Thuê 2 phòng ngủ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm từ lúc công bố đã khiến cho nhiều người tò mò và quan tâm hơn nữa lại còn thu hút nhiều đầu tư. Hiện tại quận 2 còn cung cấp dịch vụ cho thuê 2 phòng ngủ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết thêm về 

Vị trí thuận lợi và tiện nghi của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ cho thuê thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm với vị trí tốt ngay trung tâm của quận 2. Nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm cũng như là dịch vụ giải trí thư giãn đa dạng.

Hoàn toàn phù hợp với lối sống hiện đại như ngày nay, dịch vụ phục vụ và bảo vệ được đảm bảo toàn diện. 

Vị thế giúp kết nối nhiều nơi và thuận tiện đi lại nhanh chóng, tiện lợi, cụ thể:

  • Hầm Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây đáp ứng yêu cầu lưu thông về Quận 1, Quận 5, Quận 8, bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2, Quận 9.
  • Cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3 và 4 kết nối tới các quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4, và Quận 7.

Hơn nữa lại gần với cầu đi bộ, là đường ngắn khoảng 1.5km giúp kết nối đến quận 1 – trung tâm thành phố. Bạn có thể nhanh chóng đến với trung tâm giải trí và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau trải nghiệm lối sống mới và hiện đại. 

Thiết kế khu dự án

Thiết kế được hòa trộn giữa những tinh hoa theo phong cách gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo nét hiện đại và phù hợp với nền văn hóa cũng như là bối cảnh ở Việt Nam. 

Còn có cả hệ thống tiện ích đảm bảo sự tiện dụng, hoàn hảo của căn hộ như hồ bơi cao cấp với view ra sông Sài Gòn và Bitexco toà nhà cao nhất thành phố.

Hưởng thụ nhưng vẫn không quên luyện tập, ở đây còn có cả hệ thống gym, spa để thư giãn. Không gian và tiện ích phù hợp cho cả gia đình sinh sống, mang đến sự tiện nghi 

Xung quanh còn những khu vui chơi, trung tâm mua sắm và những dự án có tiềm năng thu hút nhiều đầu tư lớn. 

Không gian sang trọng của 2 phòng ngủ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ với thiết kế nội thất, đồ dùng đầy đủ, đảm bảo về tiện ích nội thất mang lại trải nghiệm cho bạn cùng với gia đình. 

Đồ nội thất được sử dụng và thiết kế giúp cho không gian hiện đại và sang trong đồng thời, vật liệu gỗ sang trọng. 

Không gian và diện tích rộng, được bố trí hợp lý, hệ thống bảo mật an toàn, internet mạnh để phục vụ cho những nhu cầu giải trí trong phòng. 

Việc thanh toán cho thuê 2 phòng ngủ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm linh hoạt nên bạn có thể tự mình đặt phòng từ xa và có được những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân khi có dịp nhé.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666