Địa chỉ địa điểm dự án căn hộ Empire City

Dự án căn hộ Empire City- thiên đường sống nhiều người mơ ước, đặt tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho cư dân trong mọi hoạt động sống. Vậy, cụ thể địa chỉ địa điểm dự án căn hộ Empire City ở đâu? Địa chỉ này đem đến lợi ích gì nổi bật? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau. 

Địa chỉ địa điểm dự án căn hộ Empire City

Địa chỉ địa điểm dự án căn hộ Empire City

Dự án căn hộ Empire City là dự án bất động sản cao cấp bao gồm chuỗi khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, văn phòng kinh doanh hạng A, và chuỗi các căn hộ siêu sang đi kèm với trung tâm thương mại. Đây được đánh giá là một biểu tượng mới cho sự phát triển của Thủ Thiêm nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Khu đô thị Empire City, trong đó là các căn hộ siêu sang đặt tại trung tâm tài chính mới. Của quận Thủ Thiêm Quận 2, ở phân khu 2B. Khi đề ra dự án này, chủ đầu tư và những người cộng tác đã mong muốn mang dự án này thành trung tâm tài chính hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Với vị trí cực kỳ đắc địa – ven sông Sài Gòn, và với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ đô, dự án này đã tạo nên một cơn sốt đối với những tay chơi bất động sản và những người có tiền muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. 

Lợi ích mà dự án này có được nhờ vị trí đắc địa

Lợi ích mà dự án này có được nhờ vị trí đắc địa

Đặt tại phân khu 2B, ngay lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm của quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được ví là một khu phức hợp đầy đủ chức năng. Có khả năng sánh ngang với những khu đô thị lớn trên thế giới. Có thể nói dự án căn hộ Empire City là một dự án hấp dẫn các nhà đầu tư. 

Nhờ vào vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông ở đây cũng được mở rộng rất thông thoáng. Và việc kết nối tiện ích toàn khu vực rất thuận tiện: 

  • Phía Tây giáp sông Sài Gòn, hạ tầng giao thông kết nối trực tiếp sang khu đô thị Khánh Hội
  • Phía Đông giáp với Sala. 
  • Phía Nam kết nối trực tiếp với khu Vinhomes của Thủ Thiêm. 
  • Phía Bắc trực tiếp giáp với khu đô thị thông minh của Lotte- Eco smart city. 

Ngoài ra, dự án này còn đáp ứng được đầy đủ những tiện ích mà một gia đình cần như: cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút đường bộ, trường học, bệnh viện quốc tế 8-10 phút và trung tâm quận 1 chỉ vỏn vẹn 5 phút… Với những ưu điểm mà vị trí địa lý mang lại, dự án căn hộ Empire City. Không chỉ mang lại giá trị về trải nghiệm sống đẳng cấp. Mà còn mang lại giá trị lớn về bất động sản cho người sở hữu.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Bảng giá bán căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666