Cho thuê penthouse dự án Empire City Thủ Thiêm tiện ích đầy đủ

Dự án Empire City Thủ Thiêm với nhiều tiện ích, vị trí tốt. Hiện có tin cho thuê penthouse dự án Empire City Thủ Thiêm nếu như bạn chưa biết hay muốn quan tâm cụ thể hơn về sản phẩm penthouse thì hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin ở dưới đây. 

Cho thuê penthouse dự án Empire City Thủ Thiêm giá bao nhiêu? 

Giá cho thuê penthouse dự án Empire City Thủ Thiêm là điều mà được nhiều khách hàng đang có nhu cầu quan tâm tới. 

Với vị trí và tiện ích đẳng cấp của sản phẩm penthouse, giá cho thuê sẽ còn tùy thuộc vào diện tích của căn penthouse đó. 

Với mỗi tòa Tower 1 và Tower 2 thì sản phẩm penthouse Empire City Thủ Thiêm sẽ có diện tích tương ứng là  382,2m2 / 407,3 m2 và 413,1m2 / 437,9m2. 

Hiện với giá cho thuê dự kiến vào khoảng 10.000 USD/ tháng trở lên với sản phẩm nhà thô. Còn với sản phẩm nhà hoàn thiện thì đang có mức giá cao hơn. 

Đồng thời còn tùy thuộc vào vị trí của căn penthouse đó như thế nào. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, những công trình hạ tầng ở đây không nhiều, sẽ đảm bảo được không gian đúng nghĩa penthouse, không khí thoáng đãng mà không lo lắng bị tòa nhà khác chắn tầm. 

Có nên thuê penthouse Empire City Thủ Thiêm không? 

Penthouse Empire City Thủ Thiêm nằm trong quần thể dự án Empire City Thủ Thiêm với tòa tháp cao nhất ở Việt Nam. 

Với ưu thế như vậy thì penthouse không chỉ có diện tích rộng mà có thể hoàn toàn thoát ra được cảnh ồn ào ở nơi đô thị. 

Chưa kể tới vị trí của dự án thì nơi đây là nơi mới phát triển, đường xá rộng rãi và không khí còn mát mẻ. Lại còn tiện di chuyển về quận 1 và ra ngoài thành phố đi các tỉnh thành khác. 

Sản phẩm penthouse với nhiều tiện ích, phòng ốc rộng rãi từ phòng bếp, nhà ăn, phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà vệ sinh riêng… 

Hơn nữa nội khu còn có nhiều tiện ích đặc biệt, phù hợp với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Yếu tố thân thiện với môi trường được yêu cầu cao đối với dự án này.

Do đó mà nơi đây thích hợp với những người dân có thu nhập cao, tìm kiếm nơi an cư và yên bình. 

Bạn có thể lựa chọn thuê sản phẩm căn hộ penthouse thô hoặc là sản phẩm nhà hoàn thiện với nhiều tiện ích về thiết kế nội thất.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm được cho thuê penthouse Empire City Thủ Thiêm. Với nhiều tiện ích và ưu điểm như thế thì đây chính là lựa chọn cho những gia đình đông người. Và đang tìm kiếm nơi ở hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá cho thuê biệt thự villa Vinhomes Grand Park quận 9. 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666