Chuyển nhượng căn hộ tòa THE GALLERIARESIDENCE The Metropole

Dự án The GalleriaResidence The Metropole có đặc điểm gì mà có thể thu hút đầu tư và thúc đẩy khách hàng tiến hành chuyển nhượng căn hộ tòa THE GALLERIARESIDENCE The Metropole sôi nổi như hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Các đặc điểm cần biết về tòa nhà The GalleriaResidence?

The GalleriaResidence là một trong 4 phân khu của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Đồng thời đây cũng là một trong 2 dự án đã mở bán thành công và tạo tiền đề vững chắc để phát triển, mở rộng cho các phân khu 3,4 sau này.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển là ai?

Chủ đầu tư của dự án The Metropole là đơn vị được Ủy ban Nhân dân TP HCM chỉ định đứng ra làm nhà đầu tư chính, đó là Quốc Lộc Phát. Đây chính là yếu tố chứng minh tài lực cũng như mức độ uy tín của đơn vị này.

Về đơn vị phát triển của dự án The Metropole chính là tập đoàn Kim Sơn với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản ở trong và ngoài nước.

Cả 2 đơn vị đầu tư và phát triển này đều là những nhân tố sáng giá trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Do đó dự án The The GalleriaResidence cũng được khách hàng tin tưởng hơn bao giờ hết khi hợp tác chung với nhau. 

Quy mô dự án The Metropole lớn như thế nào?  

Khu The GalleriaResidence nằm trong tổng dự án The Metropole có diện tích rộng 7,6 héc – ta. Đã vậy còn nằm trong vùng lõi của trung tâm Thủ Thiêm. Chính vì vậy mà từ quy mô cho đến giá cả của dự án này được đánh giá cực kỳ cao, khó có đối thủ nào có thể sánh kịp trong thị trường bất động sản hiện nay.

Khu Galleria Residence bao gồm bao nhiêu căn hộ? 

Nằm trong 7,6 héc – ta của tổng dự án, khu The GalleriaResidence bao gồm 3 tòa tháp cao 12 tầng với 456 căn hộ được thiết kế đa dạng các loại, từ loại căn hộ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. 

Sở hữu căn hộ Galleria Residence có thể vĩnh viễn hay không?

Bên cạnh niềm hân hoan, phấn chấn sẽ được học tập, làm việc tại quận trung tâm của Sài Gòn thì việc được sở hữu căn hộ The GalleriaResidence vĩnh viễn hay không cũng là một yếu tố gây trăn trở rất nhiều.

Để khách hàng có thể an tâm, câu trả lời của chúng tôi. Là có sở hữu vĩnh viễn đối với khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam và. Thời hạn sở hữu 50 năm đối với những khách hàng có quốc tịch nước ngoài. 

Chuyển nhượng căn hộ tòa THE GALLERIARESIDENCE The Metropole

Có thể nói The GalleriaResidence là tuyệt tác đầu tiên của dự án The Metropole. Mở đầu cho hàng loạt các thành công phía sau.

Trở thành cư dân trong tòa The GalleriaResidence này, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm. Tận hưởng những dịch vụ và tiện ích 5 sao bậc nhất Sài Gòn. Từ vấn đề chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, giáo dục, làm việc,… Đều đạt chất lượng cao, tương xứng với đẳng cấp của thời đại.

Vì những ưu điểm đó mà việc chuyển nhượng căn hộ tòa The GalleriaResidence. The Metropole có sức hút cực kỳ mạnh mẽ đối với những khách hàng thượng lưu. Hay người nước ngoài muốn sinh sống, học tập và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Đặc biệt, chuyển nhượng càng sớm, các ưu đãi dành cho khách hàng càng được đảm bảo. Kèm theo đó mà mức độ sinh lời cũng sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Chuyển nhượng căn hộ tòa THE GALLERIARESIDENCE The Metropole. Đang là một làn sóng bất động sản thu hút sự quan tâm đông đảo của những khách hàng thông minh. Nhất là những khách hàng có nguyện vọng đầu tư. The GalleriaResidence đúng thật là một dự án của thời đại, được tạo nên vì lợi ích khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666