Empire City chủ đầu tư là ai?

Empire City hiện đang được 4 công ty kết hợp thực hiện để đảm bảo mang lại hiệu quả nhất cho dự án, đảm bảo sự an toàn về mặt pháp lý cho khách hàng. Với sự kết hợp này, Empire City đã trở thành siêu dự án với số công ty kết hợp thực hiện tốt nhất hiện nay. 

Keppel Land

Công ty Keppel Land là nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong có tổng hạn mức đầu tư lớn tại Việt Nam. Keppel Land tập trung vào việc đưa ra các giải pháp cho cuộc sống của đô thị, đồng thời tạo nên không gian sống – làm việc – giải trí lý tưởng bậc nhất. Công ty đã triển khai thành công các dự án nổi tiếng như Villa Riviera, Saigon Center và The Estella.

Lịch sử kinh doanh và các thành tựu chính

đã làm nên danh tiếng của chúng tôi. Tại Singapore, chúng tôi đã nâng tầm cuộc sống tại bến cảng lên một tầm cao mới với các khu dân cư cao cấp và mang tính biểu tượng tại Keppel Bay và Marina Bay. Chúng tôi đã xác định lại đường chân trời của cả thành phố và thay đổi bộ mặt kinh doanh với những phát triển mang tính bước ngoặt như Trung tâm Tài chính Marina Bay và Trung tâm Tài chính Ocean.

Trong thị phần của tổng dự án, Keppel Làn chiếm 40% số vốn nên có thể nói đây là một trong những nhà đầu tư chính của tổng dự án Empire City Thủ Thiêm

Công ty Gaw Capital Partners

Công ty Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư tư quốc tế chuyên tập trung vào đầu tư cho thị trường bất động sản toàn cầu trong đó có Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2005, Gaw Capital Partners đã gây dựng được một quỹ đầu tư với hơn 6,3 tỷ đô la Mĩ và tổng tài sản quản lý lên tới 12,7 tỷ đô ( chỉ tính tới quý hai năm 2016). Công ty Gaw Capital Partners hiện đang là đơn vị quản lý bốn quỹ đầu tư bất động sản nhắm vào các thị trường là Đại Lục và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Gaw Capital Partners tập trung vào mảng mảng quản lý khách sạn tập trung tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bên cạnh đó đây cũng là công ty đang quản lý những quỹ đầu tư lớn, đầy triển vọng tại thị trường Việt Nam. Quỹ tại Việt Nam đang là chủ của bốn bất động sản trải dài khắp đất nước từ năm 2015 bao gồm khu nghỉ dưỡng 5 sao Hyatt Regency Da Nang Resort and Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi và hai dự án đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện. 

Trong tổng vốn đầu tư dự án, Gaw Capital Partners đóng góp 30% cho tổng thể dự án.

Công ty Trần Thái 

Công ty Trần Thái Được thành lập ngày 10/09/2001 ngay trong giai đoạn sơ khai nhất của thị trường bất động sản tại Việt Nam. Công ty Trần Thái cũng đã tận dụng tốt thời cơ của mình từ đó phát huy tiềm lực tài chính và nội lực. Chính vì vậy với 20 hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi. Công ty kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, bất động sản du lịch, trồng cây cao su, chế biến gỗ, đồ nội thất và sản xuất cả vật liệu xây dựng thân thiện môi trường.

phát triển

Sau 20 năm xây dựng và phát triển, công ty Trần Thái đã vươn lên trở thành một trong những công ty lớn tại Việt Nam hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh . Ngoài những dự án đã và đang triển khai, công ty vẫn luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều siêu dự án khác nhau tại một số địa điểm Tại Việt Nam và cả thị trường các nước lân cận.

Với số vốn là 15% thị phần của tổng dự án Empire City Thủ Thiêm

Công ty bất động sản Tiến Phước 

Công ty bất động sản Tiến Phước được thành lập từ đầu những năm 90 của thế kỷ XX với đa lĩnh vực. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường nên đã có thể khẳng định được uy tín của mình. Công ty bất động sản này đã triển khai thành công nhiều dự án lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh như các dự án ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12, Huyện Bình Chánh và nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước. 

Danh mục đầu tư của Bất động sản Tiến phước đa dạng từ các khu dự án đô thị, khu phức hợp, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn cho đến lĩnh vực xây dựng y tế. Bất động sản Tiến Phước cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho tất cả các khách hàng của mình. 

Empire City chủ đầu tư là ai

Công ty bất động sản Tiến Phước cũng là ông chủ cuối cùng của tổng dự án, với tổng mức đầu tư cho dự án là 15%. 

Với sự hợp lực của 4 chủ đầu tư dự án Empire City như trên đây phần nào chứng minh được năng lịch tài chính cũng như sự tin cậy trong hoạt động kinh doanh của các công ty chủ đầu tư, khách hàng có thể làm căn cứ để đặt niềm tin trong quá trình đầu tư dự án.

Nếu quý khách quan tâm đến các thông tin về dự án Empire City Thủ Thiêm, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể và chính xác nhất. 

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Empire City. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Central Park. Dự án Empire city

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666