Mua bán căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City giá chỉ từ 7 tỷ

Dự án Empire City Thủ Thiêm mang đến nhiều sự thay đổi cho quận 2. Với thiết kế xây dựng nhiều tòa chung cư tiện ích khác nhau. Việc mua bán căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City giá chỉ từ 7 tỷ, cung cấp nhiều sản phẩm căn hộ giúp người sử dụng có được sự lựa chọn ứng ý. 

Căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City có gì đặc biệt? 

Sản phẩm căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City với nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp từ 1 đến 5-6 người sinh sống. 

Tùy theo số lượng phòng ngủ của căn hộ,  thì có thể đáp ứng được nhu cầu về nơi ở của mỗi đối tượng khác nhau. 

Tòa Tilia có nhiều tòa số lượng tầng cao, quy mô căn hộ rộng lớn, cao cấp với hơn 472 căn. Diện tích xây dựng đa dạng từ khoảng 62m2 cho tới 204m2, tùy cho khách hàng lựa chọn.

Cụ thể như sau: 

  • Căn hộ 1 PN: 62 m2
  • Căn hộ 2 PN: 98 m2
  • Căn hộ 3 PN nhỏ: 130 m2
  • Căn hộ 3 PN lớn: 155 m2
  • Căn hộ duplex: 204 m2, gồm 2 tầng và có thang máy riêng.

Mỗi căn hộ đều thiết kế sang trọng và hứa hẹn mang đến những lựa chọn phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm căn hộ đầy đủ nội thất hoặc là nhà thô tự mình thiết kế. 

Nội thất được trang trí tinh tế và giúp cho bạn được trải nghiệm không gian sống hoàn toàn mới. 

Mỗi căn hộ đều có view đẹp, không gian bên ngoài rộng lớn dù có nhiều block nhưng vẫn không bị chắn tầm nhìn. 

Những giá trị như thế đảm bảo sẽ mang tới sức hút vô cùng lớn cho mọi người dân ở địa phương khác hoặc đang có nhu cầu về nhà ở. 

Mua bán căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City giá chỉ từ 7 tỷ 

Thông tin mua bán căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City giá chỉ từ 7 tỷ, cam kết về không gian sống hiện đại và sang trọng.

Với giá chỉ từ 7 tỷ, khách hàng khi mua có quyền tự mình lựa chọn căn hộ có diện tích phù hợp và có vị trí, có view đẹp khác nhau. View nhìn ra quảng trường đông đúc, bờ sông thanh mát. 

Thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán theo khả năng của mình khi mua căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City. Đồng thời còn được hỗ trợ vay thanh toán từ phía ngân hàng, khách hàng có thể giải quyết khó khăn tài chính và duy trì chi tiêu trong gia đình.

Trên đây là những thông tin về mua bán căn hộ tòa Tilia chung cư Empire City với giá chỉ từ 7 tỷ. Căn hộ có nhiều tiện ích từ thiết kế cho tới không gian nội ngoại, hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống an toàn cho nhiều người.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm quận 2. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhome golden River Ba son quận 1.  

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666