Thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba son

Thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River Ba son là một dự án được đầu tư bởi Vingroup, một công ty 100% vốn nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản, từ căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại. Một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River nằm trên khu đất Ba Son, Tôn Đức Thắng 2 ở quận 1, cạnh sông Sài Gòn và nhìn ra vườn bách thú một cách dễ dàng. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba son được coi là một dự án. Màu xanh lá cây là tuyệt vời ở Việt Nam. Một nơi sang trọng để sống ở trung tâm thành phố. Tham khảo giá thuê căn hộ vinhome golden river

Liên hệ bán hàng để đảm bảo tư vấn đầy đủ

Đường dây nóng:

0849961666

Tổng quan Vinhomes Golden River

Tên dự án: Vinhomes Golden River Ba son
Chủ sở hữu: Vingroup
Vị trí dự án: Tôn Đức Thắng số 2 Bason đất tại quận 1. Thành phố hồ chí minh
Đơn vị thiết kế dự án: PDA
Tổng diện tích 25,29 ha
Sản phẩm: Căn hộ 1-4 phòng ngủ, Shophouse, Penthouse
3.000 căn hộ được phát triển.
Thời gian giao hàng dự kiến: 2021

Thông tin cho chủ sở hữu Vingroup

Vinhomes Golden River Ba son được đầu tư bởi Vingroup. Một công ty 100% vốn tư nhân có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư. Và phát triển bất động sản đa chức năng từ căn hộ cao cấp đến căn hộ cỡ trung bình. Trung tâm mua sắm rộng lớn. Tất cả đều được thiết kế bởi một nhóm các chuyên gia từ nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Vingroup là một trong những công ty sử dụng công nghệ SMART thông minh. Và hiện đang thâm nhập vào các tòa nhà để tiết kiệm điện bằng điện thoại thông minh.

Thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River

Một dự án Vinhomes Golden River Ba son được xây dựng tại vị trí của khu phức hợp Ba Son, đây cũng là một vị trí thuận tiện để kết nối các khu vực khác:
Chỉ vài phút đến chợ Bến Thành.
Tuyến tàu điện ngầm Bến Thành-Suối Tiên sẽ đi qua, và sau khi dự án hoàn thành, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng khoảng 20%.
Chỉ vài phút đến trung tâm thành phố Thủ Thiêm

Tiện ích cho một căn hộ Vinhomes Golden River Ba son

Thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Golden River tại quận 1 thành phố Ba Son. Cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp toàn diện, bao gồm:
-Trung tâm thương mại lớn
-Khu vực
-Hệ thống chứng kiến
-Công viên cao cấp
Khu vực ăn uống
-Khu vực thể thao, phù hợp với tiêu chuẩn bơi lội quốc tế
-Trường học, …
Dự án cung cấp cho cư dân tất cả các cơ sở cần thiết.

Chính sách vay ngân hàng khi mua Vinhomes Golden River Ba son

Một dự án căn hộ Vinhomes Golden River Ba son ở Quận 1. Đã được ủng hộ xây dựng theo giai đoạn đầu tiên của quy hoạch và đã được chính quyền thành phố phê duyệt. Dự án đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng vào năm 2021. Với hơn 3.000 căn hộ, và sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2018.

Dự án được bán bởi các nhà đầu tư và cung cấp cho khách hàng nhiều chính sách thanh toán ưu đãi. Khi khách hàng đặt mua căn hộ Vinhomes Golden River Ba son ở Khu 1. Ngân hàng sẽ cung cấp tới 70% giá trị căn hộ.

xem thêm: Bảng giá bán Vinhome Golden River và Cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666