Sang nhượng căn hộ tòa Linden Residence giá tốt nhất trên thị trường

Linden Residence là tòa nhà cao cấp thuộc dự án Empire City nằm trên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Những căn hộ thuộc tòa nhà này đều có hệ thống ích đẳng cấp và sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Do đó “sức hút” của nó với các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng là vô cùng lớn. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm dự án này thì hãy tham khảo ngay. Các thông tin sang nhượng căn hộ tòa Linden Residence giá tốt nhất trên thị trường dưới đây nhé.

Sang nhượng căn hộ tòa Linden Residence có giá tốt nhất

Thông tin các căn hộ bán sang nhượng ở tòa Linden Residence

Hiện tại có rất nhiều căn hộ cao cấp tại tòa Linden Residence. Đang rao bán và sang nhượng trên các sàn bất động sản lớn. Diện tích của các căn hộ rất đa dạng và. Phù hợp với nhu cầu sinh sống của nhiều gia đình lớn, nhỏ khác nhau. Cụ thể như sau:

  •  Căn hộ có 1 phòng ngủ có diện tích từ 55 -63 m2.
  • Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 70 – 95 m2.
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích từ 110 – 148m2.
  • Căn hộ  Penhouse đặc biệt có diện tích lên tới 300 m2.

Thông tin các căn hộ sang nhượng của tòa Linden Residence 

Báo giá sang nhượng căn hộ ở tòa Linden Residence

Là một dự án căn hộ cao cấp  “tầm cỡ” của Thủ Thiêm nên mức giá của các căn hộ thuộc tòa Linden Residence không hề rẻ. Đổi lại vị trí, tiện nghi, đẳng cấp của các căn hộ vô cùng tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra. Chúng có sự khác biệt rõ ràng so với những dự án khác gần khu vực này. Mức giá của các căn hộ sang nhượng lại dao động từ 4 tỷ – 12 tỷ.

Mức giá chính xác của các căn hộ tòa Linden Residence. Sẽ phụ thuộc vào diện tích, vị trí phòng và không gian của chúng. Những căn hộ có 1 phòng ngủ có giá dao động từ  4 -6 tỷ, 2 phòng ngủ từ  6.5 – 8,5 tỷ, 3 phòng ngủ từ 9 – 11 tỷ. Còn căn hộ Penthouse có giá khoảng 12 tỷ. Để có được báo giá chính xác của căn hộ sang nhượng mình định mua lại thì hãy liên hệ trực tiếp với chủ nhân của chúng để thỏa thuận.

Báo giá sang nhượng căn hộ của tòa Linden Residence

Chính sách sang nhượng căn hộ ở tòa Linden Residence

Bên cạnh mức giá thì chính sách sang nhượng của các căn hộ ở tòa Linden Residence cũng rất tốt. Khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua các căn hộ này như tặng quà, giảm giá… Thậm chí có những người may mắn mua lại căn hộ chưa từng ở với mức giá thấp hơn ban đầu cả trăm triệu nữa đấy.

Ngoài ra thì khách mua nhà sẽ được hỗ trợ  hoàn tất thủ tục sang nhượng căn hộ đến khi giao nhà. Các bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết còn mọi việc đã có đội ngũ nhân viên lo liệu và xử lý nhanh chóng.

Chính sách sang nhượng các căn hộ ở tòa Linden Residence

Đến đây thì các bạn đã nắm được các thông tin sang nhượng căn hộ tòa Linden Residence giá tốt nhất nhất rồi chứ? Để tìm hiểu thêm về việc sang nhượng. Mua bán của các dự án khác thì hãy truy cập vào https://apartmentvinhomes.com/ nhé. Chúc các bạn tìm mua được những căn hộ giá tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá bán chuyển nhượng Empire City Thủ Thiêm.  Bảng giá bán chuyển nhượng Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666