Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4, luxury 6

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4, luxury 6 – Dòng sản phẩm này được nâng cấp từ thương hiệu căn hộ chung cư Vinhomes Golden River. Thương hiệu Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4 là một gia đình căn hộ nhỏ giá rẻ phù hợp với tiềm năng tài chính của nhiều khách hàng.

Liên hệ bán hàng dự án

0357517999

Căn Hộ chung cư Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4

Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4 của Quận 1 nổi tiếng với nhiều khách hàng và người dân Việt Nam. Đây là sản phẩm liên quan đến khách hàng đang xem xét thương hiệu của họ. Đây là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ, sản phẩm tiện ích cao cấp và là nhà đầu tư số một tại Việt Nam.

Sau nhiều giai đoạn nghiên cứu thị trường, Vingroup đã thực hiện các bước chiến lược hơn khi nâng tầm và thương hiệu của dự án từ Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4.

Nói về thương hiệu Vinhomes, đây là thương hiệu bất động sản cao cấp uy tín nhất của Vingroup tại thị trường Việt Nam. Khi thay đổi giá trị thương hiệu từ Vincity sang Vinhomes, dự án chắc chắn sẽ được nâng cấp để xứng đáng với các thương hiệu đi kèm.

Khi họ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes thay vì căn hộ giá rẻ Vincity như trước đây, khách hàng chắc chắn sẽ có lợi nhuận cao nhất. Các tiện ích và hệ thống ngẫu nhiên chắc chắn sẽ tiên tiến hơn. Nhưng đi kèm với nó là giá trị gia tăng mà khách hàng phải trả để sở hữu một căn hộ ở đây.
Chi tiết về từng loại sản phẩm trong khu vực Vinhomes

Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4

Theo Vingroup, các sản phẩm căn hộ sapphire của Vinhomes sẽ tương tự như dòng sản phẩm Vincity trước đây, nhưng sẽ trải qua nhiều nâng cấp hơn. Giá sẽ không thay đổi nhiều, nhưng sẽ tập trung vào cơ sở khách hàng có thu nhập trung bình.
Dòng sản phẩm sapphire Vinhomes chiếm 90% tổng số sản phẩm căn hộ tại chung cư Vinhomes Golden River
Vinhomes Diamond tốt hơn Vinhomes central park. Giá cả và kích thước căn hộ sẽ cao hơn. Chất lượng căn hộ và dịch vụ được giao tương tự như căn hộ Vinhomes Central Park hiện tại.
Tổng số căn hộ Vinhomes Ruby chiếm khoảng 10% tổng số căn hộ tại Quận 9 của dự án Vinhomes.

Vinhomes Diamond

Vinhomes Diamond là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất tại Vinhomes Quận 9. Chất lượng và giao hàng tương đương với dự án Vinhomes Golden River hiện tại. Đây là dòng sản phẩm dành cho những khách hàng thích sở hữu căn hộ cao cấp. Giá của một căn hộ chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với hai sản phẩm còn lại. Phù hợp với những khách hàng giàu có.

Tổng số căn hộ thương hiệu Vinhomes Diamond chiếm khoảng 10% tổng số căn hộ tại chung cư Vinhomes Golden River.

Các sản phẩm khác:Ngoài 3 loại sản phẩm căn hộ thuộc các cấp độ khác nhau. Các doanh nghiệp khác của Vinhomes 9 bao gồm: cửa hàng, nhà phố liền kề, biệt thự và biệt thự, penthouse, tòa nhà văn phòng.

Tổng quan dự án Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4

Vinhomes Quận 9 là dự án lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Được đầu tư và phát triển bởi công ty lớn nhất của Việt Nam Vingroup. Dự án chính thức áp dụng thương hiệu Vinhomes, một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, thay vì thương hiệu vinhomes cean tral park trước đây.
• Tên hàng hóa: Vinhomes Golden River
• Chủ đầu tư: Vingroup
• Địa điểm: 02 tôn đức thắng, bến nghé quận 1
• Tổng diện tích của dự án: 25 ha
• Quy mô dự án: 5 tòa nhà chung cư
o Số lớp: từ 35-50 tầng
Tổng số căn hộ: 3.000
o Loại căn hộ: Studio, 1-4 phòng ngủ, shophouse, penthouse villa
• Đơn vị xây dựng: cotencons, Hòa Bình
• Đơn vị quản lý: Vinhomes
• Cơ sở hạng nhất: 1 ha công viên lớn,

Vị trí căn hộ Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4

Hai đường Nguyễn hữu cảnh và tôn đức thắng của phường bến nghé ở Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, Dự án Vinhomes, kéo dài ra đường. Ngoài ra, Vinhomes ở quận 1 có hai mặt trận trên sông Đồng Nai và sông bến nghé. Phong cảnh và không khí trong lành của bữa tiệc là điều chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở đây.
Liền kề các khu thủ thiêm, Khu quận 4,3,10,2,bình thạnh
Liền kề với sân gôn himlam
Tuyến đường theo kế hoạch nằm trên đường huyết mạnh cõ văn kiệt. Đi qua dự án và đi qua các tỉnh như đường cao tốc.

Tiện ích chung cư Vinhomes Golden River Aqua 1 2 3 4

Dự án Vinhomes quận 1 có hệ thống tiện ích rất dày đặc. Cư dân tương lai củachung cư Vinhomes Golden River Quận 1 có thể dễ dàng truy cập và kết nối nhiều tiện ích trong khu vực.

• Khu công viên rộng 1 ha
• Vườn nhân tạo Gardens by the Bay của Singapore mô phỏng hơn 2 ha ánh sáng nhân tạo
• Bãi biển nhân tạo
• hồ bơi
• Khu vui chơi trẻ em
• Trường học từ mẫu giáo đến trung học
• Công viên bờ sông
• Khu vực nướng thịt ngoài trời
• phòng tập thể dục, spa
• Trung tâm thương mại
Và nhiều công cụ có giá trị khác
Ngoài ra, từ Vinhomes Quận 1. Người dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực, chẳng hạn như
metro số 1,bến du thuyền.

Xem thêm: giá cho thuê căn hộ vinhomes golden river và cho thuê căn hộ landmarrk 81, cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park hà nội.

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666