Chuyển nhượng căn hộ tòa Cove dự án Empire City giá cả hợp lý

Chuyển nhượng căn hộ tòa Cove dự án Empire City với nhiều ưu điểm từ vị trí cho tới không gian. Chính sách chuyển nhượng và giá cả đảm bảo cho mọi nhà có thể được tận hưởng những tiện ích khác nhau của đô thị quận 2.

Ưu điểm của căn hộ tòa Cove Empire City Thủ Thiêm

Trước hết hãy cùng đánh giá qua những thông tin về dự án và những tiện ích của những căn hộ tòa Cove Empire City nhé.

Cư dân lựa chọn sinh sống ở đây đảm bảo sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ. Lựa chọn căn hộ tại Cove Empire City là đúng đắn. 

Một vị trí vô cùng thuận lợi là trung tâm ngay đô thị mới, hơn nữa còn được quy hoạch với thiết kế và không gian cao cấp, sang trọng. 

Giao thông thuận lợi có thể di chuyển sang nhiều địa phương khác nhau qua đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm. Không chỉ có thể trải nghiệm tiện ích ở quận 2 mà còn trung tâm quận 1, quận 4.

Tiện ích căn hộ tòa Cove dự án Empire City đa dạng, khu trung tâm mua sắm, giải trí và bao gồm nhiều hoạt động thương mại, tài chính. Phù hợp và đảm bảo cho chất lượng cuộc sống của dân cư ở mọi độ tuổi. 

Giá chuyển nhượng căn hộ tòa Cove dự án Empire City 

Giá chuyển nhượng căn hộ tòa Cove dự án Empire City với vị trí tầng cao và thấp khác nhau. Có thể tính ra giá không rẻ nhưng điều này đảm bảo tới chất lượng công trình xứng tầm và đẳng cấp cao. 

Hơn nữa còn đảm bảo có sự khác biệt so với những tòa cùng khu. Căn hộ có kích thước và số lượng phòng ngủ sẽ có giá khác nhau. 

Khoảng giá nằm vào mức

  • 1 phòng ngủ:  6 – 9 tỷ 
  • 2 phòng ngủ từ 7.2 – 10.5 tỷ 
  • 3 phòng ngủ từ 11.3 tỷ đến 16.8 tỷ 

Ngoài ra còn những sản phẩm nhà ở khác như penthouse thì tùy vị trí cũng sẽ có sự giao động. Và để có được giá chính xác hơn bạn có thể liên lạc với chủ sở hữu để được tư vấn và đưa ra những chính sách phù hợp với căn hộ. 

Song song với mức giá tốt thì chính sách sang nhượng cũng nằm ở mức ưu đãi. Khách hàng khi có nhu cầu mua thì sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi khác nhau. 

Không chỉ vậy còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ theo mình mong muốn. Thủ tục được hỗ trợ rõ ràng và đảm bảo tính pháp lý cho người sử dụng. 

Trên đây là những thông tin về tiện ích cũng như giá cả sang nhượng căn hộ tòa Cove dự án Empire City. Với giá cả trên bạn xứng đáng được hưởng thụ những tiện ích khác biệt do chủ đầu tư mang lại nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba son Quận 1

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666