Empire city cho thuê như thế nào? – Bảng giá cho thuê 2022

Dự án căn hộ Empire City cao cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm là dự án đã được bàn giao một số tòa. Chính vì vậy nên rất nhiều khách hàng đầu tư dự án đang quan tâm các mức giá cho thuê hiện tại bao nhiêu. Vậy Empire City cho thuê như thế nào, giá bao nhiêu thì hợp lý, cho các khách hàng thuộc phân khúc nào thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Empire City cho thuê như thế nào?

Empire City là một dự án tọa lạc tại Khu chức năng số 2 (là khu 2B), Đại lộ Mai Chí Thọ – Phường Thủ Thiêm – Thành phố Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh (trước đây là Quận 2 – TP. HCM). Đây được xem là khu vực sở hữu vị trí đắc địa. Bên cạnh mang ý nghĩa phong thủy thì còn mang ý nghĩa tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn.

Đặc biệt, khu đô thị Empire City rất phù hợp để nhà đầu tư cho thuê lại, đối tượng cho thuê chủ yếu là khách nước ngoài, người nước ngoài công tác tại Việt Nam, giới văn phòng tri thức làm việc tại trung tâm Quận 1, Quận 2,… Với khả năng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm quận 1, kết nối nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7. Bên cạnh đó còn có tiềm năng phát triển, kết nối nhanh đến cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Khi chọn lựa và cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ tại Empire City, bạn cần biết rõ nhưng chi phí khi ở lại đây:

  • Phí quản lý căn hộ: mức phí trung bình từ 20.000đ – 22.000đ/m2
  • Phí gửi xe máy: theo biểu phí hiện hành của ban quản lý tòa
  • Phí gửi xe ô tô: theo biểu phí hiện hành của ban quản lý tòa
  • Chi phí điện: sử dụng tính theo giá điện của EVN
  • Chi phí nước: áp dụng theo biểu phí nước sinh hoạt gia đình và 50.000đ vnđ/khối nước nóng.
  • Chi phí internet: trả theo gói cước của nhà mạng VNPT

Thông thường có nhiều hình thức cho thuê căn hộ như cho thuê 1 năm, 2 năm, 3 năm hoặc cho thuế dài hạn. Đối với thuê làm văn phòng, quý khách hàng có thể cho thuê để chủ sở hữu kinh doanh và có thể đăng ký kinh doanh (với các căn officetel – OT).

Bảng giá cho thuê căn hộ cao cấp Empire City

Bảng giá cho thuê căn hộ cao cấp Empire City được cập nhật thường xuyên đến quý khách hàng. Đặc biệt giá có thể đổi tùy theo từng tháng khác nhau. Bảng giá cho thuê quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

Loại căn hộ

Diện tích cho thuê

Giá thuê trung bình

1 phòng ngủ

50 – 65 m2

900$ – 1200$/tháng

2 phòng ngủ

60 – 110 m2

1000$ – 1800$/tháng

3 phòng ngủ

120 – 150 m2

1800$ – 2500$/tháng

4 phòng ngủ

160 – 228 m2

>2500$/tháng

Duplex

> 160 m2

>3000$/tháng

Ngoài ra, để biết rõ hơn về bảng giá căn hộ cao cấp Empire City, quý khách hàng cũng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhanh chóng nhất.

Bảng giá của căn hộ cao cấp Empire City Quận 2 thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau,

đặc biệt bảng giá thuê sẽ cao hơn khi tất cả các tiện ích nội khu được đưa vào khai thác. Bên cạnh đó thì giá cho thuê sẽ tăng không ngừng thêm nhiều năm và mang lại giá trị lợi nhuận tốt nhất cho những khách hàng đầu tư.

Khách hàng đầu tư có thể chủ động thêm các nội thất để cho thuê Empire City Full nội thất – hướng đến đối tượng khách hàng thuê ngắn hạn để ở, đi công tác,… Thêm đồ dùng nội thất giúp tăng giá trị của căn hộ Empire City nhiều lần. Ngoài dự án Empire City cho thuê như thế nào, giá trị căn hộ cho thuê phụ thuộc diện tích, còn phụ thuộc vị trí và hướng view của căn hộ. Cá biệt, những căn hộ 4 phòng ngủ hoặc duplex thường có giá cao gấp 3-4 hoặc 5 lần so với căn hộ chuẩn hiện nay.

Dự án Empire City – Tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời

Giới đầu tư bất động sản hiện đang tìm kiếm rất nhiều căn hộ cao cấp hấp dẫn với tiềm năng sinh lời lớn dài hạn. Đặc biệt dự án Empire City cho thuê như thế nào hiện đang là cơn sốt bất động sản cho thuê tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa và khả năng di chuyển nhanh chóng, có thể nói Empire City sẽ mở ra cơ hội lớn cho giới đầu tư bứt phá nguồn thu.

Nếu bạn là người đang cần thuê căn hộ Empire City, có thể cân nhắc lựa chọn và lưu ý các vấn đề như: giá cho thuê, biểu phí các dịch vụ cộng thêm (phí quản lý, điện, nước,…), các tiện ích hiện hữu đang cung cấp,….

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án Empire City cho thuê như thế nào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm, hiểu được giá trị cao cấp mà dự án căn hộ sang trọng bậc nhất Sài Gòn mang lại. Hãy tìm chọn và đầu tư một cách hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại giá trị lâu dài và tiềm năng cho thuê giá cao – lợi nhuận lớn.

XEm theem: bang gia cho thue empire city thu thiem. bang gia cho thue van phong landmark 81 tang vinhomes central park. du an empire city.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666