Thị trường bất động sản quận 1 năm 2018 có điểm gì nổi bật?

Thị trường bất động sản quận 1 năm 2018 có điểm gì nổi bật? Có thể nói,  Quận 1 là một khu vực thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp bởi vậy thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ vậy Quận 1 còn mang trong mình nhiều tiềm năng về mức giá cạnh tranh bất động sản trong khu vực và cả các nước khác trong khu vực

Quận 1 là một trong những quận lớn thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về vị trí địa lý là quận nằm ở trung tâm Thành phố Sài Gòn, Quận 1 nằm giữa trung tâm thành phố và gần với các địa điểm du lịch, chính bởi vậy đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và từ đó nhiều dự án cao cấp đã được đầu tư và phát triển.

Tại sao Quận 1 bây giờ là nơi có thể nói là một vị trí tạo nên sự “bùng nổ bất động sản cao cấp” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bất động sản hạng sang dành quý khách hàng quý tộc, thượng lưu.

Phần lớn dân cư ở Quận 1 là hầu hết đa phần là thành viên của những cộng đồng thương mại từ vùng khác đến hoặc giới thượng lưu, trong đó chủ yếu  là “doanh nhân”. Mà các “doanh nhân” đó đa số họ là nhưng cán bộ cấp cao, quản lý cấp cao, rất có thể họ cũng sẽ là nhưng người đứng đầu của một công ty quốc tế hoặc là chủ của một tập đoàn lớn mạnh.

Mặc khác, người nước ngoài họ thấy được sự tiện lợi của thị trường bất động sản mang lại, họ cũng sẽ không ngần ngại để chi ra sở hữu cho mình các dự án đáng để có.

Bất động sản cao cấp bắt đầu xuất hiện.

Theo nhận định của các chuyên gia chuyên nghiên cứu về bất động sản cho biết thì khu vực bất động sản sôi động và đắt giá nhất không xa lạ gì đối với chúng ta, đó chính là Quận 1. Trong khi những gia đình giàu có thường sống ở các quận khác, thì Quận 1 lại có đầy đủ các yếu tố mà họ muốn, từ khách sạn hạng sang, văn phòng cao ốc… cho đến mặt bằng bán lẻ xa hoa.

Có một chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm cho biết “bất động sản cao cấp chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ hơn tổng nhà ở cung cấp cho thành phố, số lượng căn hộ hạng sang trên toàn thành phố vào khoảng bốn nghìn căn. Đó là một thị trường khá nhỏ nhưng sự cung ứng mới trong tương lai sẽ tăng lên gấp đôi trong thời gian tới. Chúng ta sẽ có hơn năm trăm căn hộ hạng sạng trước năm 2020”

Do Quận 1 là vùng lõi thành phố. Không giống như những thành phố khác trên cả nước, bao gồm cả Hà Nội, khu vực kinh tế trung tâm của TP.HCM vẫn tập trung quanh Quận 1, không những vậy có rất ít hoạt động thương mại nằm ngoài quận 1 nên tất cả những văn phòng chính, khách sạn 5 sao, căn hộ hạng sang và mặt bằng bán lẻ cao cấp đều nằm ở Quận 1.

Xuất hiện hàng loạt các dự án cao cấp nổi bật

Ở Quận 1, tất cả bất động sản cao cấp đều là căn hộ, tất cả những chung cư hạng sang hiện nay đều có hệ thống phòng tập thể thao đầy đủ, tiện nghi với anh ninh tốt.

Điển hình là dự án The Vinhomes Golden River là một mô hình “thành phố trong thành phố”, đặc điểm chung của các dự án này đều có một môi trường học quốc tế, đi kèm sau đó là một mặt bằng bán lẻ, các nhà hàng, công viên ven sông, một bến du thuyền, khu thể thao ngoài trời bao gồm một sân golf phủ màu xanh và thậm chí cả một bảo tàng lịch sử. Đây cũng là tháp chọc trời cao nhất Việt Nam và cao thứ 11 trên thế giới khi hoàn thiện.

Thực tế, Quận 1 còn rất nhiều các dự án cao cấp nổi bật đi đôi với việc sở hữu một vị trí trắc địa thị trường bất động sản tại Quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm sáng mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

Điều đáng lưu ý ở đây là Chúng ta không thể bỏ qua dự án tọa lạc ở quận 1, hiện nay dự án đang “làm mưa làm gió”, không ngừng khuấy đảo thi trường bất động sản làm các chuyên gia, nhà đầu tư đứng ngồi không yên, đó chính là dự án cao cấp Alpha City của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Alpha King.

Dự án Alpha City quận 1 mang trong mình một phong cách đẳng cấp riêng biệt, đang là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp bậc nhất trung tâm Sài Gòn, dự án Alpha City chắc chắn sẽ mang lại tiện nghi và nhiều lợi ích nhất đến cho cư dân sinh sống tại đây.

Trường lĩnh vực bất ngờ 1 năm 2018 có điểm nổi?

Quận 1 là một trong quận lớn thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa chỉ vị trí nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn, Quận 1 nằm giữa trung tâm thành phố với lịch du lịch, đã làm được nhiều thư mục khổng lồ và nhiều dự án cao cấp đã được đề xuất và phát triển.

Có thể nói, Quận 1 là một khu vực ở thành phố. Hồ Chí Minh, có vị trí địa chỉ, đẹp hay quá nhiều người dùng đầu tiên trong nước cũng ra ngoài. Không có gì hơn 1 có nhiều không gian hơn trong bức tranh tường trong khu vực và tất cả các nước khác trong khu vực

Tại sao Quận 1 bây giờ là nơi có thể được xác định là một vị trí sáng tạo, ” với bất kỳ cấp cao” tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Xuất hàng của cấp cao nhất

Tại Quận 1, tất cả mọi căn hộ chất lượng cao đều là căn hộ chung cư, tất cả các loại phổ biến đều có mặt tại đây đều có hệ thống phòng đầy đủ, tiện ích tiện dụng.

Dự án Vinhomes Golden River là mô hình “thành phố trong thành phố”, đặc điểm chung của dự án này là có môi trường môi trường, theo đó là một trong những bán đơn, loại nhà hàng, công viên hiện có, du thuyền . Đây là bầu trời của tháp đầu tiên của khu vực đầu tiên của miền Nam đầu tiên của lần đầu tiên trong 11 năm đầu tiên.

  • Sản phẩm bất ngờ cho người chèo thuyền quý đầu tiên, tăng lên.

Ngôi nhà lớn nói chung tại Quận 1 là phần lớn nhất trong cộng đồng thương mại của cộng đồng từ người khác hoặc người đứng đầu lưu trữ, trong đó nó là bản gốc là “doanh nhân”. Số lượng của số lượng các số nhân là nhiều nhưng cấp cao, người quản lý cấp cao, rất có thể họ sẽ là người dùng đầu tiên của một công ty quốc tế hoặc đại diện cho một nhóm lớn.

Mặc khác, những người bên ngoài họ nhìn thấy một lợi nhuận của lĩnh vực mang lại, họ cũng sẽ không ngần ngại chi phí cho hạ tầng Quận 1.

  • Đầu ra đầu ra không mong đợi.

Thực hiện theo các thông số kỹ thuật của sản phẩm tìm kiếm của sản phẩm không được tìm thấy, khu vực năng động và giá trị đầu tiên không lạ lẫm đối với chúng tôi, là sản phẩm chính thường sống ở các khu vực khác, Quận 1 có đầy đủ các yếu tố mà họ muốn, từ tầng lớp khách sạn đến, chiều cao văn phòng…

Có một chuyên gia kinh doanh cho gia đình ‘cho bất kỳ’ tổng giá được sử dụng trong tổng số tổng mức cho thành phố, khối lượng của các loại căn hộ trên toàn cầu vào cơ sở . Chúng ta sẽ hơn một năm tuổi của năm 2020 ”

Quận 1 là khu vực cốt lõi của thành phố. Không giống như các thành phố khác ở cả hai quốc gia, kể cả Hà Nội, khu vực trung tâm thương mại của Thành phố hồ Chí Minh vẫn còn ở Quận 1, mà thương mại rất tốt như vậy từ ngày 1 tháng 1 tất cả các văn phòng văn phòng , khách sạn 5 sao, hạng cao cấp tại Quận 1.

Thị trường bất động sản quận 1 năm 2018 có điểm gì nổi bật?.

Thực tế, Quận 1, nhưng rất nhiều mức phí bảo hiểm trên bản sao với chủ sở hữu của một vị trí của lĩnh vực cần thiết trong lời hứa của Quận 1 sẽ có nhiều điểm mới cho thành phố TP Chí Minh.

Chúng tôi không được phép tìm thấy ở đây là Chúng tôi không thể bỏ qua dự án tại dự án 1, hiện tại là “làm mưa gió”, không chờ đợi bất kỳ lĩnh vực nào của gia đình không yên tĩnh, đó là dự án của Vinhomes Bason.

Dự án Vinhomes Bason mang đậm phong cách đẳng cấp, là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất Sài Gòn, VINHOMES chắc chắn sẽ mang lại sự tiện nghi và nhiều lợi nhuận nhất cho có sẵn cho cuộc sống thường trú.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1 TP HỒ CHÍ MINH

So sánh

0849961666