Tiện Ích khu dân cư Vinhomes Central Park

Tiện Ích khu dân cư Vinhomes Central Park, Vingroup cho biết, với thành công của dự án căn hộ cao cấp mới Sài Gòn. Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River ở trung tâm thành phố đã thành công. Giới thiệu một dự án mới khu dân cư Vinhomes Central Park. – Sản phẩm này thuộc dòng căn hộ giá cả phải chăng. Bởi vì đây được coi là một dự án cực rẻ. Cung cấp cho mọi người thu nhập trung bình để sống trong các thành phố sang trọng và bận rộn của miền nam đất nước.

Những lợi thế của căn hộ thành phố mới của Sài Gòn là gì? Với kế hoạch xây dựng khoảng 14,6 ha và hệ thống cơ sở hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh và thiết kế hạng nhất. Khu vực dự án khu dân cư Vinhomes Central Park thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên rất nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý.

Tiện Ích khu dân cư Vinhomes Central Park nội khu đầy đủ

Tiện ích của dự án khu dân cư Vinhomes Central Park. Đáp ứng mọi ước mơ cung cấp một khu nghỉ dưỡng toàn diện và hiện đại cho cư dân trẻ. Nếu gia đình bạn mong muốn một mức sống cao và mang lại cho con bạn một môi trường phát triển toàn diện. Thì gia đình sẽ được chăm sóc đầy đủ. khu dân cư Vinhomes Central Park sẽ là lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lĩnh vực bất động sản giá cả phải chăng.

Các hệ thống tiện ích chất lượng cao được Vingroup

Giới thiệu trong dự án khu dân cư Vinhomes Central Park này bao gồm:

• Bể bơi: khu dân cư Vinhomes Central Park có hệ thống bể bơi trong nhà. Và ngoài trời hiện đại với chất lượng nước nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất.

• Trung tâm thương mại cao cấp, cung cấp dịch vụ mua sắm, spa, thực phẩm. Giải trí trò chơi hiện đại, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất. Và khu vui chơi trẻ em ngoài trời, cung cấp nhiều mặt hàng …

• Bệnh viện Vinmec là một hệ thống phòng khám toàn diện quốc tế. Đầu tư của nó được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị tiên tiến. Cũng như một nhóm các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín. Đối với những khách hàng cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất. Đây luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy nơi những khách hàng khó tính nhất cảm thấy yên bình và thoải mái.

Tiện Ích khu dân cư Vinhomes Central Park với Hệ thống tiện Ích Vingroup

khu dân cư Vinhomes Central Park có không gian sống hoàn toàn khép kín. Và cư dân sẽ được hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp. Như thẻ từ, bảo vệ, môi trường xanh tươi, thân thiện, cây xanh. Công viên và công viên ven sông lớn, sân chơi trẻ em, sân thể thao, đường chạy bộ, …

• Trường Vinschool: Hệ thống trường quốc tế Vinschool được đầu tư và quản lý bởi Vingroup. Vinschool nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu học tập của các công dân trẻ em. Trong tương lai của người Hồi giáo ở khu dân cư Vinhomes Central Park. Vinschool là một trường trung học chất lượng cao với mô hình giáo dục xuất sắc, giáo viên giỏi và nhiệt tình. Cùng với các cơ sở hiện đại, thế hệ trẻ củakhu dân cư Vinhomes Central Park được phát triển đầy đủ về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Do đó, phụ huynh cảm thấy an toàn khi gửi con đến Vinschool.

Giá mua căn hộ 1 phòng ngủ 50m2 có Tiện Ích khu dân cư Vinhomes Central Park

Với giá căn hộ trung bình chỉ 3 tỷ, khu dân cư Vinhomes Central Park có những căn hộ đẹp và được trang bị những tiện ích công cộng toàn diện như vậy, được coi là không gian sống hoàn hảo.

Xem thêm: Giá cho thuê căn hộ Landmark 81cho thuê căn hộ Vinhomes bason

Dự án có giống như Vinhomes Central park tại Hà Nội: Vinhomes Ocean Park

 

 

So sánh

0849961666