Nhận ký gửi mua bán cho thuê The Metropole Thủ Thiêm

Bạn biết đến dự án The Metropole qua nhiều thông tin từ báo, đài, phim…và nhận thấy đây là dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực quận 2 đắt đỏ. Đời sống vật chất tại khu vực xung quanh dự án The Metropole được nâng cao cùng với đó là các tiện nghi không phải nơi nào cũng thiết lập được. Hiện nay có nhiều chủ đầu tư cho nhận ký gửi mua bán cho thuê The Metropole với nhiều hình thức linh hoạt, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin dự án cho nhận ký gửi The Metropole

Dự án bất động sản The Metropole Thủ Thiêm nằm ở khu vực quận 2, TPHCM ngay trung tâm thành phố. Có diện tích tính đến hiện nay khoảng hơn 75 nghìn m2 và hơn 1500 căn hộ đã được xây dựng và cho người dân sinh sống. Dự án The Metropole có tổng cộng 4 tòa nhà gồm nhiều loại hình căn hộ được xây dựng nên như: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ và các căn hộ làm dịch vụ như khách sạn, văn phòng, shophouse, trung tâm thương mại.

 Địa điểm cho nhận ký gửi mua bán cho thuê The Metropole nằm gần sông Sài Gòn, giao thông tại đây lưu thông khá dễ dàng và gần với các dự án cao cấp khác, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau mà không sợ kẹt xe ở khu vực xung quanh dự án The Metropole. Không những vậy, dự án The Metropole còn gần với bệnh viện, trường học, khu vui chơi,… các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân đều rất gần với tòa nhà The Metropole Thủ Thiêm. 

Mỗi căn hộ cho thuê của Metropole cũng đẳng cấp và xịn xò với các nội thất thông minh, an ninh hiện đại với mã quét vân tay, nhận diện khuôn mặt. Bạn còn được cảm nhận hồ bơi cao cấp với vị trí view cực đẹp có thể nhìn toàn cảnh các dãy nhà của tòa nhà The Metropole nhất là khi về đêm.

Mức giá cho thuê căn hộ The Metropole hiện nay

Mức giá để nhận ký gửi mua bán cho thuê The Metropole hiện nay dao động từ 18 đến 70 triệu/ tháng, tùy vào loại hình căn hộ mà khách hàng đặt để thuê. Giá cho thuê tham khảo của từng căn hộ như sau: căn hộ 1 phòng ngủ có giá dao động từ 18 đến 23 triệu VNĐ/ tháng, căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 28 đến 34 triệu VNĐ/ tháng, căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 46 đến 58 triệu VNĐ/ tháng, căn hộ 4 phòng ngủ có giá 70 triệu VNĐ/ tháng. Ngoài ra, còn nhiều loại hình căn hộ khác như Shophouse,….

Các thủ tục để nhận ký gửi mua bán cho thuê The Metropole không quá khó khăn, chủ yếu là các giấy tờ cá nhân và giấy tờ liên quan đền nhà đất bạn sẽ được tư vấn rõ hơn khi đến mua căn hộ. Hình thức nhận ký gửi được nhiều lựa chọn nhất bởi lợi nhuận mang lại không hề nhỏ và mức giá được hỗ trợ từ các ngân hàng nên không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Vậy bạn còn đợi gì mà không đến làm thủ tục ký gửi nhà đất để sở hữu cho mình một căn hộ tại quận 2 này nhé!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ metropole thủ thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl bình thạnh.

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666