Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2. Empire City được đánh giá là dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng Thủ Thiêm. Vậy vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 có điều gì đặc biệt? Tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn về vị trí của dự án này.

Đánh giá vị trí dự án Empire City

Dự án căn hộ Quận 2 Empire City được đánh giá là lấy được mảnh đất vàng trong khu đô thị Thủ Thiêm. Dưới đây là những điều đặc biệt về vị thế mà dự án này đang sở hữu.

Mảnh đất giáp sông có view hướng Quận 1 và 4

Phải nói rằng rất hiếm có mảnh đất nào vừa giáp sông lại có view hướng trung tâm như dự án Empire City. Nhờ nằm trong vị trí này mà nơi đây luôn mát mẻ và yên bình quanh năm. Không những vậy nhờ khoảng sông rộng phía trước. Mà dự án này đã thu hút được không ít khách hàng mua căn hộ ngay trong đợt bán thứ nhất.

Nằm tại vị trí giáp sông có view trung tâm cực đẹp

Sở hữu vị trí vàng kết nối nhiều khu vực

Empire City nằm tại khu chức năng số 2b của khô đô thị Thủ Thiêm. Đồng thời nằm ngay giữa hầm Thủ Thiêm lối vào Quận 1 và Thủ Thiêm 3. Đây là điểm kết nối từ khu đô thị Cảng Khánh Hội Quận 4 qua Thủ Thiêm.

Quãng đường di chuyển từ dự án này vào trung tâm Quận 1 chỉ mất chưa tới 4 phút. Đặc biệt trong tương lai khi cầu Thủ Thiêm 3 được xây dựng thì việc di chuyển tới Quận 4 cũng mất rất ít thời gian.

Nằm lọt giữa các khu đô thị đẳng cấp

Có lẽ điều khiến khách hàng thích nhất chính là dự án Empire City nằm giữa các khu đô thị đẳng cấp của Sài Gòn. Tiêu biểu trong số đó là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh. Không những vậy bên kia đường còn có dự án Eco Smart City được tập đoàn Lotte Hàn Quốc đầu tư

Nằm giữa các khu đô thị đẳng cấp

Không những vậy mà bên cạnh Empire City còn rất nhiều khu đô thị lớn đang triển khai song song. Chẳng hạn như khu đô thị Vùng Châu Thổ phía Nam nằm trong khu chức năng số 8. Và Đại Quang Minh cũng chính là nhà đầu tư chính cho dự án này.

Đặc biệt hơn trong tương lai tới khoảng năm 2022 – 2023. Sẽ có sự cộng hưởng giữa các khu dân cư nơi đây. Chắc chắn khi đó Thủ Thiêm sẽ tráng lệ và là trung tâm mới giữa lòng Sài Gòn.

Nếu bạn có dịp tham quan khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Chắc chắn sẽ chiêm ngưỡng được sự đẳng cấp của nơi đây. Không chỉ nắm giữ vị trí vàng mà Empire City còn mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích khác. Hãy nhanh tay tìm hiểu và sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại đây nhé.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666