Mặt bằng tòa Aqua 1 2 3 4 Vinhomes Golden River

Mặt bằng tòa Aqua 1 2 3 4 Vinhomes Golden River là căn hộ đầu tiên mà các nhà đầu tư Vingroup công bố rao bán trong dự án Vingroup và nó xuất hiện lần đầu tiên tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế căn hộ trăm năm dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn. Và tiện nghi của các căn hộ cao tầng hiện đại nhất hiện nay được tổ chức và quản lý bởi hệ thống BIM tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu.

Tòa nhà chung cư trăm năm – Tòa nhà trăm năm tọa lạc tại cảng Bason, khối đầu tiên của dự án siêu cao cấp Aqua 1 2 3 4 Vinhomes Golden River, và tọa lạc tại Tôn Đức Thắng 2, phường Bến Ngh, Quận 1. Ở đây, vị trí được coi là tốt nhất ở khu vực trung tâm khi vị trí của dòng sông. Và trung tâm của nó hoặc khu vực lân cận luôn đến nhanh chóng trong vài phút.

Thông tin chung về dự án Vinhomes Golden River

Tên dự án: Aqua 1 2 3 4 Vinhomes Golden River
Chủ đầu tư: Vingroup
Địa điểm: Tôn Đức Thắng số 2 quận 1-thành phố Hồ Chí Minh
Được thiết kế bởi: PDA
Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp
Tầng:
-hầm B1,2,3
-Khu vực căn hộ từ 2 đến 50 tầng
Diện tích: 243.560m2
Quy mô dự án: 3000 căn hộ
Đơn vị thi công: Tập đoàn xây dựng cotexcon
Quyền sở hữu hợp pháp: 50 năm đối với người nước ngoài, người Việt Nam trọn đời

Mặt bằng Aqua 1 2 3 4 Vinhomes Golden River

Theo thông tin chính thức của nhà đầu tư dự án trăm năm. Quy mô của dự án bao gồm một tòa tháp 50 tầng và tất cả các tiện ích cao cấp xung quanh tòa tháp. Bố cục của căn hộ và các tiện ích công cộng toát lên sự hài hòa và hiện đại từ hình ảnh của khu vực dự án.

Tổng diện tích của dự án là 243,560 mét vuông. Trong đó tòa nhà chung cư là tòa nhà cao 50 tầng, được chia thành nhiều phân khu nhỏ: khu vực thấp tầng từ tầng 1 ảnh louya và các phân khu cao tầng từ tầng 3 đến 50 căn hộ. Do đó, từ căn hộ do đó, các nhà đầu tư Vingroup đã triển khai dự án. Bao gồm 3 loại chính là căn hộ một, hai và ba phòng ngủ. Diện tích từ 50 mét vuông đến 200 mét vuông.

Đặc biệt, mỗi căn hộ có một phong cách thiết kế đa dạng và đa dạng. Vì vậy khách hàng có thể chọn một căn hộ phù hợp với họ và gia đình. Không gian xung quanh căn hộ sẽ được bố trí rất hợp lý để tạo ra cái nhìn hài hòa và đẹp nhất cho toàn bộ dự án. Khi khách hàng nhìn vào hình ảnh của toàn bộ dự án. Có thể thấy rằng các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tích hợp. Các yếu tố tự nhiên vào không gian dân cư của cư dân, để cư dân tận hưởng cuộc sống sạch sẽ và cởi mở. Tham dự một bữa tiệc.

Xem thêm: bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes central park tân cảng. Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes golden river Ba son quận 1. Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Bason quận 1.

 

Đăng Ký Ngay

So sánh

0849961666