Cho thuê căn hộ tòa Narra Empire City Quận 2

Bạn không biết căn hộ có thiết kế hiện đại ở đâu? Căn hộ nào có thể mang đến không gian sống tiện nghi và đáp ứng các nhu cầu của bạn? Giá của căn hộ có phù hợp với bạn không? Căn hộ Narra Empire City Quận 2 chắn hẳn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin xoay quanh việc cho thuê căn hộ tòa Nara Empire City Quận 2 như thế nào nhé.

Sơ lược về dự án Empire City ở Quận 2

Empire City tọa lạc ngay phía Nam và nằm tại vùng lõi của khu đô thị Thủ Thiêm mới là tổ hợp gồm khu trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng…

Và đặc biệt hơn  tòa tháp cao 86 tầng sẽ là điểm nhấn cao nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lai cũng sẽ là tòa nhà cao nhất của Việt Nam.

Địa hình của Empire City nằm liền kề hầm Thủ Thiêm với một mặt trải dài trên đường Mai Chí Thọ và mặt còn lại giáp sông Sài Gòn với tầm nhìn toàn cảnh hướng về trung tâm thành phố. 

Từ đây bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm Quận 1 cũng như các quận lân cận khác như: Quận Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Quận Thủ Đức,…

Sau đây là những thông tin về việc cho thuê căn hộ tòa Nara Empire City Quận 2.

Cho thuê căn hộ tòa Nara Empire City Quận 2

Narra Residences là một phân khu có vị trí đắc địa, nằm tại lô 2-18 của khu chức năng 2C trong Empire City nói riêng và đô thị Thủ Thiêm nói chung. 

Chất lượng cuộc sống cao cấp ở đây là điều không thể bàn cãi, hai tòa tháp được kết nối bởi sân chơi bowling trên không, kết hợp hồ bơi vô cực ngắm được toàn cảnh thành phố.

Thiết kế của căn hộ

Quy mô của tòa Nara gồm 2 tháp N1 và N2 cao 29 tầng có 2 tầng hầm, với tổng số căn hộ là 280 căn. 

Ở đây, mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ để thể hiện khao khát về phong cách sống bên trong  mỗi người, Narra Residences mang đến hai phong cách: “Phong Cách Sống Năng Động” và “Lối Sống Thời Thượng”.

Giá bán

Các diện tích và phân loại căn hộ:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 63 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 93 m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ : 142 m2.
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 166m2.
  • Căn hộ Duplex: 128 m2.

Giá đang bán: 6580 – 8900 USD/m2

Giá bán căn hộ tham khảo các loại diện tích

  • N1 – 1X – 03 148m2 giá rơi vào khoảng 20 tỷ.
  • N2 – 1x – 02 157m2 giá rơi vào khoảng 25 tỷ.

Kết luận

Đây là một trong số những căn hộ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác về việc cho thuê căn hộ tòa Nara Empire City Quận 2 hãy thường xuyên truy cập và theo dõi tại đây nhé.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm. Bảng giá cho thuê shophouse biệt thự Vinhomes Grand Park quận 9.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666