Cho thuê penthouse chung cư The Metropole Thủ Thiêm

Cho thuê penthouse chung cư The Metropole. Penthouse là dạng nhà nổi bật hiện nay phù hợp với giới thượng lưu và những người theo trường phái hiện đại. Và hiện nay thì ở khu đô thị mới phát triển ở quận 2, chung cư The Metropole hiện đang cho thuê penthouse với những thiết kế sang trọng và đảm bảo không gian sống cho gia đình hiện đại. 

Những điểm nổi bật về Penthouse The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ Penthouse The Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí đắc địa, có thể nói là vị trí đẹp bởi được tọa lạc ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. 

Đây được đánh giá là nơi có tiềm năng phát triển trong tương lai, sẽ trở thành nơi đông đúc và phát triển theo hướng hiện đại hơn. 

Căn hộ Penthouse The Metropole nằm ở vị trí trên tầng cao nhất của tòa tháp, đảm bảo view đẹp khi từ trên cao nhìn xuống và thông thoáng ở cả 4 hướng. 

Thiết kế tinh sảo

Thang máy dành riêng đảm bảo sự riêng tư khi đi lại, hệ thống an ninh giúp đảm bảo sự an toàn. 

Bên ngoài căn hộ với thiết kế mảng kính lớn, nhìn ra được bên ngoài giúp cho không gian cảm giác thông thoáng và rộng mở hơn. Đảm bảo view nhìn xuống và nhìn ra ngoài được chân thực hơn. 

Thiết kế bên trong căn hộ đảm bảo với nội thất sang trọng bao gồm 1 phòng khách lớn, 1 phòng giải trí, 1 phòng kho, 1 phòng cho người giúp việc, 4 phòng ngủ, 4 ban công.

Ban công hoàn toàn trải dài và bao lấy căn nhà, giúp cho có không gian để tận hưởng view bên ngoài. 

Nội Thất nhập khẩu

Nội thất, thiết kế mọi thứ đều đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng, độc đáo và trang nhã. Cho bạn cơ hội trải nghiệm ở không gian sống cao cấp.

Giá thuê hàng tháng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thuê của quý khách có thể là thuê 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ mà sẽ có giá khác nhau.

Vì sao nên thuê penthouse chung cư The Metropole Thủ Thiêm 

Có được căn Penthouse ở chung cư The Metropole Thủ Thiêm là một vị trí thuận lợi đi lại trung tâm thành phố, khu quận 1 và những khu mua sắm khác. 

Không gian sống hiện đại, cao cấp giữa lòng đô thị mới có tiềm năng phát triển, là môi trường phù hợp sinh sống cùng gia đình. 

Xung quanh với nhiều tiện ích, lại đảm bảo an toàn đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống, không gian rộng rãi để có thể hưởng thụ và trải nghiệm. 

Tiện Ích đa dạng Cho thuê penthouse chung cư The Metropole

Thiết kế mang tính cá nhân hóa, không hề trùng khớp với thiết kế của những căn Penthouse khác cùng dự án. Nên quý khách có thể yên tâm về sự độc đáo của căn Penthouse của mình.

Với thông tin trên đây về việc cho thuê Penthouse ở chung cư The Metropole thì hi vọng có thể giúp quý khách định hình được những thông tin cơ bản và đặc điểm của căn hộ Penthouse và hãy nhanh tay cho bản thân có được cơ hội trải nghiệm ở không gian sống hiện đại và sang trọng như thế này.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư The Metropole thủ thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666