Sự thật về tình trạng ngập nước của Vinhomes Central Park

Sự thật về tình trạng ngập nước của Vinhomes Central Park nằm ở khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Điều hiển nhiên là Vinhomes Central Park là một vùng đất vàng. Chúng tôi quản lý 100% căn hộ tại Vinhomes Central Park

1. Ưu điểm của dự án Vinhomes Central Park

Dự án chung cư Vinhomes Central Park nằm ngay trước mặt Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thành. Cư dân ở đây có thể di chuyển đến Quận 1,2, 3-5 phút. Thành phố hồ chí minh và trường đại học của thành phố vào thứ năm …

Dự án chung cư Vinhomes Central Park có quy mô lớn (43ha). Và toàn bộ 5.000 công viên là công viên lớn nhất của thành phố. Vinhomes sẽ là một trong 3 đỉnh tam giác của 3 khu đô thị hiện đại nhất (Phú Mỹ Hưng) tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vinhomes Central Park có nhiều tiện ích công cộng quá hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu sống cao cấp. Với các tiện ích bên trong và bên ngoài được đồng bộ hóa hiện đại. Điều này giúp Vinhomes giành được những khách hàng sành điệu.

Vingroup đã biến vùng đất dọc theo sông Sài Gòn thành một nơi đáng sống. Vinhomes Centra Park là một thiên đường thực sự với trung tâm mua sắm cao cấp rộng 40.000 m2. Có nhiều dịch vụ thiết yếu như hồ bơi, phòng tập thể dục, khu vực cộng đồng, khu vui chơi trẻ em …

2. Điểm yếu của căn hộ Vinhomes Central Park

Ngoài lợi thế về tiện ích và vị trí, bất kỳ dự án nào cũng có điểm yếu và Vinhomes cũng không ngoại lệ. Điều kiện lũ lụt do mưa lớn sẽ khiến bạn khó di chuyển và gây tắc nghẽn giao thông. Và tình trạng ngập nước của Vinhomes Central Park.

Lý do tình trạng ngập nước của Vinhomes Central Park là gì?

Lý do ở đây là do mưa lớn và lượng mưa quá lớn. Nước thải đã quá tải và không thể thoát ra kịp thời, dẫn đến lũ lụt quy mô lớn.

Giải pháp:

Hiện tại trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, hiện tại có cống thoát nước hình tròn từ 600mm đến 1200mm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh. Nhưng khi trời mưa to, sự dịch chuyển vượt quá khả năng thiết kế. Do đó lũ lụt xảy ra, đặc biệt là trong các máng. “Để loại bỏ điểm ngập lụt ở Nguyễn hữu cảnh cần phải cải thiện hệ thống thoát nước và nâng cấp các khu vực trũng thấp.

Theo tôi biết, Văn phòng Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh có chính sách thực hiện kế hoạch.” Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cho biết Tập đoàn Vingroup nói. Chúng tôi đề nghị bộ phận này được chỉ định đầu tư nâng cấp. Và nâng cấp các dự án trên phố. Cảnh quan và mở rộng đường Ung Văn Khiêm.

Lý do tại sao khách hàng sống Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là sự lựa chọn lý tưởng. Đây là một nơi rất đáng sống. Chào mừng gia đình bạn, một nơi để sống một cuộc sống chất lượng cao, tận hưởng và tiện nghi. Ở đây bạn cũng có thể đắm mình trong không khí trong lành Trong tự nhiên. Khi bạn đến Vinhomes Central Park, bạn sẽ luôn hài lòng với không gian và chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại.

Các cơ sở này thuộc sở hữu của các nhà đầu tư Vingroup. Và được xây dựng theo tiêu chuẩn năm sao cao nhất. Tình trạng ngập nước của Vinhomes Central Park.

Xem thêm: Căn hộ Vinhomes Golden River

So sánh

0849961666