Phụ phí khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Phụ phí khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là bao nhiêu? Tại sao người thuê cần phải trả tiền sau khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm? Hãy tham khảo thông tin về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây. 

Tại sao cư dân cần phải trả tiền phụ phí?

Phí quản lý khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là nguồn tiền người thuê trả cho ban quản lý dự án. Số tiền này được đóng hàng tháng và được dùng vào mục đích bảo dưỡng những khu vực của tòa nhà bao gồm thang máy, hành lang, nóc nhà…và các tiện ích dùng chung cho cả cộng đồng khu dân cư. Nguồn chi phí này còn sử dụng cho việc trả lương cho ban quản lý tòa nhà, hệ thống bảo vệ…

Nguồn tiền này sẽ giúp cho khách hàng hưởng trọn những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại, sử dụng hồ bơi, khu vui chơi, các phòng thể thao….hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó khi sử dụng một số dịch vụ khác, cư dân sẽ phải trả theo mức quy định riêng.

Phụ phí khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Khi thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm dài hạn, quý khách sẽ phải trả một số tiền cho chi phí quản lý và vận hành. Phí Quản Lý The Metropole Thủ Thiêm sẽ được tính theo diện tích sử dụng căn hộ trên thực tế được ghi trong Biên bản bàn giao Căn Hộ. Số tiền người thuê cần phải trả sẽ được công khai chi tiết trên bản hợp đồng thuê nhà.

  • Ngoài phí quản lý cư dân sinh sống trong căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sẽ cần phải trả thêm các chi phí điện nước tính theo giá niêm yết của nhà nước. 
  • Vườn nướng BBQ: mức phí 200.000đ/02 tiếng áp dụng cho cư dân đã nhận nhà.
  • Hồ bơi: miễn phí chỉ áp dụng cho cư dân.
  • Phí gửi xe trong các hầm để xe, phí sạc bin cho xe nếu có nhu cầu. 
  • Các tiện ích khác: sân tennis, bóng đá, cầu lông, bóng rổ,… mức phí từ 0đ – 200.000đ

Lưu ý

Ngoài ra cư dân trong khu dân cư cũng được hưởng một số tiện ích mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. 

Trên đây là mức phí quản lý và một số chi phí sử dụng các dịch vụ tiện ích khi thuê các căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Với sự đẳng cấp vượt trội, với quy mô các cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích đến chất lượng và hấp dẫn nhất đến từ chủ đầu tư. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ the metropole thủ thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park tân cảng. Dự án The Metropole

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666