Thông tin bán lại sang nhượng shophouse The Metropole giá rẻ

Nếu bạn muốn một nơi ở sang chảnh đẹp đẽ, tận hưởng được đầy đủ các tiện ích cao cấp, sang trọng kết hợp mở kinh doanh buôn bán thì không thể bỏ qua các căn hộ số ít Shophouse tại Metropole.

Thông tin bán lại sang nhượng shophouse The Metropole giá rẻ dưới đây là dành cho bạn, đừng bỏ qua nó nhé!

Lựa chọn cuộc sống mới tại Shophouse The Metropole

Các căn Shophouse khi được mở bán tại dự án thường sẽ hết trước tiên bởi chúng có số lượng ít chỉ 80 căn tại The Metropole và những tiềm năng kinh tế mà nó mang lại. Không chỉ phục vụ cho những cư dân kinh tế tại đây nếu bạn mở bán kinh doanh mà còn có món hời lớn về giá shophouse tăng mạnh khi dự án đi vào hoạt động.

Nằm trong dự án The Metropole nên chủ các căn shophouse sẽ được hưởng tất cả những tiện ích hiện đại của khu vực, có view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng lãng mạn nên rất thoáng mát. Thảm thực vật xanh mơn mởn, thanh lọc khí và tạo vẻ đẹp yên bình cho shophouse.

Hơn nữa 80 căn Shophouse tại dự án này lại rất gần với quận 1 đông đúc, sầm uất là cơ hội để phát triển kinh doanh mua bán với khách hàng giàu có, sang trọng. 

Shophouse the Metropole còn nổi tiếng bởi rất linh hoạt dễ mua bán, chuyển nhượng bởi vị trí đẹp kết nối những nơi trọng yếu tại Thủ Thiêm.

Bán lại sang nhượng shophouse The Metropole giá rẻ nhất Sài Gòn

Thông tin bán lại sang nhượng shophouse The Metropole được giới đại gia Sài Thành tìm kiếm săn đón, chỉ cần nghe phong thanh nơi nào bán chuyển nhượng giá rẻ sẽ có người tìm đến ngay lập tức.Các căn hộ Shophouse của dự án nằm tại khu Sóng Việt trung tâm Thủ Thiêm, có quy mô rộng lớn 7,6ha. 

Xây dựng shophouse đẹp mắt với thiết kế 2 tầng và 4 tầng theo kiến trúc hiện đại của các nước tiên tiến. Giá cả vô cùng tốt so với hệ thống các căn shophouse dự án khác, chỉ từ 40-50 tỷ/1 căn loại hai tầng và từ 60-80 tỷ/1 căn với loại 4 tầng.

Với góc nhìn đầu tư dài hạn, shophouse sẽ là một quả trứng vàng nở ra con gà vàng bởi tiềm năng kinh tế vô cùng lớn, nhất là khi dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021 này.

Các tiện ích hiện đại, sang trọng kèm theo khi bạn sở hữu căn hộ này như: khu vực BBQ tiếp khách sang, khu vui chơi phân chia nhiều lứa tuổi, khu tập thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, spa, bệnh viện, công viên với thảm thực vật xanh mướt rộng lớn,…

Bán lại sang nhượng shophouse The Metropole không phải lúc nào cũng có, bởi vậy lựa chọn bắt lấy trái trứng vàng rồi đợi thời cơ trứng nở là lựa chọn của những người thông minh và có tầm nhìn đầu tư xa rộng. Chúc bạn có quyết định đúng đắn sau khi đọc bài viết này!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Metropole Thủ Thiêm. Bảng gía bán căn hộ Empire City thủ thiêm quận 2

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666