Bố trí giường ngủ phù hợp với phong thủy và cách bố trí đúng nhất

Bố trí giường ngủ phù hợp với phong thủy và cách bố trí đúng nhất . Hình dáng của thành giường có ảnh hưởng đến phong thuỷ không?

Giường ngủ hiện nay được thiết kế ngày càng hiện đại, đa đạng, theo đó, thành đầu giường cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các bạn đã biết, các hình khối khác nhau sẽ tương Ứng với ngũ hành khác nhau. Nếu thành đầu giường có hình vuông hoặc hình bán nguyệt là rất cát lợi. Nhưng tối ky dùng hình tam giác, vì hình tam giác thuộc Hoá, đầu giường có hình Hoả. Sẽ khiến tỉnh thần của chủ nhân giảm sút, tính tình trở nên nóng nảy. Những người bát tự hợp với Hoả nếu ngủ trên loại giường này. Có thể giảm bớt bệnh tật, nhưng về lâu đài vẫn có tác hại. Bởi vậy, không phải lúc nào cũng nên hào hứng với ` các mẫu giường kiểu mới.

Thành giường hình tròn thuộc hành Kim,

Vì Kim mang sát khí, nên nếu ngủ trên giường có thành hình tròn dễ gây vấn để cho sức khoẻ. Nhưng cũng tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Những người cần phải dùng Kim để bổ trợ. Như người thuộc mệnh Kim, lại sinh vào mùa hạ, tức thời điểm Kim đã suy yếu. Lại hợp với những loại giường ngủ có thành hình tròn. Vì khi đó, Kim của hình trồn sẽ tương trợ cho họ, khiến vận số của họ trở nên tốt đẹp hơn. Bởi vậy, chuyện phong thuy là không thể rập khuôn theo một nguyên tắc cứng nhắc.

Thành giường hình Vuông hoặc hình chư nhật giường hình tam giác. Thuộc nhật thuộc hành Thổ hoặc hành Mộc, có hành Hoa, làm ngành nghề gì cũng lợi cho ổn định công việc. hhông nên sử dụng.

Thành giường hình tròn (hoặc bán, Hình dáng của thành giường được tổ nguyệt) thuộc bành Kim, hợp uới người — hợp từ nhiêu hình bú:, nguyệt, tương ứng theo nghề Văn chương. Cũng hợp uới uới hành Thuỷ, thích hợp cho các công người theo nghiệp 0õ bị, quản sự. Việc mạng tính sáng tạo, đều tu.

Có nên treo đồng hồ ở đầu giường hay không? „.

Đồng hỗ treo tường gần như đã trở thành một vật dụng tất yếu của mọi gia đình. Thông thường, các gia đình đều treo đồng hồ tại phòng khách hoặc phòng ăn để tiện theo dõi thời gian.

Thế nhưng cũng có nhiều người thích treo đồng hồ tại tất cả các phòng. Tôi đã từng thấy có nhiều cặp vợ chồng treo đồng hồ tại bức tường phía đầu hoặc chân giường ngủ, như vậy là không hợp với phong thuỷ.

Treo đồng hồ tại đầu giường cũng tựa như tấm bia đặt trên phần mộ. Treo đồng hề trên bức tường đối diện với giường ngủ cũng có ý nghĩa tương tự.

Nếu nhất định phải treo đồng hồ trong phòng ngủ, về nguyên tắc. Trừ vị trí đầu và đuôi giường ra, treo ở những chỗ khác sẽ không có vấn đề gì đáng ngại.

Trong phòng làm việc cũng không nên treo đồng hỗ ở khoảng tường phía trên bàn làm việc. Những vị trí khác đều có thể treo đồng hề mà không gặp bất lợi.

Xem thêm: Xem phong thủy nhà
Giá thuê căn hộ có phong thủy tốt: Cho thuê căn hộ Vinhomes golden riverthuê biệt thự vinhomes ocean park

So sánh

0849961666