậy, làm giường cao sẽ tránh được vấn để này.

Từ đó, có thể kết luận rằng, giường ngủ tính ca đệm, tốt nhất nên cao hơn nền nhà khoảng hai thước. Nếu dùng giường hộp tatami. Cũng nên chọn loại cao hai thước. ngăn gỗ dưới mặt giường có thể dùng để cất quần áo. Nhưng không nên dẻ các dụng cụ kim loại hay điện thoại hỏng.

Trước đây. loại giường hai tầng được sử dụng khá phổ biến,

Khi sử dụng giường tầng, cần lưu ý những điểm sau đây:

1. Người năm tầng trên cần phai chú ý đến độ cao so với trần nhà. Tôi thiểu khi ngồi lên, không chạm đầu vào trần.

2. Người ở tầng dưới nên chú ý vệ sinh gầm giưỡng. Gầm giường quá bản. Nhiều rác rưới hoặc nhồi nhét quá nhiều đồ vật. Sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận khí của người sử đụng.

Xem thêm: Kiến thức phong thủy nhà ở hướng nhà
– Bảng giá: Cho thuê căn hộ Landmark 81thuê chung cư Vinhomes ocean park

So sánh

0849961666