Tiện ích khu đô thị căn hộ Empire City tại Thủ Thiêm, Quận 2

Tiện ích khu đô thị căn hộ Empire City. Trong những năm gần đây vị thế của Quận 2 ngày càng được nâng cao. Với nhiều khu hành chính, đô thị, giao thông được đầu tư xây dựng, đây được xem là trung tâm hành chính mới của thành phố. Trong số các dự án dân cư được đầu tư phát triển thì căn hộ Empire City được xem là đáng chú ý nhất. Với tháp quan sát 88 tầng và khu rừng trên cao Empire City sẽ sớm khẳng định được vị thế của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tiện ích khu đô thị căn hộ Empire City dưới đây nhé.

Siêu dự án Empire City tại Thủ Thiêm, Quận 2

Tiện ích khu đô thị căn hộ Empire City tại Thủ Thiêm

Là một dự án lớn được hỗ trợ và đầu tư từ nước ngoài. Empire City sở hữu cho mình nhiều tiện ích nổi bật và hiện đại.

Tháp quan sát cao nhất Việt Nam

Trong dự án Empire City thì nổi bật nhất phải nói đến tháp quan sát cao 88 tầng hiện đại, mới lạ và nổi bật. Với vị trí thuận lợi nằm cạnh sông Sài Gòn.Tháp quan sát 88 tầng sẽ cho du khách tận hưởng quang cảnh thành phố ở vị trí cao hơn, tầm nhìn rộng hơn. Đây cũng được xem là biểu tượng của bậc đế vương. Thể hiện được sự thịnh vượng và phát triển của Empire City và của cả thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vườn trên cao lưng chừng mây

Nổi bật trên tòa nhà 88 tầng là khu vườn trên cao được thiết kế theo hình dạng ruộng bậc thang. Khu vườn này được xem như “viên ngọc xanh” nằm lưng chừng chân mây giữa không trung. Đây cũng được xem là điểm đặc biệt của Empire City. Khu vườn cũng thể hiện rõ kiến trúc cộng hưởng với thiên nhiên của dự án này.

Khu vườn trên cao lưng chừng mây tại Empire City

Tiện ích dịch vụ hiện đại chuẩn 5 sao

Cũng tương tự như các dự án căn hộ cao cấp khác. Empire City sở hữu cho mình những dịch vụ tiện ích hiện đại, độc đáo. Đáp ứng hết các nhu cầu sinh sống, vui chơi, làm việc, học tập của cư dân nơi đây. Các khu quảng trường rộng lớn, dịch vụ làm đẹp, trung tâm thương mại đa dạng, hiện đại giúp nâng tầm giá trị của người sử dụng.

Tận hưởng các tiện ích khác xung quanh

Được xây dựng dọc theo đường Mai Chí Thọ và một mặt hướng ra sông Sài Gòn. Empire City không chỉ sở hữu những dịch vụ, tiện ích riêng mà còn tạo điều kiện. Cho cư dân tận hưởng các tiện ích của các khu đô thị xung quanh. Với hệ thống trường học hiện đại, giao thông thuận lợi, trung tâm thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn,… Hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân nơi đây.

Địa chỉ trao đổi, mua bán căn hộ Empire City

Vì là một dự án hiện đại được đầu tư lớn nên có rất nhiều các công ty bất động sản quan tâm, môi giới. Tuy nhiên, để nhận được thông tin chính xác cùng giá bán hợp lý. Bạn nên truy cập website https://apartmentvinhomes.com. Không chỉ cung cấp các thông tin về dự án của Vinhomes. Website còn hỗ trợ cung cấp, trao đổi, mua bán các căn hộ của nhiều dự án khác như dự án Empire City Thủ Thiêm. 

Với những tiện ích khu đô thị căn hộ Empire City, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ thú vị cho cư dân thành phố. Nhanh tay truy cập website của công ty TNHH Tư vấn Bất động sản Vinhomes. Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về dự án này nhé

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666