Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Tiềm năng giá trị của các khu đất Thủ Thiêm là một điều chắc chắn được các chuyên gia bất động sản đánh giá trong nhiều năm nay. Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm Quận 2 là một trong những Khu đô thị nổi bật trên, gây tiếng vang trên thị trường bất động sản nhờ những điểm mạnh và khác biệt. 

6 điểm khác biệt của Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm

Những điểm khác biệt của Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm được chúng tôi liệt kê ngay trong phần dưới đây là các đặc điểm vô cùng nổi bật gây dấu ấn trong lòng khách hàng ngay khi biết tới các thông tin của dự án này. 

Vị trí vàng trong làng bất động sản

Mã Empire 2 – Dự án Empire City là một trong 2 dự án có quy mô lớn nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm, chỉ đứng sau khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Vị trí của Empire City là một trong bốn dự án duy nhất tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn tại Thủ Thiêm. 

Vị trí này giúp dự án thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và môi trường sống cùng mật độ cây xanh và mặt nước cao trong khu vực Thủ Thiêm. Từ Empire City, người dân có thể dễ dàng kết nối tới các khu bất động sản hiện hữu cũng như những dự án vàng trong tương lai. 

Hệ thống giao thông xung quanh khu vực Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, các khu đô thị mới tịa Quận 2 (nay thuộc thành phố Thủ Đức) như: An Phú An Khánh, Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, SaiGon Sports City, khu công nghệ cao Quận 9,….

Là công trình mang tính biểu tượng của thành phố

Tại Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm, ngoài việc tập trung thiết kế các block căn hộ cao cấp hạng sang thì dự án còn đầu tư xây dựng Empire 99 Tower – tòa nhà cao nhất Việt Nam sau khi hoàn thiện. 

Thiết kế của tòa nhà vô cùng độc đáo, được các kiến trúc sư lấy ý tưởng từ các thửa ruộng bậc thang miền núi phía Bắc. Không gian hiện đại của tòa cao ốc này như hòa mình vào từng mảng xanh tỏa ra xung quanh tòa nhà. 

Với công trình ấn tượng này, Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng mới của thành phố mang tên Bác, sánh vai với các tòa cao ốc tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. 

Chủ đầu tư cùng các đơn vị đồng hành uy tín

Chủ đầu tư dự án Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm là công ty Đế Vương. Liên doanh thực hiện dự án nào gồm các ông lớn tại Việt Nam và thế giới như: Keppel Land – đơn vị hàng đầu Singapore, tập đoàn tài chính hàng đầu Vương quốc Anh – Gaw Capital Partners. 

Sự xuất hiện của những cái tên này như một lời đảm bảo cho việc hoàn thiện dự án đúng với bản thiết kế, kịp tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm khi mang tới cho khách hàng. Đây đều là những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn và làm việc chuyên nghiệp nổi tiếng trong nhiều năm liền. 

Tòa tháp Empire City 88 được thiết kế đặc biệt bởi kiến trúc sư người Đức, ông Buro Ole Scheeren. Đây là người đã thiết kế lên nhiều tòa tháp với kiến trúc ấn tượng trên nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,…

Cộng đồng cư dân đẳng cấp

Các loại hình bất động sản tại Empire City được thiết kế xây dựng hướng tới đối tượng khách hàng là những người có mức thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy mà cộng đồng cư dân sinh sống tại đây hầu hết là các doanh nhân thành đạt với lối sống văn minh, sang trọng. Ngoài ra, nơi này còn thu hút không ít những quản lý cấp cao, chuyên gia cao cấp và doanh nhân lớn đến sinh sống và làm việc. 

Tài sản mang giá trị lớn trong tương lai

Bất động sản Thủ Thiêm là những sản phẩm được đánh giá là có giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai. Với vị trí ngay lõi trung tâm thành phố, quy hoạch bài bản, đồng bộ và hiện đại ngay từ giai đoạn đầu nên Empire City thu hút giới nhà đầu tư đang quan tâm tới các khu đô thị phía Đông thành phố. 

Kết nối giao thông thuận tiện

Từ Empire City Thủ Thiêm, người dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm và các khu vực quan trọng của thành phố như: 

  • Các quận trung tâm: Quận 1, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 3,…
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Các khu đô thị mới tại Quận 2
  • Khu công nghệ cao Quận 9

Tổng kết

Mã Empire 2 – Dự án Empire City Thủ Thiêm là một dự án hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng cuộc sống trong mơ tiện nghi, hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành. Đây cũng là xu hướng lựa chọn nhà ở của đại đa số người dân hiện nay. 

Ở giữa thành phố mà tìm được một nơi có không gian xanh mát và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp như vậy cũng không phải dễ dàng. Các căn hộ tại dự án Empire City Thủ Thiêm vẫn đang sẵn sàng chào đón các chủ nhân tương lai của mình!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Empire City. Bảng giá bán căn hộ Sunwah Pearl. Dự án Empire City

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666