Cho thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm

Với nhiều người có nhu cầu kinh doanh việc tìm kiếm để thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm đã trở thành mối quan tâm lớn. Dựa vào vị trí, thiết kế cộng với không gian xanh bao trùm xung quanh, dự án này càng trở nên thu hút với nhiều người.

Tổng quan về shophouse tại The River Thủ Thiêm

Những ai quan tâm và có nhu cầu thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm phục vụ nhu cầu kinh doanh chắc hẳn khá quan tâm đến những tiện ích tại đây.

Đây là một chuỗi các căn shophouse được thiết kế theo mô hình phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán, với thiết kế hiện đại, rộng rãi.

Dự án sau khi hoàn thành đáp ứng cho khách hàng nhiều tiện ích đa dạng:

  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Bãi đậu xe hiện đại, rộng rãi
  • Trung tâm thương mại 
  • Phòng tập thể hình hiện đại
  • Hồ bơi rộng rãi
  • Công viên xanh mát
  • Thang máy đảm bảo chất lượng

Những khách hàng cần thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm đều đã biết chúng tọa lạc tại quận 2 Tp.HCM.

Dự án này có mặt tiền nhìn ra sông dài gần 100m, nơi vừa khiến bạn cảm nhận được sự nhộn nhịp của phố thị, nhưng lại vừa yên bình nhờ vào kiến trúc kết hợp thiên nhiên tươi mát.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh thì việc thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Hiện tại dự án shophouse The River đang còn mở bán tại hai lô là 3-2 và 3-6 với diện tích mỗi lô đất rơi vào khoảng 9474m2.

Bằng việc nắm giữ vị trí quan trọng giáp mặt đường lớn cùng với thiết kế theo mô hình kiot chuyên để kinh doanh, kết hợp với công viên xanh mát, hiện đại thì nó vẫn đang là dự án được rất nhiều nhà kinh doanh mong muốn sở hữu.

Giá thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm 

Ngay từ khi mở bán dự án này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, chính vì vậy ở thời điểm hiện tại khách hàng muốn thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm còn không nhiều lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng căn shophouse được đưa vào sử dụng cũng như cho thuê đã rất nhiều, chính vì vậy ngay bây giờ việc tìm kiếm cho mình một căn shophouse phục vụ việc kinh doanh là điều rất cần thiết.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm tại đây để kịp thời sở hữu và phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh.

 

Một căn shophouse The River Thủ Thiêm hiện tại đang được cho thuê với mức giá hết sức cạnh tranh với những thông số cụ thể sau

  • Diện tích: Khoảng 140m2
  • Thiết kế: 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 lầu
  • Giá cho thuê: 70 triệu/ tháng

Các bạn có nhu cầu thuê shophouse dự án The River Thủ Thiêm có thể tham khảo mức giá trên để có thê quyết định đầu tư, phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài của mình.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư The River thủ thiêm. bảng giá cho thuê căn hộ the Metropole thủ thiêm quận 2. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666