Bán chuyển nhượng 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park

Bán chuyển nhượng 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park là một trong những dự án uy tín nhất tại Việt Nam. Nó được xây dựng và phát triển trên quy mô lớn bởi các chủ sở hữu của Vingroup. Với hy vọng mang lại cuộc sống hiện đại và mơ mộng cho khách hàng. Cần bán căn hộ hai phòng ngủ Vinhomes Central Park tại Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bán chuyển nhượng 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park với diện tích 82 mét vuông, rất tốt: 4,8 tỷ USD. Chủ nhà được trang bị nội thất hoàn toàn cao cấp để mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái nhất. Đầu tư căn 2 phòng ngủ để cho thuê tại Vinhomes Central Park sẽ được giá 1200USD/tháng

Tổng quan về Vinhomes Central Park

Bán chuyển nhượng 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park có một cái nhìn mát mẻ nhìn ra thành phố. Và mang lại cùng một khung cảnh lãng mạn mát mẻ.

Vinhomes Central Park là chủ sở hữu của một ngôi nhà với 100% thương hiệu mới. Nội thất nhập khẩu từ nước ngoài, như bàn ghế, TV, ghế sofa, điều hòa, thiết bị vệ sinh, ánh sáng … Nhưng không có nhiều đồ đạc chiếm hết căn hộ Không gian. Chủ nhà đã sắp xếp những sắp xếp vô cùng khoa học. Và hợp lý để cung cấp cho bạn và cả gia đình bạn đủ không gian sống.

Vinhomes Central Park phù hợp cho các thành viên. Bạn bè hoặc gia đình có ít khách nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.

Tiện ích Vinhomes Central Park

Vì các nhà đầu tư muốn mang các tiện ích năm sao cho khách hàng trong khu vực. Việc chuyển một căn hộ hai phòng ngủ ở Vinhomes Central Park của là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Đi đến khu vực bên ngoài, ví dụ:

-Bể bơi, phòng tập thể dục, cửa hàng dưới mỗi tòa nhà, sân bóng đá mini, sân tennis, sân bóng rổ, sân golf, khu vui chơi trẻ em, phòng cộng đồng …
-Hệ thống điện dự phòng 100%, hệ thống xử lý nước đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
3 tầng hầm để xe thông minh, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7. Và phòng chờ Louge sang trọng cho khách. Người ngoài cần có sự cho phép của chủ nhà để vào căn hộ.
-Tiện nghi được trang bị đầy đủ, như Vinschool, khách sạn năm sao. Bệnh viện Vinmec, Trung tâm mua sắm Vincom.
-14 ha công viên để giải trí ngoài trời, nướng thịt, dã ngoại với bạn bè và gia đình.

Tại sao nên chọn Vinhomes Central Park

-Địa điểm thuận lợi cho khu vực miền Trung: Khu 1, 2, 5, 7 … Đi học, đi làm
-3 lớp bảo mật trực tuyến với đội bảo mật 24/7. Camera giám sát ở khắp mọi nơi, từ hành lang, thang máy, thẻ từ đến cửa căn hộ.
-Các tiện nghi thông thoáng như bể bơi, phòng tập thể dục. Trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, nhà cộng đồng …
-Nhà đầu tư có uy tín
-Hiển thị mức độ khách hàng.

Xem thêm: Bán chuyển nhượng và Cho thuê Vinhomes Ocean Park khu đô thị lớn nhất của chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

 

So sánh

0849961666