Cập nhật thông tin mới nhất tiến độ dự an Metropole Thủ Thiêm

Tính tới thời diểm hiện tại, tiến độ Metropole đã tới giai đoạn cất nóc phân khu 1 của dự án là tòa tháp The Galleria Residence và đang trong các hoạt động hoàn thành phần kết cấu của toàn tháp Hermitage. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin của dự án này dành cho các bạn đang quan tâm tới tiến độ Metropole. 

Tiến độ Metropole Thủ Thiêm

Phân khu 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm là khu căn hộ The Galleria Residence đã tiến hành cất nóc vào ngày 18.08.2020 vừa qua – hoàn thành phần kết cấu của tòa tháp Hermitage.

Hiện tại, SonKim Land cùng các nhà thầu thiết kế, xây dựng đang hoàn thành một số hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu trong trong năm 2021.

Trong sự kiện cất nóc tòa tháp The Galleria Residence,

ông Andy Han Suk Jung – Tổng Giám Đốc của SonKim Land chia sẻ đến giới truyền thông “Lễ cất nóc tòa tháp The Galleria Residence không chỉ là một sự kiện đáng chú ý trong tiến độ Metropole Thủ Thiêm mà còn đánh dấu đây quả nhiên là bước ngoặt tiêu biểu trong hành trình xây dựng và phát triển của SonKim Land.

Phân khu đầu tiên của dự án The Galleria Residence hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới cực kỳ lý tưởng được chú ý nhiều nhất tại Sài Gòn, khởi đầu cho chuẩn sống đô thị thượng lưu tại nơi đây.

The Galleria Residence

Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế hàng đầu cũng như đem về những giải thưởng uy tín cho khu căn hộ The Galleria Residence. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về tiến độ Metropole Thủ Thiêm cũng như các tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng tôi mong muốn đem đến ​​cho dự án, giúp cư dân tận hưởng chuẩn mực mới trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp.”

Nhiều giới chuyên môn cho rằng đây là một trong số ít các dự án hạng sang hiếm hoi có mặt trên khu vực Thủ Thiêm có pháp lý minh bạch, rõ ràng tính đến thời điểm hiện tại (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản cấp ngày 31/12/2019).

Thiết kế và xây dựng tới 3 tòa tháp được đặt theo tên của những bảo tàng mỹ thuật nổi tiếng chính là Hermitage, Prado và Louvre, The Galleria Residence. Hiện tại tiến độ Metropole Thủ Thiêm vẫn đang được đảm bảo khi cất nóc The Galleria Residence đúng thời điểm.

Những ưu điểm nổi bật của dự án The Metropole Thủ Thiêm 

Bắt đầu khởi công vào Quý 1 năm 2019, dự án The Metropole là sự hợp tác của Quốc Lộc Phát và SonKim Land cùng với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới.

Nổi bật như:

  • Nhà thầu thi công Coteccons và M&E
  • Đơn vị thiết kế DP Architects Pte. Ltd
  • Quy hoạch tổng thể và Thiết kế kiến trúc KAZE (Việt Nam)
  • Thiết kế nội thất LAND SCULPTURE
  • Thiết kế cảnh quan ARCADIS (Hà Lan)
  • Tư vấn dự toán, AURECON (Australia)

Hiện tại, phân khu dự án The Galleria Residence đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín đẳng cấp như “Dự án Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” và “Dự án Căn hộ tốt nhất thế giới” tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2019.

Ngoài ra, siêu phẩm này còn được vinh danh là “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (TP.HCM)” và “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” tại

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Qua đó cũng chính là những giải thưởng độc đáo là mình chứng từ các tổ chức quốc tế và trong nước cho sự nỗ lực của SonKim Land đem đến những sản phẩm căn hộ tuyệt vời nhất cho thị trường bất động sản nói chung.

Với sự kiện cất nóc và tiến độ thực hiện như thế này, dự kiến The Galleria Residence sẽ sớm hoàn thiện xong và trở thành không gian sống nghệ thuật được bao quanh bởi các biểu tượng hiện đại, tiện nghi sang trọng bậc nhất. Mang đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo cùng giá trị sống tinh tế khác biệt – dấu ấn đặc trưng mà SonKim Land luôn muốn đem đến cho khách hàng.

Tổng quan The Metropole

Hiện tại dự án đã cất nóc phân khu 1 là tòa tháp The Galleria Residence và đang thi công tòa tháp thứ 2 là Hermitage. Đây là những thông tin mấu chốt liên quan tới tiến độ Metropole mà quý khách hàng cần quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. 

Mong rằng những thông tin trong bài viết này đã mang tới cho các bạn cái nhìn tổng quan cùng những thông tin chi tiết liên quan tới tiến độ Metropole mới nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một dự án có rất nhiều ưu điểm nổi bật, vị trí đắt giá, hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại mà bạn rất đáng để đầu tư trong thời gian tới.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ The Metropole. Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Central park. Dự án The Metropole.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666