Lý do nên đầu tư vào bất động sản các khu chung cư

Lý do nên đầu tư vào bất động sản các khu chung cư bài học từ bất động sản của mỹ , trong khi mọi người đang nhìn một chiều tập trung vào sự tiêu cực.

Bất động sản các khu chung cư, Chúng ta nhà đầu tư thông minh bất động sản đang nhìn vào số liệu thống kê và sự kiện từ năm 2010 thị trường bất động sản đã mất 30% giá trị của nó là sáu điểm vốn cổ phần trị giá bốn nghìn tỷ đô la điều đó đã biến mất người Mỹ Giấc mơ đã bị lấy đi từ hầu hết Người Mỹ.

Giá trị cho thuê bất động sản các khu chung cư

Gây ra quyền sở hữu nhà giảm mạnh tạo ra một quốc gia của người thuê nhà nhân đôi gia đình và nhà ở các công trình sẽ dừng lại hoàn toàn nhưng nước Mỹ đã ngừng phát triển Hiệp hội môi giới quốc gia nói hiện có ba triệu người mới mọi người một năm chuyển đến Mỹ như nói rằng chúng ta sẽ đi Canada và di chuyển nó vào các tiểu bang cứ sau mười năm và trên đỉnh của dân số này tăng trưởng ba mươi phần trăm người Mỹ trưởng thành đã quyết định chia sẻ một hộ gia đình do thời kỳ kinh tế khó khăn đó 69 triệu người đã quyết định nhân đôi trong một ngôi nhà.

Lý do nên đầu tư vào bất động sản các khu chung cư

Bây giờ trong khi Mỹ sai về dân số họ nên xây dựng 1,6 triệu nhà một năm. Chỉ để theo kịp sự gia tăng dân số hiện tại và nó có chỉ xây dựng chỉ 1,5 triệu ngôi nhà trong bốn năm qua kết hợp và nó hy vọng sẽ xây dựng 300.000 ngôi nhà này năm đó là thiếu nhà ở sáu triệu ngôi nhà cho đến nay không có tích cực dấu hiệu của các bản dựng mới trong tương lai gần do thiếu kinh phí xây dựng. Bây giờ nghĩ về điều này làm thế nào một ngôi nhà có thể nhà xây dựng cạnh tranh với những ngôi nhà được xây dựng trong năm năm qua bán ở năm mươi đô la một feet vuông khi xây dựng tùy chỉnh của mình là hơn một trăm đô la một feet vuông trong ngoài quyền sở hữu nhà này là sụp đổ nhanh chóng tạo ra một quốc gia người thuê nhà năm 2010.

Lý do nên đầu tư vào bất động sản các khu chung cư ,69,2 % dân số người Mỹ là chủ sở hữu nhà hôm nay chúng tôi đứng ở mức sáu mươi sáu phần trăm và với thế chấp thậm chí ngày càng tăng mặc định xảy ra ngay bây giờ Morgan và Stanley đang dự đoán 59,1% tỷ lệ sở hữu đồi nếu xu hướng lịch sử sẽ đúng sẽ có thêm 3,9 triệu người thuê nhà mới vào năm 2016 là bảy trăm tám mươi nghìn người thuê nhà mới mỗi năm.

So sánh với chỉ ba mươi bảy ngàn 678 căn hộ mới các đơn vị trực tuyến hàng năm ghi nhận thấp nhất trong 31 năm từ 50.000 các đơn vị được xây dựng vào năm 1993 trong Tiết kiệm và vụ bê bối cho vay này đang gây ra bạn vị trí tuyển dụng căn hộ để giảm xuống một Thấp 10 năm với tỷ lệ trống quốc gia của năm điểm hai phần trăm nhu cầu người thuê nhà vị trí tuyển dụng đang giảm và điều kiện dự kiến ​​sẽ còn tồi tệ hơn trong hai đến ba năm tới làm cho điều này một cơ hội để có được chất lượng tốt tổ hợp căn hộ dòng tiền.

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666