Sang nhượng căn hộ tòa the Opera Residence The Metropole giá tốt nhất

Nếu bạn muốn thử một lần được sống tại khu phức hợp hiện đại sôi động và xa hoa the metropole thủ thiêm thì đừng vội bỏ qua bài viết Sang nhượng căn hộ tòa the Opera Residence The Metropole giá tốt nhất này.

Hoà nhịp vào cuộc sống sang trọng, tinh tế, nơi kinh tế, giáo dục, cơ sở vật chất đều phát triển là điều rất nhiều người ước mơ và mong muốn. 

The metropole Thủ Thiêm – Khu phức hợp sang trọng hiện đại bậc nhất

Khu phức hợp sang trọng The Metropole Thủ Thiêm nổi tiếng với sự sang trọng hiện đại, nơi mà chỉ cách vài bước chân bạn đã có thể chạm tới hàng ngàn tiện ích lớn nhỏ. Cuộc sống sang chảnh, đầy tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, cảnh quan xây dựng đẹp mắt với thiết kế xanh sạch, tạo điểm nhấn tiền đề nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Các thiết kế theo chuẩn Châu Âu, đồ đạc, nội thất chất lượng cao vô cùng đẳng cấp sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn mới không dễ dàng bắt gặp ở những nơi khác.

Tiện Ích và an ninh

Hệ thống an ninh thông minh, đội ngũ bảo an cực đỉnh, làm việc 24/24, an toàn – chuyên nghiệp – nhanh chóng tuyệt đối. Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi hoặc nhấn chuông báo động trong căn hộ đội ngũ bảo an sẽ xuất hiện ngay lập tức để hỗ trợ bạn.Tầng lớp cư dân sống tại khu phức hợp này cũng thuộc đẳng cấp rất khác, vừa có tiền vừa có tri thức cao là môi trường tốt để phát triển cho chính bạn và người thân trong gia đình.

Sang nhượng căn hộ tòa the Opera Residence The Metropole giá tốt nhất

Thông thường, Sang nhượng căn hộ tòa the Opera Residence The Metropole là những căn có vị thế đẹp và khá hiếm không phải dễ dàng mua được, nằm trên tầng cao và có view nhìn thẳng ra sông Sài Gòn và Bitexco của quận 1.

The opera residence có tổng 24 tầng và 2 tháp, 3 tầng hầm, tổng cộng 646 căn hộ. Trong đó có đa dạng các căn hộ như: căn hộ 1 phòng ngủ (54.89m2), căn hộ 2 phòng ngủ (69-83.7m2), căn hộ 3 phòng ngủ (137.67m2), căn hộ 4 phòng ngủ (179.78m2) với mức giá cũng đa dạng không kém từ vài trăm đến vài tỷ đồng. 

Vị trí

The opera Residence có vị trí rất đắc địa, nằm liên kề Nhà hát Vũ kịch Thành phố, tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn là điểm cộng rất lớn cho dự án. Hơn nữa, bao quanh nó còn có các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, khu công viên ven sông và Đại lộ Vòng Cung.

Sống tại đây bạn sẽ được hưởng dụng các tiện ích hiện đại, là khu vực kết nối với nhiều điểm trọng yếu quan trọng như: Nhà hát Nhạc Vũ Kịch thành phố, Công viên ven sông, Quảng trường Central Plaza, Trung tâm hội nghị thành phố, Cầu Thủ Thiêm, Cầu bộ hành Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Bến Bạch Đằng, Đường Nguyễn Huệ, Đường Đồng Khởi,… Nơi xa nhất so với the opera cũng chỉ 900m mà thôi, rất gần và tiện lợi. 

Giá bán

Rất nhiều người lựa chọn Sang nhượng căn hộ tòa the Opera Residence The Metropole giá tốt để được hưởng dụng tất cả những tiện ích phía trên với mức giá tốt nhất. Giá cả các căn hộ tại đây cũng đang hạ nhiệt bởi covid- 19 nhưng hứa hẹn sẽ trở nên sôi động hơn vào năm 2021 này. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại đây thì đừng chần chừ bỏ lỡ nhé!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Metropole Thủ Thiêm. Bảng gía bán căn hộ Empire City thủ thiêm quận 2

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666