Thông tin giá căn hộ Vinhomes Golden River Ba son quận 1

Thông tin giá căn hộ Vinhomes Golden River Ba son quận 1 bị rò rỉ từ các nhà đầu tư vingroup là vô cùng hấp dẫn. Với giá bán dự kiến ​​dao động từ 4.000 đến 5.000 USD mỗi mét vuông. Đặc biệt là trong thị trường bất động sản hiện tại trong thành phố và trên cả nước, so với các căn hộ cao cấp khác trong khu vực. Giá bán dự kiến ​​của một căn hộ thế kỷ thực sự cạnh tranh. .

Thông tin giá căn hộ Vinhomes Golden River đã được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Và dự án đã giành được giải thưởng “Dự án xanh tốt nhất” tại Giải thưởng Propety Guru của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam vào ngày 22. 6/2018. Những khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River sẽ hoàn toàn hài lòng và hứa rằng trong tương lai gần. Dự án Vinhomes Golden River sẽ trở thành một sản phẩm hiếm hoi trong thị trường căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm quận 1.

Tổng quan về Vinhomes Golden River

Tên dự án: Vinhomes Golden River
Chủ đầu tư: vingroup
Địa điểm: Tôn Đức Thắng số 2 quận 1-thành phố Hồ Chí Minh
Được thiết kế bởi: PDA
Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp
Tầng:
-căn hộ trên tầng 2 đến 50
Diện tích: 263.560m2
Quy mô dự án: 50 tầng
Đơn vị thi công: Tập đoàn xây dựng cotexcons
Quyền sở hữu hợp pháp: 50 năm đối với người nước ngoài, người Việt Nam trọn đời

Vị trí của Vinhomes Golden River

Thông tin giá căn hộ Vinhomes Golden River có vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng. Nó tọa lạc tại Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại ngã tư Trung tâm Quận 1 và Trung tâm Quận 1. 2. Trong Dự án Căn hộ trăm năm, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị sầm uất. Như Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Nhà hát Thành phố, Bưu điện Thành phố, Phố Phố. Tây Bùi Viên, phố đi bộ Nguyễn Huệ, … Ngoài ra, di chuyển đến một khu vực gần đó, như Bình Thành Quận 5 và 4, chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Dự án căn hộ trăm năm đặc biệt nổi bật vì tuyến 1 của Metro sẽ lưu thông trước dự án. Do sử dụng hệ thống giao thông đồng bộ. Khách hàng sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của Dự án trăm năm.

Giá cho căn hộ Vinhomes Golden River

Hiện tại, các khối dự án căn hộ Vinhomes Golden River được ước tính bán. Với giá từ 4.000 đến 5.000 USD mỗi mét vuông.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác nhất cho các nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin về Dự án trăm năm, vui lòng liên hệ với đường dây nóng PKD: 0849961666 để được tư vấn cụ thể miễn phí. Tiến độ xây dựng của Kế hoạch trăm năm vingroup

Các nhà đầu tư sẽ thông báo cho chúng tôi về tiến độ xây dựng càng sớm càng tốt. Để biết thêm thông tin về Dự án Vinhomes Golden River. Vui lòng liên hệ với đường dây nóng 0849961666 để được gợi ý cụ thể.

Xem thêm: cho thuê căn hộ vinhomes ocean park và cho thuê vinhomes golden river

So sánh

0849961666